Top 10 Shichibukai theo mức truy nã!

Thất Vũ Hải là một trong Tam Đại Thế Lực của One Piece, bên cạnh Hải Quân và Tứ Hoàng! Cả ba tổ chức này đều được thiết lập để tồn tại trên một sự cân bằng nhất định. Tuy nhiên, Thất Vũ Hải có vẻ như đang bị lung lay vì rất nhiều nhân vật kỳ cựu không còn nữa! Hiện tại, tổ chức này chỉ có 5 thành viên! Tính tổng thể tất cả các Shichibukai, chúng ta hãy xếp hạng họ dựa vào mức truy nã nhé!


Lưu ý:

1. Danh sách này tính cả các Shichibukai hiện tại lẫn cựu Shichibukai

2. Mức truy nã của cựu Shichibukai được tính tại thời điểm họ còn là Thất Vũ Hải!

3. Bảng xếp hạng này trừ ra Dracule Mihawk và Râu Đen (vì chưa biết mức truy nã)!


1. Edward Weevil

Mức truy nã: 480,000,000 berry

Edward Weevil là con trai thất lạc của Râu Trắng (thật ra là tự xưng), cũng có hàng râu màu trắng hình lưỡi liềm tương tự như Bố già vậy! Các thành viên băng Râu Trắng đều không tin vào lời tuyên bố cao ngạo của Weevil, họ nói rằng Bố già chỉ có những đứa con duy nhất là băng Râu Trắng mà thôi!


2. Trafalgar Law

Mức truy nã: 440,000,000 berry

Anh chàng Law là thuyền trưởng cũng như bác sĩ của băng hải tặc Trái Tim. Law vào hàng ngũ Thất vũ Hải trong thời gian timeskip, nhưng sau đó danh hiệu này đã bị tước bỏ do liên minh với băng Mũ Rơm!


3. Donquixote Doflamingo

Mức truy nã: 340,000,000 berry

Đây, nhân vật từng ngông nghênh ngồi lên bàn trong những cuộc họp của Thất Vũ Hải! Donquixote Doflamingo, biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”. 

Hắn đã mất đi ghế Thất Vũ Hải sau sự cố Dressrosa và bị phát hiện lạm dụng quyền lực.


4. Gekko Moriah

Mức truy nã: 320,000,000 berry

Gã có cái thân hình kỳ dị này là cựu thành viên của Thất Vũ Hải, sở hữu Trái Ác Quỷ Kage Kage no Mi nè. Hắn đã từng "cắt bóng" của Brook và rất nhiều người khác!


5. Bartholomew Kuma

Mức truy nã: 296,000,000 berry

Bartholomew Kuma là một Thất Vũ Hải, từng là thành viên của Quân Cách Mạng với mức tiền thưởng 296,000,000 berry. Tuy nhiên, ông đã bị biến đổi thành một Pacifista, bị mất hết ý thức và trở thành một tay sai của Chính Quyền!

Kuma cũng là thành viên duy nhất vừa từng liên minh với hải tặc, Quân Cách Mạng, rồi với Hải Quân và Shichibukai.


6. Jinbe

Mức truy nã: 250,000,000 berry

Mức truy nã đầu tiên của Hiệp sĩ biển cả Jinbe là 76,000,000 berry. Sau đó, mức truy nã này được tăng lên đến 250,000,000 berry. Sau khi ông từ chức Thất Vũ Hải, mức truy nã này đã tăng lên trên 400,000,000 berry.


7. Crocodile

Mức truy nã: 81,000,000 berry

Ban đầu Crocodile là 1 trong Shichibukai, nhưng rồi bị tước danh hiệu đó vì đã cố gắng giành chính quyền ở vương quốc Arabasta.

Crocodile có lẽ là nhân vật phản diện dai dẳng nhất trong suốt bộ truyện và cũng là nhân vật phản diện đầu tiên đã từng hạ gục Luffy một cách tuyệt đối!


8. Boa Hancock

Mức truy nã: 80,000,000 berry

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người cai trị bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold.


9. Buggy


Mức truy nã: 15,000,000 berry

ÔI Buggy, thánh hên của mọi thời đại! Làm thế nào mà anh trở thành Thất Vũ Hải được vậy? À là do hên đó! ^^

Nói vậy thôi chắc giờ Hề Siêu Sao cũng mạnh lên nhiều rồi! ^^


10. ....

Ớ! Hết người để xếp hạng rồi! ^^ 

Còn 2 nhân vật chưa biết mức truy nã là Râu Đen và Mihawk, bạn đoán họ sẽ ở vị trí thứ mấy trong danh sách này?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!

Em đã là học sinh lớp 5!

Em đã là học sinh lớp 5!

Cosplay

Em biết chơi cờ tướng, em biết đánh cờ vây, em biết làm việc nhà, em biết chăm thú cưng,... Hầu như cái gì em cũng biết cả nhưng Nii-chan lại không thích chơi với em. Chủ nhật tuần nào, Nii-chan cũng dẫn một chị gái về trốn trong phòng làm việc xấu. Nii-chan hư, em sẽ mách okasan cho xem! Hứ, đừng tưởng em không biết nii-chan làm gì trong phòng, em đã được học ở trường cả rồi nhé! Em đã là học sinh lớp 5 rồi đấy!