Top 10 thương hiệu truyền thông ăn khách nhất năm 2017!

Cuối năm là thời điểm chúng ta nhìn lại chặng đường suốt 1 năm vừa qua. Với nền công nghiệp anime, năm 2017 là năm khá năng động với nhiều tựa anime/manga ăn khách, sự lên ngôi của anime đời thường nhưng giàu giá trị nhân văn. Ngoài doanh thu phòng vé thì rất nhiều thương hiệu đình đám cực ăn khách ở các mảng khác như đĩa Blu-ray, Light novel,... 


Dựa theo doanh số doanh số đĩa Blu-ray, đĩa DVD, CD nhạc, Light novel và manga, trang Oricon đã công bố danh sách những thương hiệu truyền thông bán chạy nhất năm 2017. Và dưới đây là Top 10 nhé!


10. Detective Conan


9. Kingdom


8. Yuri!!! on Ice


7. Love Live!


6. Tokyo Ghoul


5. Attack on Titan


4. Touken Ranbu


3. The IDOLM@STER 2. Your Name


1. One Piece

Vậy là năm nay, One Piece tiếp tục đứng đầu về doanh thu! :)

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên:

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Tóc mái thưa gây nhớ thương!

Cosplay

Bạn có thấy, từ khi kiểu tóc mái thưa (tóc mái lưa thưa) trở nên thịnh hành, phái nữ của chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, nữ tính không? Nó còn là "món vũ khí" khiến bạn gái ăn gian được khối tuổi, nên nhiều lúc mấy coser để mái thưa, chẳng biết cô ấy đã bao nhiêu tuổi rồi!