Top 5 mức truy nã của các băng nhóm, tổ chức trong One Piece!

Chính Phủ ban hành mức truy nã cho từng mỗi cá nhân hải tặc, thể hiện mức độ nguy hiểm của họ đối với Chính Quyền. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm đó cũng thay đổi tùy thuộc vào băng nhóm mà họ tham gia. Những tổ chức, băng nhóm càng tập hợp nhiều thành viên có mức tiền thưởng cao thì càng được Chính Phủ lưu ý! Hãy cùng TinAnime đón xem 5 băng nhóm có mức truy nã cao nhất nhé!


Lưu ý:

Mức truy nã nhóm được tính dựa trên tổng thể mức truy nã đã công bố của các thành viên (vì vậy, những băng dù mạnh nhưng chưa công bố mức truy nã hiển nhiên sẽ ít có cơ hội xuất hiện).

Những hải tặc đã chết, hoặc có mức truy nã bị đóng băng (Shichibukai) sẽ không được tính trong bài viết này.


5. Băng Kid

Băng hải tặc Kid được lãnh đạo bởi Siêu Tân Tinh Kid. Hai thành viên của băng có mức truy nã được công bố là Kid (470 triệu berry) và Killer (200 triệu berry).

Mức truy nã: 670,000,000 berry


4. Băng Bách Thú

Băng hải tặc Bách Thú do Tứ Hoàng Kaido dẫn đầu, sở hữu đội quân hơn 500 người đều được ăn trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan. Các thành viên của băng đa số chưa được tiết lộ mức truy nã, chỉ có Jack Hạn Hán là được công bố số tiền truy nã lên tới 1 tỷ berry.

Mức truy nã: Ít nhất 1,000,000,000 berry


3. Băng Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm được dần đầu bằng thuyền trưởng Luffy. Trải qua nhiều sự kiện, đối đầu với những đối thủ ngày càng mạnh, mức truy nã của mỗi thành viên tăng dần theo mạch thời gian. Họ vừa bổ sung một thành viên mới là Jinbe có mức truy nã ít nhất là 400 triệu berry. 

Sau trận đại chiến ở Marineford, Luffy cũng như băng Mũ Rơm được Chính Quyền đặc biệt quan tâm. Việc gia nhập một Cựu Thất Vũ Hải vào băng cũng như làm náo loạn lãnh thổ Tứ Hoàng chắc chắn sẽ là thông tin mới gây chấn động. Cùng chờ mức truy nã mới của họ nhé!

Mức truy nã hiện tại: 1,970,000,100 berry


2. Thế Hệ Tồi Tệ Nhất

Thế Hệ Tồi Tệ Nhất (Worst Generation) bao gồm Tứ Hoàng Râu Đen và 11 Siêu Tân Tinh có mức truy nã trên 100,000,000 berry, đã đến Sabaody Archipelago trước cuộc chiến Râu Trắng. Sở dĩ mang cái danh "Thế hệ tồi tệ" là bởi những hải tặc này có mặt trong hầu hết các cuộc tàn phá kinh thiên động địa. 

12 thành viên của Thế Hệ Tồi Tệ Nhất bao gồm: Râu Đen, Luffy, Zoro, Law, Kid, Bonney, Bege, Hawkins, X Drake, Apoo, Killer, Urouge.

Xem chi tiết [DÀN TINH TÚ TRONG THẾ HỆ TỒI TỆ NHẤT]

Mức truy nã: 3,430,000,000 berry.


1. Băng Big Mom

Băng hải tặc Big Mom là băng do Tứ Hoàng Big Mom lãnh đạo, cai trị trên một vùng lãnh thổ Totto Land rộng lớn. Thành viên chính của băng bao gồm 3 Tư lệnh Ngọt, đại Gia Tộc Chalotte, các Homies mà Big Mom tạo ra nhờ Trái Ác Quỷ,... 

Băng Big Mom sở hữu thành viên có mức truy nã cao nhất trong series cho đến thời điểm hiện tại là Katakuri với số tiền thưởng trên 1 tỷ berry.

Mức truy nã: Ít nhất 5,513,500,000 berry. 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

One Piece: Episode of Skypiea - Nhân vật nổi tiếng chưa từng xuất hiện trong arc Skypiea của manga!

One Piece: Episode of Skypiea - Nhân vật nổi tiếng chưa từng xuất hiện trong arc Skypiea của manga!

Tin tức anime

Mấy ngày nay, tin tức về tập đặc biệt One Piece Episode of Skypiea kể lại chuyến hành trình lên đảo trời của nhóm Mũ Rơm đang khiến các fan xôn xao. Nhưng chưa dừng lại ở đó, chúng ta không chỉ được gặp lại Enel báo đạo mà còn được gặp thêm một nhân vật thú vị nữa!