Top 5 nhân vật có thể sẽ trở thành một Tứ hoàng trong tương lai

Tứ hoàng là 4 hải tặc mạnh mẽ và quyền lực trên thế giới , họ không phải là đồng minh cũng như là kẻ thù của nhau. Bốn người này hiện đang cư trú lại nữa phần còn lại của Grand Line hay còn được biết đến với cái tên tân thế giới. Họ gây cai trị và gây ảnh hưởng lên hàng chục nhóm cướp biển cũng như các đảo rải rác trên tân thế giới. Tuy nhiên, nhân sự của đại thế lực này có phải sẽ mãi giữ như vậy không hay sẽ có những sự thay đổi, hiện nay đã có nhiều cuộc thảo luận được đưa ra về sự thất bại của các Tứ hoàng, các liên minh lật đổ Tứ hoàng được thành lập, các chiến lược được đưa ra. Vì vậy, mình nghĩ là chắc cũng chỉ còn vấn đề về thời gian trước khi một trong các Tứ hoàng bị lật đổ, vậy ai sẽ là người thay thế họ?


Hôm nay độc giả của TinAnime hãy cùng với One Piece Asean đến với Top 5 nhân vật có thể sẽ trở thành một Tứ hoàng trong tương lai nhá!
Lưu ý : Đây là chỉ là ý kiến của riêng chúng mình vậy nên sau khi xem xong video bạn hãy comment ý kiến của bạn cho chúng mình biết với nhé!
P/s: Bài viết và video được đăng tải độc quyền trên tinanime và kênh One Piece Asean.


5. Buggy
Nhân vật đầu tiên mà mình đề cập đến trong danh sách này đó chính là thánh hề siêu sao Buggy. Cái giề? Sao thằng này lại có mặt trong danh sách á? Chắc các bạn đang suy nghĩ như vậy phải không? Nhưng thôi nào, hãy bình tĩnh, ngồi xuống, ăn miếng bánh uống miếng nước mình sẽ giải thích cặn kẽ lí do tại sao mình nghĩ là thanh niên này sẽ trở thành một trong các Tứ hoàng trong One Piece cho bạn nghe.
Đầu tiên chúng ta phải kể về cuộc đời của thánh Buggy nào, ông từng thực tập sinh trên tàu của vua hải tặc Roger, tại nơi đó ông vô tình ăn trái ác quỷ Bara Bara Nomi. khi vào nhà ngục Impel Down thì được anh main giải cứu, chỉ đi dạo và lai sờ trem trong trận đại chiến tại Marineford nhưng lại nhận thu nhận được rất nhiều đàn em sừng sỏ, rồi thậm chí sau đó hắn còn được giao cho vị trí Thất vũ hải, tiếp đó xây dựng nên một công ty lính đánh thuê nổi tiếng tại Tân thế giới. Chắc chỉ bao nhiêu đó chúng ta đã biết được mức độ may mắn của thánh Buggy rồi nhể!
Nên với bản chất thích "troll" của mình thì thánh Oda vẫn chưa buông tha cho thánh Buggy được đâu, mình nghĩ rằng có thể vì một số lý do hư cấu nào đó mà biết đâu đến cuối truyện thì Buggy sẽ trở thành một trong các Tứ hoàng trong One Piece cũng không biết chừng. Trường hợp này cũng có thể xảy ra lắm chứ phải không nào?

4. Bege
Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là Capone "Gang" Bege, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Firetank, cũng như là một trong những thành viên trong thế hệ tồi tệ nhất. Sau timekips, Bege đã cưới con gái của Big Mom và trở thành một thành viên trong băng hải tặc Big Mom. Nếu muốn một cuộc sống an phận thủ thường thì Bege có thể sẽ có được một cuộc sống thoải mái khi sống dưới trướng của Big Mom.

Nhưng đấy không phải là con người của Bege, hắn ta có tham vọng lớn hơn nhiều, điều đó đã được thể hiện khi hắn lập liên minh cùng với băng hải tặc Luffy để đánh bại Big Mom. Tuy thất bại nhưng với bản chất là một con người khôn ngoan, ưa sử dụng chiến thuật và thủ đoạn hơn là trực tiếp chiến đấu để thực hiện mục tiêu của mình, thì mình nghĩ rằng hắn ta sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tứ hoàng trong tương lai.

3. Law
Trafalgar D.Water Law hay còn được biết đến với cái tên bác sĩ tử thần, anh là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart cũng như là một những thành viên mạnh nhất của thế hệ tồi tệ nhất. Sau timekips, anh luật đã trở thành một Shichibukai, nhưng đó chỉ là một phần trong kế hoạch lớn của anh, đó chính là đánh bại Tứ hoàng Kaido.

Từ đó đã cho thấy Law là một con người rất tham vọng và dựa vào chiến thuật cũng như đầu óc để tấn công mục tiêu của mình chứ không không dùng vũ lực thông thường. Nếu trở thành một Tứ hoàng thì mình nghĩ Law sẽ không giống đa số các Tứ hoàng hiện nay, anh sẽ không cai quản theo kiểu liều lĩnh và ngang tàn mà thay vào đó là trí tuệ cũng như mưu mẹo của mình.

2. Kid 
Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là Eustass "Captain" Kidd, anh là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid, cũng như là một trong những thành viên mạnh nhất trong các Siêu Tân Tinh. Anh nổi tiếng bởi sự tàn bạo và ngông cuồng của mình, cũng bởi vì lý do đó mà Kid đã được treo thưởng cao hơn Luffy khi các siêu tân tinh tập hợp tại quần đảo Sabaody. Kid cũng có mục tiêu như đa số những tên hải tặc khác đó là trở thành vua hải tặc cũng như là người đầu tiên tìm ra kho báu One Piece. Kid cực kỳ có niềm tin vào ước mơ của mình, hắn sẵn sàng đánh và giết hại bất kỳ ai dám cười nhạo ước mơ của hắn.

Để đạt được mục tiêu của mình Kid đã định hạ bệ tứ hoàng Shanks, trước đó hắn còn phá hủy một số tàu của "mẹ lớn". Tuy nhiên, thái độ ngông nghênh bất cần đời đó đã phải bị trả giá khi căn cứ của hắn vô tình là bãi đáp của Kaido khi hắn nhảy mây tự tử, và thế là lần cuối chúng ta nhìn thấy Kid là lúc hắn đang ăn nằm trong nhà ngục của tứ hoàng Kaido. Kid là một người rất nóng nảy và ngang tàn, đây là đặc điểm thường thấy của các tứ hoàng hiện nay nên mình nghĩ là anh ta cũng sẽ là một ứng cử viên cho ngôi vị Tứ hoàng trong tương lai.

1. Luffy
Nhân vật cuối cùng trong danh sách này không ai khác đó chính là Luffy, anh là người có ước mơ trở thành vua hải tặc, hay còn được biết đến như là người tự do nhất trên biển. Và các Tứ hoàng giống như là những tảng đá che chắn anh đạt được mục tiêu của mình mà anh phải phá bỏ. Nên có thể Luffy sẽ đánh bại một Tứ hoàng, và lấy danh hiệu của hắn ta trong một thời gian trước khi đánh bại tất cả các Tứ hoàng khác.

Nhưng như các bạn đã thấy Luffy đã từng từ chối trở thành thuyền trưởng của Hạm đội Mũ rơm sau trận chiến tại Dresssora. Nên mình nghĩ Luffy có thể sẽ lại từ chối danh hiệu Tứ hoàng, vì nó liên quan nhiều đến trách nhiệm, đây là điều mà Luffy không muốn nó tồn tại trong một cuộc sống tự do vô tư của cậu.

----------------------------------------------------------
Các bạn hãy theo dõi fanpage chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về One Piece nhé! https://www.facebook.com/OPASEAN  
_God Sanji_

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.