Top 5 nhân vật sẽ đau lòng nhất sau cái chết của Luffy

  • 19:00 22/09/2017
  • 25,200 lượt xem
  • 44 bình luận

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, cậu là nhân vật chính cũng như là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh One Piece. Vậy sẽ như thế nào nếu một ngày Luffy chết, ai sẽ là người đau khổ nhất sau cái chết của anh?

Hôm nay, độc giả TinAnime hãy cùng đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 nhân vật đau lòng nhất sau cái chết của Luffy nhé!

Lưu ý : vì băng mũ rơm là những người đã cùng tham gia với Luffy trong cuộc hành trình của cậu, nên chắc chắn sẽ rất đau lòng sau cái chết của Luffy nên mình sẽ không nói đến họ trong danh sách này nhá!5. Dragon 

Nhân vật đầu tiên trong danh sách này đó chính là Monkey D. Dragon, ông là người thành lập cũng như là thủ lĩnh của quân cách mạng. Dragon đồng thời cũng là một người cha có tâm nhất trong One Piece, khi đã bỏ cậu con trai bé bỏng của mình cho ông nội chăm sóc để chú tâm vào sự nghiệp của mình. Tuy vậy nhưng mình chắc rằng ông cũng rất yêu thương Luffy, điều đó đã được thể hiện khi Luffy đến thị trấn Louge town, ông đã đi theo và quan sát chuyến hành trình của con trai mình, thậm chí ông còn ra tay giúp đỡ Luffy khi cậu bị Smoker chặn đánh. Nên nếu luffy bị chết mình nghĩ rằng Dragon sẽ rất đau lòng.


4. Boa

Boa hancock hay còn được biết đến với biệt danh "Nữ hoàng hải tặc", cô là nữ hoàng của Amazonliy cũng như là thuyền trưởng của một băng hải tặc Kuja. Vì những tổn thương trong khoảng thời gian cô làm nô lệ trong tay bọn thiên long nhân, nên Boa đã trở thành một con người lạnh lùng, chôn vùi tất cả những tình cảm ấm áp và lòng tốt của mình vào sâu trong tim. Nhưng sự ích kỉ và vô cảm đó đã hoàn toàn biến mất khi cô gặp được Luffy, và cô đã phải lòng chàng trai ngây thơ này. Cô rất yêu Luffy, thậm chí cô từng nhiều lần phản bội lại chính quyền thế giới nhiều lần để giúp đỡ cho Luffy. Nên nếu Luffy có mệnh hệ gì thì mình không chắc là Boa sẽ sống sao nữa.


3. Dadan

Danda là một trong những nhân vật phụ nhưng rất quan trọng trong bộ truyện. Danda chính là mẹ nuôi của ba anh em Ace Sabo và Luffy.

Từ lâu tình cảm của Danda dành cho 3 anh em Ace Sabo Luffy là rất tốt, cho dù không biểu hiện ra bên ngoài nhưng bà yêu thương và chăm sóc chúng như những đứa con ruột của mình.

Danda từng rất đau lòng sau cái chết của Ace, bà thậm chí còn dám đánh cả Garp vì đã không bảo vệ cho Ace. Nên nếu Luffy chết thì bà chắc chắn cũng sẽ rất đau lòng.


2. Garp

 Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là phó đô đốc Monkey D.Garp, ông là một hải quân huyền thoại sống cùng thời với Vua hải tặc Gol D.Roger. Garp đồng thời cũng là ông nội của Luffy, chính ông là người đã huấn luyện Luffy khi cậu ấy còn nhỏ, với mong muốn cậu ấy sẽ trở thành một hải quân mạnh mẽ như ông, nhưng cho dù thế Luffy đã chọn đường trở thành hải tặc điều này khiến ông rất ông rất đau lòng. Là người thân và rất yêu thương Luffy nên mình nghĩ rằng Garp cũng sẽ rất đau lòng sau cái chết của Luffy.


1. Sabo

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này đó chính là người anh còn lại của Luffy. Hiện nay Sabo đang giữ chức vụ là phó tổng tham mưu trưởng của quân cách mạng.

Điều hối tiếc nhất của Sabo đó chính là không thể tham gia vào trận đại chiến tại Marineford để giải cứu cho người anh em Ace của mình. Sabo đã rất đau lòng sau sự kiện đó và anh thề sẽ không để cho Luffy-đứa em trai bé bỏng của mình rơi vào tình trạng tương tự. Nên nếu Luffy có mệnh hệ gì thì mình không biết là Sabo sẽ điên loạn như thế nào nữa.

P/s: Bài viết được đăng tải độc quyền trên TinAnime.Com với sự cho phép của One Piece Asean. Các website khác đăng tải đều là ăn cắp công sức của người khác, đáng bị tẩy chay. (=o=)#

God Sanji

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,749 lượt xem 18:16 11/04/2016
Mới đây trang Tin tức Goo Ranking đã làm một cuộc khảo sát về top 10 mỹ nhân tóc xanh đẹp nhất, kiêu gợi trong làng phim hoạt hình. Cuộc khảo sát này nhận được hơn 500 lượt bình chọn của mọi lứa tuổi. Trong đó các nhân vật kinh điển như cô nàng Bulma ( Dragon Ball Z), C.C (Code Geass) hay Ranka Lee (Macross F) đều nằm trong top 5 nhân vật được yêu thích nhất, vượt qua đối thủ đáng gờm khác.
22,240 lượt xem 17:03 19/05/2017
Rock Lee là một anh hùng thể thuật của Làng Lá, vốn dĩ cậu thua thiệt hơn bất cứ ai do không sở hữu bất kì nhẫn thuật hay ảo thuật nào, cậu lại là một người có tinh thần quyết tâm và chăm chỉ hơn ai hết. Hôm nay, TinAnime giới thiệu đến các bạn một số câu nói hay từ Lee, cùng xem nhé!
6,669 lượt xem 18:34 11/04/2016
Trong manga, đa phần tất cả các bộ truyện đều có những nhân vật phản diện. Tuy nhiên khác với những nhân vật trong phim ảnh mà chúng ta thường thấy, những nhân vật phản diện trong manga đôi khi lại là những kẻ ngớ ngẩn, đầy hài hước. Nhưng cũng có những kẻ đầy dã tâm, ác độc, tàn nhẫn. Nhân vật phản diện nào trong manga khiến fan ức chế vào chẳng thể nào yêu nổi dù nhân vật đó có tài giỏi đến đâu, đó là những nhân vật nào? Mới đây DDNavi đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với độc giả xem nhân vật phản diện nào trong manga mà họ không thể tha thứ được. Kết quả đầy những bất ngờ.