Top 5 những bộ anime "triết lý" đáng xem nhất!

  • 17:58 11/04/2016
  • 4,809 lượt xem
  • 0 bình luận

Bạn đã từng xem một bộ anime khiến bạn phải trăn trở, bối rối đến tập cuối hay chưa? Hoặc bạn có từng đặt câu hỏi về những hành động liệu có thể có trong anime? Anime mang tính "triết lý" đem lại cho bạn những thế giới quan muôn màu sắc, nơi mà đôi khi bạn có thể cảm nhận và thấu hiểu được. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn top 5 những bộ anime “triết lý” đáng xem nhất!


5. Bakemonogatari


Nhân vật chính là Koyomi Araragi, nam sinh năm ba cấp ba, suýt trở thành một vampire. Một lần Hitagi Senjougahara, một cô bạn trong lớp, không hề nói chuyện với ai, ngã từ trên cầu thang xuống vào tay cậu, cậu phát hiện ra bí mật của cô bạn gái đó…

Link xem phim: http://vuighe.net/bakemonogatari


4. Psycho-Pass


Là original anime, trong bối cảnh tương lai gần, có xuất hiện công nghệ có thể đo đạc và xác định được hiện trạng tâm lí và tính cách trong đầu của con người. Những thông tin này sẽ được lưu trữ, “Psycho-Pass” là cụm từ dùng để chỉ khâu xử lí và đưa ra tiêu chuẩn đánh giá của từng cá nhân. Nhân vật chính trong này là Shinya Kogami – 1 sĩ quan có nhiệm vụ kiểm soát tội phạm tại thế giới này.

Link xem phim: http://vuighe.net/psycho-pass/


3. Monster


Trong thế giới ngành y đầy dẫy bất công, mạng sống con người không bình đẳng, các bệnh nhân nổi tiếng và nhiều tiền được ưu tiên chữa trị, bác sĩ Tenma ngày nọ quyết định cãi lại cấp trên, làm theo lương tâm mình để cứu sống một bé trai mồ côi. Không ngờ hành động này lại vô tình thả một con quái vật mất tính người ra ngoài và gây ra nhiều hậu quả khủng khiếp mười năm sau.

Link xem phim: http://vuighe.net/monster/


2. Parasyte


Câu chuyện bắt đầu khi loài sinh vật ngoài hành tinh được gọi là Kí Sinh Trùng tiến vào Trái Đất. Chúng xâm nhập cơ thể qua đôi tai và lỗ mũi, kí sinh trên não và từ đó chiếm hữu con người. Một con Kí Sinh Trùng tên Migi chỉ có thể chiếm hữu cánh tay phải của cậu học sinh cấp III Shinichi Izumi, và không thể kiểm soát cậu ta hoàn toàn. Cả hai học cách chung sống với nhau, và chiến đấu chống loại những Kí Sinh Trùng chỉ xem loài người như thức ăn.1. Mushishi


Không phải động vật mà cũng chẳng phải thực vật, chúng hoàn toàn khác biệt với những dạng sinh vật sống mà chúng ta biết. Chúng là … “Mushi”…

Link xem phim: http://vuighe.net/mushishi/

K-Jee

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,648 lượt xem 11:13 21/03/2017
Chào các bạn, tiếp tục bảng xếp hạng đến từ Anime Trending tuần trước, Tinanime đưa tin đến các bạn bảng xếp hạng mới nhất về các bộ anime ra mắt vào mùa Đông năm 2017. Đảm bảo các bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi chứng kiến kết quả tuần vừa qua đấy! Cùng đón xem!
3,860 lượt xem 15:34 29/04/2016
Bảng xếp hạng tuần 9 anime mùa đông 2016 đánh dấu một sự trở lại của cựu vương. Bộ anime này đã từng nắm giữ ngôi vị quán quân 6 tuần liên tiếp (từ tuần 1 đến tuần 6). Nếu nhìn thành tích ở bảng xếp hạng Anime trending tuần thứ 7 và tuần thứ 8.Khi mà Boku Dake Ga Inai Machi liên tục rớt hạng từ vị trí quán quân rớt xuống vị trí thứ 3.Thì sẽ thật bất ngờ khi tuần này Boku Dake Ga Inai Machi lại trở lại với vị trí quen thuộc của 6 tuần liền. Có lẽ sự kịch tính ở tập 9 đã mang lại ngôi vương cho thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc.Trái lại niềm vui với các fan của Boku Dake Ga Inai Machi thì cũng nên chia buồn với các fan Konosuba khi tuần này họ rớt liền 2 bậc xuống vị trí thứ 3 đứng sau cả Akagami season 2 đang nắm giữ ngôi á quân.
18,865 lượt xem 15:00 22/05/2017
Tuần này, không bất ngờ ở ngôi vị quán quân, nhưng chắc các fan của Cựu ngôi vương Tsuki Ga Kirei chắc sẽ hụt hẫng lắm đây, vì tìm đỏ mắt mà chẳng thấy Akane Mizuno và Kotarō Azumi đâu cả! Tuy nhiên, tuần này cũng là sự trở lại của nhiều bộ anime, hãy cùng đón xem nhé!