Top 5 vương quốc mà Luffy từng giúp đỡ

  • 12:00 14/10/2017
  • 14,850 lượt xem
  • 7 bình luận

One Piece là câu chuyện kể về những chuyến phiêu lưu của cậu bé Monkey D.Luffy. Cậu ra khơi để tìm thấy kho báu One Piece, cũng như là đạt được danh hiệu vua hải tặc. Và trong những chuyến phiêu lưu đấy, cậu ấy đã chiến đấu cũng như giúp đỡ được cho rất nhiều người dân tại những vùng đất mà cậu đi qua.

Hôm nay, độc giả TinAnime hãy cùng đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 vương quốc mà Luffy từng giúp đỡ nhé!

P/s: Bài viết được đăng tải độc quyền trên TinAnime.Com với sự cho phép của One Piece Asean. Các website khác đăng tải đều là ăn cắp công sức của người khác, đáng bị tẩy chay. (=o=)#5. Alabasta

Vương quốc Alabasta hay còn được biết đến với cái tên Vương quốc Cát, đây là một trong 20 quốc gia lập ra Chính phủ thế giới. Đây đồng thời cũng là quê hương của công chúa Vivi. Tại vương quốc này từng trải qua một cuộc nội chiến kéo dài suốt 3 năm giữa lực lượng nổi dậy và quân đội Hoàng gia. Và người đứng sau giật dây cho tất cả những chuyện này đó chính là Thất vũ hải Crocodile, hắn muốn thao túng và chiếm quyền cai trị vương quốc này. Sau khi biết được mọi chuyện, Luffy và những người bạn của mình đã tấn công và đánh bại Crocodile để giải cứu vương quốc Alabasta và đập tan âm mưu của tên Shichibukai kia.


4. Dressrosa

Dressrosa là một vương quốc trên Tân thế giới, Thất vũ hải Doflamingo từng là người cai trị vương quốc này. Dressrosa từng là một trong 20 quốc gia thành lập nên Chính quyền thế giới dưới thời của gia tộc Donquixote. Sau khi gia tộc này trở thành Thiên Long Nhân thì hòn đảo này được giao lại cho gia đình của đức vua Riku cai quản. Mười năm về trước Doflamingo đã trở về Dressrosa và đòi lại quyền cai trị từ tay của đức vua Riku. Và biến Dressrosa thành căn cứ cho những hành động xấu xa của hắn. Mọi chuyện của hắn chắc sẽ luôn suôn sẻ nếu hắn không chạm vào anh main của chúng ta. Dưới sức mạnh của liên minh Lù - Law và hơn 8000 thành viên của hạm đội bố già Luffy thì Doflamingo đã bị đánh bại, đất nước Dressora được giải phóng, đức vua Riku được khôi phục lại hoàng vị.


3. Skypiea

Là một hòn đảo nằm trên các đám mây, lớp dưới cùng có độ cao 7000 mét so với mặt nước biển và lớp phía trên nằm ở độ cao 10000 mét. Người dân trên đây đều có những đôi cánh nhỏ trên lưng, trông rất giống các thiên thần. Tại đây đã từng xảy ra một cuộc chiến của của người Skypiea và người Shandia, trận chiến này đã kéo dài hơn 400 năm. Enel đã lợi dụng mâu thuẫn của 2 chủng tộc trên và đưa hắn lên vị trí nắm quyền cai trị vương quốc trên mây và tiến hành những kế hoạch xấu xa của hắn. Nhưng không may cho hắn, khi phải đối đầu với Luffy người mang năng lực trái ác quỷ khắc chế được năng lực của của hắn. Khiến mọi âm mưu của hắn bị phá sản, vương quốc trên mây được giải phóng.


2. Zou

Vương quốc tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này là vương quốc tọa lạc trên lưng của một chú voi khổng lồ có tên là Zounisha. Đây là quê hương của tộc người Mink, một tộc người lai giữa người và thú. Vương quốc của họ đã bị Jack Hạn Hán - một thành viên trong bộ 3 thảm họa của băng Kaido tấn công, gây rất nhiều thiệt hại. Tuy Luffy không trực tiếp giúp đỡ bọn họ nhưng Sanji và một số thành viên khác trong băng Mũ Rơm đã thay cậu làm việc này, bọn họ đã đánh bại tàn dư của Jack trên hòn đảo, chữa trị cho những người bị thương và giúp cho người Mink sửa chữa những thiệt hại do Jack Hạn Hán gây ra.


1. Fisher iland

Fisher iland là vương quốc của người cá, nó nằm ở độ sâu 10000 dưới mặt nước biển, đây là cửa ngõ dưới nước để những tên cướp biển vào New World mà không bị Chính quyền thế giới phát hiện. Đây cũng là nơi đầu tiên mà Băng hải tặc Mũ Rơm đi đến sau khoảng thời gian Timekips, tại đây Luffy và những người bạn đã giúp công chúa Shirahoshi bảo vệ vương quốc, đánh bại âm mưu đảo chính của tên người cá Hody.

----------------------------------------------

P/s: Bài viết được đăng tải độc quyền trên TinAnime.Com với sự cho phép của One Piece Asean. Các website khác đăng tải đều là ăn cắp công sức của người khác, đáng bị tẩy chay. (=o=)#

Các bạn hãy theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho nhé! https://www.facebook.com/OPASEAN

~#God Sanji~

Biên tập: ~#Ma Ma Tổng Quản~

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,475 lượt xem 12:59 16/11/2017
Chắc các bạn cũng biết, tác giả Isayama đã tạo nên hình tượng Titan dựa trên hình ảnh người thật. Bác ấy thậm chí cũng sắm vai một con titan luôn! Tuy nhiên, các hình mẫu Titan đa phần là ảnh chụp ngẫu nhiên được tác giả nghiên cứu và mô phỏng. Bác cũng phải tham khảo sách tra cứu nét mặt để tạo nên hình ảnh Titan giống người nhất có thể.
11,679 lượt xem 16:22 20/11/2016
Bữa trước tớ đi qua bên trường Naruto, mấy anh chàng bên ấy điển trai cực nhé, cũng quậy và hay chọc mấy bạn nữ lớp khác nữa này! Không biết trường cấp 3 bên One Piece thế nào, Luffy có ăn vặt trong lớp không, Zoro với Sanji có "sừng cồ" với nhau trong lớp không, mình làm một chuyến qua đấy nhé các fan!
8,042 lượt xem 15:00 10/10/2017
Không lâu nữa, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới sẽ được tiếp tục đặt chân đến thế giới của Sword Art Online thông qua tựa game di động mới toanh mang tên: Sword Art Online: Integral Factor. Trailer mới nhất của game với nhiều hình ảnh hấp dẫn đã được giới thiệu tuần qua.