Trải nghiệm cực thú vị với bộ game Pokémon GO sắp ra mắt!

Phòng thí nghiệm phát triển game Niantic đã phát hành Pokémon GO thêm vào kho trò chơi của smartphone dành cho hệ điều hành iOS và Android vào thứ 3 (ngày 5 tháng 7) tại một số quốc gia. Ứng dụng đã có mặt tại Úc và New Zealand, trong khi đang chờ sự chấp thuận từ Wall Street Journal.


The Pokémon Company International đang khuyên người sử dụng tại Hoa kỳ và Nhật Bản chờ cho đến khi ra mắt chính thức của trò chơi tại đất nước của họ.

Một bản thử nghiệm ra mắt tại Hoa Kỳ, Australia, và New Zealand tháng năm, và kết thúc vào ngày 30 tháng 6. 1 bản thử cũng đã bắt đầu chạy tại Nhật Bản vào tháng Ba.


Người chơi sẽ sử dụng ứng dụng để có thể tìm Pokémon trong thế giới thực thông qua việc sử dụng công nghệ định vị. Pokemon có thuộc tính chỉ được tìm trong khu vực nhất định: ví dụ, các loại nước sẽ được tìm thấy trong hồ hay đại dương.

Các điện thoại thông minh có thể thiết lập chế độ rung khi một Pokémon đang ở gần đó. Người chơi cũng có thể tìm thấy "PokéStops" và phòng tập Pokémon tại "địa điểm thú vị, chẳng hạn như hiển thị, đánh dấu lịch sử và di tích." Tại PokéStops người chơi có thể có được bóng Pokémon  và các mặt hàng khác. Sau khi người chơi khám phá xong, những PokéStops sẽ cung cấp trứng Pokémon và chúng sẽ nở sau khi người chơi di chuyển 1 số bước nhất định.

Phòng tập là các địa điểm thực tế sống động dành cho các Pokemon


Phòng tập Pokémon bị bỏ trống cho đến khi người chơi gán Pokémon vô nó. Mỗi người chơi chỉ có thể gán một Pokémon đến phòng tập, và phải kết hợp với 1 đội nhằm bảo vệ phòng tập. Tại một thời điểm nhất định trong game, người chơi sẽ được yêu cầu tham gia một trong ba đội.


Người chơi có thể tăng cấp như một huấn luyện viên để bắt những Pokémon mạnh hơn và nhận được các item tốt hơn. Bắt đủ số lượng một loại Pokémon sẽ cho phép người chơi nâng cấp Pokémon. Trò chơi cũng sẽ cung cấp huy chương thành tích cho người chơi.


Nintendo không mong muốn người chơi chỉ nhìn vào màn hình di động của họ thay vì chú ý đến xung quanh, do đó ra đời thiết bị dây đeo cổ tay "Pokémon Go Plus". Thiết bị cũng có thể được sử dụng như là một chiếc kẹp để bắt vào áo vét,... Các thiết bị "Pokémon Go Plus" có chức năng rung cảnh báo người chơi khi có một cái gì đó xảy ra trong game bằng LED. Thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Bạn vẫn có thể chơi các trò chơi mà không cần thiết bị.

Video trailer hấp dẫn của game


Phòng thí nghiệm Niantic Labs và công ty Pokémon tiết lộ rằng sẽ có sự tăng thêm các ứng dụng thực tế dành cho smartphone vào cuối tháng 9. Niantic đã chi trả 20 triệu USD dành cho game này, và ba nhà đầu tư (The Pokemon Company, Nintendo và Google) sẽ cung cấp cho Niantic 10 triệu USD khi đạt được mục tiêu.

Source: The Verge (Nick Statt)

Trans: Nick


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!