Triển lãm One Piece Film Gold - Chừng nào Việt Nam mới có lễ hội hoành tráng thể này!

  • 06:00 06/01/2017
  • 7,016 lượt xem
  • 5 bình luận

One Piece Film Gold là bộ movie One Piece thứ 13 đã được trình chiếu với quy mô vô cùng hoành tráng, và đây cũng là bộ phim đầu tiên của thương hiệu One Piece được chiếu rạp tại Việt Nam! Có vẻ như anime/manga nói chung và One Piece nói riêng đang dần lấn sâu vào thị trường Việt Nam. Vì vậy những lễ hội tương tự thế này chắc chắn trong tương lai sẽ được tổ chức thôi!


Hằng năm tại Nhật Bản, lễ hội mùa hè Odaiba đều được tổ chức tại Tokyo. Trong sự kiện Odaia năm nay có tên Odaiba Minna no Yume-Tairiku", triễn lãm One Piece Film GOLD thu hút sự quan tâm của vô số các fan One Piece.

Bước vào khu vực triển lãm, Luffy sẽ chào đón các bạn! Đây là bức tượng màu vàng cao 13 foot (khoảng gần 4m) cực chi tiết!

Những bức tượng của các thành viên bằng Mũ Rơm sẽ có mặt khắp nơi để khách tham quan có thể thoái mái "tự sướng", có điều là chúng đã cao to, lại đều được đặt trên những cái bệ cao nên ai "chiều cao khiêm tốn" là xác định nha!

Và đây, thiên đường là đây, lâu đài hơi Gran Tesoro khổng lồ. 

Đường phố tại Trung tâm giải trí với những bức tường đầy màu sắc, gian hàng ngập figure,...

Gian hàng Gold Stella dưới đây chắc chắn là một thiên đường cho những ai mê sưu tập tất tần tật những thứ liên quan tới One Piece!

Đương nhiên là cũng có đồ ăn tuyệt cú mèo được phục vụ từ nhà hàng nổi tiếng Baratie nữa!

Hơi bị "GATO" rồi đấy nha, Việt Nam mà mở triển lãm thế này thì hết sẩy này!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,243 lượt xem 09:00 07/02/2017
Tính ra thì nhạc kịch Naruto Live Spectacle Naruto- Akatsuki no Shirabe (Giai điệu của ánh bình minh) cũng lộ diện 6 diễn viên rồi. Các diễn viên đều cố gắng hết sức để thể hiện được những nét đặc trưng của nhân vật trong Naruto, không những là ngoài hình mà kể cả tính cách khi diễn xuất nữa! Đón xem 3 diễn viên mới Kisame, Deidara và Tobi nè!
19,764 lượt xem 18:00 10/06/2017
Tất cả các fan của Naruto hẳn không xa lạ gì với hoạ sĩ tài ba đằng sau huyền thoại này. Vâng, không ai khác hơn ngoài Masashi Kishimoto. Dưới bàn tay điêu luyện của tác giả, Naruto đã trở thành một trong những series manga/ anime nổi tiếng nhất toàn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những lúc thăng trầm của kiệt tác này.
4,052 lượt xem 07:45 08/02/2017
Lợi dụng thế mạnh của mình là anime, các công ty Nhật Bản đã không ngần ngại mà sử dụng anime để quảng cáo cho sản phẩm của họ để thu hút nhiều người xem hơn. Quả thật vậy, những quảng cáo kết hợp anime của Nhật Bản vô cùng độc đáo và bắt mắt. Mời các bạn cùng xem nhé! (có những quảng cáo kết hợp với mộ bộ anime nổi tiếng nào đó, còn có quảng cáo thì không dựa vào bộ anime nào cả nhé!)