Triển lãm One Piece Film Gold - Chừng nào Việt Nam mới có lễ hội hoành tráng thể này!

  • 06:00 06/01/2017
  • 8,349 lượt xem
  • 5 bình luận

One Piece Film Gold là bộ movie One Piece thứ 13 đã được trình chiếu với quy mô vô cùng hoành tráng, và đây cũng là bộ phim đầu tiên của thương hiệu One Piece được chiếu rạp tại Việt Nam! Có vẻ như anime/manga nói chung và One Piece nói riêng đang dần lấn sâu vào thị trường Việt Nam. Vì vậy những lễ hội tương tự thế này chắc chắn trong tương lai sẽ được tổ chức thôi!


Hằng năm tại Nhật Bản, lễ hội mùa hè Odaiba đều được tổ chức tại Tokyo. Trong sự kiện Odaia năm nay có tên Odaiba Minna no Yume-Tairiku", triễn lãm One Piece Film GOLD thu hút sự quan tâm của vô số các fan One Piece.

Bước vào khu vực triển lãm, Luffy sẽ chào đón các bạn! Đây là bức tượng màu vàng cao 13 foot (khoảng gần 4m) cực chi tiết!

Những bức tượng của các thành viên bằng Mũ Rơm sẽ có mặt khắp nơi để khách tham quan có thể thoái mái "tự sướng", có điều là chúng đã cao to, lại đều được đặt trên những cái bệ cao nên ai "chiều cao khiêm tốn" là xác định nha!

Và đây, thiên đường là đây, lâu đài hơi Gran Tesoro khổng lồ. 

Đường phố tại Trung tâm giải trí với những bức tường đầy màu sắc, gian hàng ngập figure,...

Gian hàng Gold Stella dưới đây chắc chắn là một thiên đường cho những ai mê sưu tập tất tần tật những thứ liên quan tới One Piece!

Đương nhiên là cũng có đồ ăn tuyệt cú mèo được phục vụ từ nhà hàng nổi tiếng Baratie nữa!

Hơi bị "GATO" rồi đấy nha, Việt Nam mà mở triển lãm thế này thì hết sẩy này!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,083 lượt xem 17:00 07/10/2017
Màu xám là màu trung gian giữa trắng và đen. Nhiều người thường cho rằng màu xám đi liền với sự ảm đạm, buồn chán, thiếu sức sống. Tuy nhiên, xám cũng gắn liền với sự rõ ràng, khách quan, trung lập và những điều chỉ về trí thức (chất xám ^^). (Màu xám hơi khó tìm à)
11,673 lượt xem 15:00 12/06/2017
Thế giới Pokemon luôn chứa đầy những bí ẩn, đôi khi chúng ta cũng muốn những chú Pokemon kì bí này xuất hiện ngoài đời thực ý nhỉ! Chà! Họa sĩ Joshua Dunlop đã thực hiện được điều ấy rồi đây. Với những bức tranh kĩ thuật số tả thực, Joshua Dunlop đã đưa thế giới Pokemon đến gần chúng ta hơn bao giờ hết.
8,968 lượt xem 11:00 21/02/2017
Những ca khúc anime nổi tiếng khi được cover thành tiếng Anh thì sao nhỉ? Quả thật không tệ tí nào, dù không chuẩn xác 100% như ca khúc gốc, nhưng ca sĩ và người chuyển lời nhạc đã có thể truyền tải được cái hồn bài hát đến người nghe. Mời các bạn cùng thưởng thức những ca khúc anime nổi tiếng phiên bản tiếng Anh nhé!