Triển lãm One Piece Film Gold - Chừng nào Việt Nam mới có lễ hội hoành tráng thể này!

  • 06:00 06/01/2017
  • 7,648 lượt xem
  • 5 bình luận

One Piece Film Gold là bộ movie One Piece thứ 13 đã được trình chiếu với quy mô vô cùng hoành tráng, và đây cũng là bộ phim đầu tiên của thương hiệu One Piece được chiếu rạp tại Việt Nam! Có vẻ như anime/manga nói chung và One Piece nói riêng đang dần lấn sâu vào thị trường Việt Nam. Vì vậy những lễ hội tương tự thế này chắc chắn trong tương lai sẽ được tổ chức thôi!


Hằng năm tại Nhật Bản, lễ hội mùa hè Odaiba đều được tổ chức tại Tokyo. Trong sự kiện Odaia năm nay có tên Odaiba Minna no Yume-Tairiku", triễn lãm One Piece Film GOLD thu hút sự quan tâm của vô số các fan One Piece.

Bước vào khu vực triển lãm, Luffy sẽ chào đón các bạn! Đây là bức tượng màu vàng cao 13 foot (khoảng gần 4m) cực chi tiết!

Những bức tượng của các thành viên bằng Mũ Rơm sẽ có mặt khắp nơi để khách tham quan có thể thoái mái "tự sướng", có điều là chúng đã cao to, lại đều được đặt trên những cái bệ cao nên ai "chiều cao khiêm tốn" là xác định nha!

Và đây, thiên đường là đây, lâu đài hơi Gran Tesoro khổng lồ. 

Đường phố tại Trung tâm giải trí với những bức tường đầy màu sắc, gian hàng ngập figure,...

Gian hàng Gold Stella dưới đây chắc chắn là một thiên đường cho những ai mê sưu tập tất tần tật những thứ liên quan tới One Piece!

Đương nhiên là cũng có đồ ăn tuyệt cú mèo được phục vụ từ nhà hàng nổi tiếng Baratie nữa!

Hơi bị "GATO" rồi đấy nha, Việt Nam mà mở triển lãm thế này thì hết sẩy này!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,498 lượt xem 20:35 31/07/2016
Cô nàng quyến rũ Hestia này chính là nguyên nhân gây nên cơn sốt "dải ruy băng" trong nữ sinh Nhật Bản, các bạn nhớ chứ? Phải công nhận rằng nhờ có dải ruy băng ấy mà nét quyến rũ chết người của Hestia càng thêm thu hút mọi ánh nhìn, kể cả trong phiên bản tí hon (figure) dưới đây!
8,112 lượt xem 13:00 15/09/2017
Hatake Kakashi là một Nhẫn Giả rất đáng tin cậy với Nhẫn Thuật siêu phàm. Đội 7 bao gồm 3 thành viên là Naruto, Sasuke, Sakura, dưới sự hướng dẫn của thầy Kakashi đã trải qua thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Gần đến ngày Nhà Giáo (mặc dù là ngày Nhà Giáo của Việt Nam), hãy cùng nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất của thầy Kakashi cùng Đội 7 qua bộ fanart dưới đây nhé!
7,700 lượt xem 14:00 01/07/2017
Ngay sau khi movie nổi đình nổi đám Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale gây sóng gió trên các rạp phim khắp thế giới, Aniplex lập tức tung ra sản phẩm figure Asuna vô cùng tinh xảo với tạo hình trong movie. Figure có giá 19.000 yên (khoảng 3,8 triệu VNĐ).