Uchiha Obito và những câu nói không thể quên!

Uchiha Obito - Một nhân vật có quá khứ phức tạp nhất trong câu chuyện của Naruto, một số phận bi thảm đến mức đáng thương, một tác phẩm của thế giới tội lỗi này... một kẻ lạc lối. Này Obito à! Ước mơ thực sự của anh là gì? Số phận của anh... đáng thương hay đáng trách...?


"Tớ là Uchiha Obito và tớ sẽ vượt mặt cậu khi đôi mắt Sharingan của tớ thức tỉnh!"


"Kẻ nào phá vỡ luật lệ và nguyên tắc là rác rưởi. Nhưng kẻ bỏ rơi đồng đội của mình thậm chí còn tệ hơn cả rác rưởi. Nếu đã là đồ bỏ đi như nhau, thì tớ thà phá vỡ mấy cái nguyên tắc đó! Và nếu cho rằng đó không phải là việc làm của một Nhẫn Giả chân chính, tớ sẽ đập nát cái tư tưởng đó!"


"Tớ sắp... chết rồi... nhưng tớ sẽ trở thành con mắt của cậu... và cùng cậu nhìn về tương lai."


"Khi con người biết yêu, lòng căm thù cũng sẽ luôn chực chờ trong lòng họ."


"Nhìn đi! Chẳng có gì trong tim ta hết! Ta thậm chí không thấy đau đớn!!! Ngươi không cần phải thấy tội lỗi gì cả, Kakashi! Cái lỗ này được mở ra là do cái địa ngục trần gian này!"


"Giờ ta đã nhận ra, mạo danh người khác và để người khác làm mọi thứ cho mình khác với việc tin tưởng đồng đội mình. Ta không phải ngươi. Ta bây giờ là cái gã ngày trước đã muốn trở thành Hokage - ta là Uchiha Obito!"


"Có lẽ sau này ngươi sẽ phải chịu đựng nhiều lắm... nhưng đừng thay đổi, cứ tiếp tục đi con đường của mình. Ngươi đã nói với ta rằng ngươi sẽ thay đổi thế giới... đó là Nhẫn đạo của ngươi, phải không? Naruto, cho dù thế nào đi chăng nữa... hãy trở thành Hokage."

*** Sinh nhật vui vẻ nhé! Anh Obito! ***

10 - 2 - 2018

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.