Uchiha Obito và những câu nói không thể quên!

Uchiha Obito - Một nhân vật có quá khứ phức tạp nhất trong câu chuyện của Naruto, một số phận bi thảm đến mức đáng thương, một tác phẩm của thế giới tội lỗi này... một kẻ lạc lối. Này Obito à! Ước mơ thực sự của anh là gì? Số phận của anh... đáng thương hay đáng trách...?


"Tớ là Uchiha Obito và tớ sẽ vượt mặt cậu khi đôi mắt Sharingan của tớ thức tỉnh!"


"Kẻ nào phá vỡ luật lệ và nguyên tắc là rác rưởi. Nhưng kẻ bỏ rơi đồng đội của mình thậm chí còn tệ hơn cả rác rưởi. Nếu đã là đồ bỏ đi như nhau, thì tớ thà phá vỡ mấy cái nguyên tắc đó! Và nếu cho rằng đó không phải là việc làm của một Nhẫn Giả chân chính, tớ sẽ đập nát cái tư tưởng đó!"


"Tớ sắp... chết rồi... nhưng tớ sẽ trở thành con mắt của cậu... và cùng cậu nhìn về tương lai."


"Khi con người biết yêu, lòng căm thù cũng sẽ luôn chực chờ trong lòng họ."


"Nhìn đi! Chẳng có gì trong tim ta hết! Ta thậm chí không thấy đau đớn!!! Ngươi không cần phải thấy tội lỗi gì cả, Kakashi! Cái lỗ này được mở ra là do cái địa ngục trần gian này!"


"Giờ ta đã nhận ra, mạo danh người khác và để người khác làm mọi thứ cho mình khác với việc tin tưởng đồng đội mình. Ta không phải ngươi. Ta bây giờ là cái gã ngày trước đã muốn trở thành Hokage - ta là Uchiha Obito!"


"Có lẽ sau này ngươi sẽ phải chịu đựng nhiều lắm... nhưng đừng thay đổi, cứ tiếp tục đi con đường của mình. Ngươi đã nói với ta rằng ngươi sẽ thay đổi thế giới... đó là Nhẫn đạo của ngươi, phải không? Naruto, cho dù thế nào đi chăng nữa... hãy trở thành Hokage."

*** Sinh nhật vui vẻ nhé! Anh Obito! ***

10 - 2 - 2018

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!