Usopp là người yếu nhất băng Mũ Rơm?

Sự có mặt của Thánh Usopp trong đội ngũ những thành viên bá đạo của nhóm Mũ Rơm khiến cho One Piece trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết. Từng "tranh ghế thuyền trưởng" của Lù ngay ngày đầu vào băng, từng có mức truy nã 500 triệu berry tại Dressrosa cùng nhiều thành tích lẫy lừng khác, nhưng chia buồn với Usopp, cậu ấy vẫn là thành viên yếu nhất của băng Mũ Rơm!


Đây chính là mục đích thiết kế nhân vật mà tác Oda xây dựng cho Usopp.

Trong bài phỏng vấn kỷ niệm 10 năm manga One Piece (ONE PIECE 10th Treasures) vào năm 2007, tác giả Oda đã khẳng định rằng:

"Usopp đã và vẫn sẽ luôn là người yếu nhất trong băng Mũ Rơm."

Mỗi nhân vật của băng Mũ Rơm đều có những tài năng ở các lĩnh vực khác nhau, đảm nhiệm những chuyên môn riêng, phụ trách vai trò riêng trên thuyền. Usopp cũng là xạ thủ cừ khôi đấy, tuy nhiên Oda không có ý xây dựng Usopp là một chiến sĩ xung phong tuyến đầu như Luffy, Zoro, Sanji. 

Usopp thường nhập chung hội với Nami và Chopper để làm thành "bộ 3 nhút nhát", và thường dùng haki chém gió của mình để bản thân tránh khỏi mối nguy hiểm, hay chí ít là dùng nó để "trấn an bản thân" khỏi cảm giác sợ hãi, lo lắng.

Tớ bị một loại bệnh gọi là "bệnh không thể vào hang"...


Theo chính tác giả Oda, "độc giả có thể cảm thấy gần gũi với Usopp hơn vì anh ấy không phải là một thuyền viên mạnh." 

Quả thật, phim sẽ "bớt vui" nếu như không có Usopp suốt ngày chém gió hay cãi nhau với Lù đấy nhỉ? 


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.