Usopp là người yếu nhất băng Mũ Rơm?

Sự có mặt của Thánh Usopp trong đội ngũ những thành viên bá đạo của nhóm Mũ Rơm khiến cho One Piece trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết. Từng "tranh ghế thuyền trưởng" của Lù ngay ngày đầu vào băng, từng có mức truy nã 500 triệu berry tại Dressrosa cùng nhiều thành tích lẫy lừng khác, nhưng chia buồn với Usopp, cậu ấy vẫn là thành viên yếu nhất của băng Mũ Rơm!


Đây chính là mục đích thiết kế nhân vật mà tác Oda xây dựng cho Usopp.

Trong bài phỏng vấn kỷ niệm 10 năm manga One Piece (ONE PIECE 10th Treasures) vào năm 2007, tác giả Oda đã khẳng định rằng:

"Usopp đã và vẫn sẽ luôn là người yếu nhất trong băng Mũ Rơm."

Mỗi nhân vật của băng Mũ Rơm đều có những tài năng ở các lĩnh vực khác nhau, đảm nhiệm những chuyên môn riêng, phụ trách vai trò riêng trên thuyền. Usopp cũng là xạ thủ cừ khôi đấy, tuy nhiên Oda không có ý xây dựng Usopp là một chiến sĩ xung phong tuyến đầu như Luffy, Zoro, Sanji. 

Usopp thường nhập chung hội với Nami và Chopper để làm thành "bộ 3 nhút nhát", và thường dùng haki chém gió của mình để bản thân tránh khỏi mối nguy hiểm, hay chí ít là dùng nó để "trấn an bản thân" khỏi cảm giác sợ hãi, lo lắng.

Tớ bị một loại bệnh gọi là "bệnh không thể vào hang"...


Theo chính tác giả Oda, "độc giả có thể cảm thấy gần gũi với Usopp hơn vì anh ấy không phải là một thuyền viên mạnh." 

Quả thật, phim sẽ "bớt vui" nếu như không có Usopp suốt ngày chém gió hay cãi nhau với Lù đấy nhỉ? 


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Nhân vật

Đã 3 tuần rồi cựu nữ thần Zero Two của chúng ta để tuột ngôi vương, cô ấy cứ dần dần bị đẩy về phía dưới của Top 10, và cho đến hôm nay là giữa BXH rồi. Tới ranh giới nguy hiểm rồi nha! >< Mà nữ vương của tuần này là ai vậy, cùng TinAnime đón xem nhé!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Nhân vật

Tuần này, fan của cặp yuri tiếp tục áp đảo khí thế của các cặp đôi khác khi giữ vững ngôi vương cho thuyền của mình. Bên cạnh đó, fan của cặp Goro và Ichigo cũng đang cạnh tranh kịch liệt với cặp nữ thần Zero Two và Hiro khi vương lên ở vị trí số 2, có vẻ cặp đôi chính của Darling in the FranXX cũng phải dè chừng với đôi bạn đồng đội im im nhưng rất nguy hiểm này rồi đấy!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Tin tức anime

Bạn đã đọc bộ manga Angels of Death chưa? Nếu chưa đọc thì... hãy khoan đọc, chờ anime ra rồi coi luôn thể nhé! Vừa qua, dự án anime do studio J.C. Staff đảm nhiệm, chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) đã được công bố rồi! Hóng thôi!