Vẻ đẹp vạn người mê của Hatsune Miku!

  • 14:00 20/05/2017
  • 11,337 lượt xem
  • 20 bình luận

Các bạn đã thi xong hết chưa? Kết quả ổn chứ? Dù thế nào thì chúng ta cũng đã nỗ lực hết sức, nên nếu thi xong rồi thì cùng thưởng thức những hình ảnh vạn người mê của nàng Miku phiên bản thực, nghe những âm thanh như thiên thần của cô nàng và cày những bộ anime yêu thích trên Vuighe.net nhé!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,565 lượt xem 05:30 10/01/2017
Trong Natsume, Kogitsune là một chú hồ ly tinh mồ côi, có hình dáng một cậu bé với tai và đuôi cáo, nhưng người khác chỉ thấy cậu dưới dạng một con cáo con. Cậu trở thành bạn với Natsume sau khi anh cứu cậu khỏi bị mấy con yêu quái khác bắt nạt. Dưới đây là "nữ" hồ ly tinh phiên bản đời thực nhé!
17,249 lượt xem 01:23 17/08/2016
Akatsuki là tổ chức tội ác trong bộ anime dình đám Naruto Shippuden. Là tội phạm cấp S, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo cùng những cấm thuật. Tuy nhiên, hình ảnh cực ngầu và vẻ nguy hiểm mỗi khi xuất hiện của Akatsuki lại chính là sự thu hút các cosplayer thử thách bản thân với hình ảnh mới. Phải công nhận một điều, để giữ được nét tàn bạo, khí chất bất thường của các nhân vật trong Akatsuki không phải là chuyện đơn giản, tuy vậy các cosplayer dưới đây đã thể hiện rất tốt nhân vật của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh cosplay Akatsuki cực đẹp này nhé!
8,589 lượt xem 01:36 13/11/2016
Những idol cá tính và xinh xắn trong anime âm nhạc thường được rất nhiều các coser trên thế giới cosplay, và Tiểu Nhu cũng không là một ngoại lệ. Chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng rất nhiều bộ sưu tập cosplay hút hồn của Tiểu Nhu về các nhân vật như Minami Kotori, Sonoda. Hôm nay, hãy cùng tiếp tục đến với bộ sưu tập cosplay nhân vật Kurosawa Ruby trong anime Love Live của coser xứ Trung xinh đẹp này nhé!