Video đầu tiên cho bộ game Demon Gaze II

  • 20:32 31/07/2016
  • 2,928 lượt xem
  • 0 bình luận

Hôm qua, thứ Bảy cuối tháng, Kadokawa Games đã đăng tải trên website của mình video mới nhất cho bộ game Demon Gaze II dành cho PlayStation Vita. Video có preview ca khúc "Starllica" do Haruka Shimotsuki trình bày. Bộ game này sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 13/10 sắp tới.


Trước đó, Kadokawa Games đã từng ra mắt bộ game Demon Gaze đầu tiên tại Nhật vào tháng 1/2013. Sau đó, NIS America cũng đã cho phát hành bộ game nhập vai này dành cho PS Vita tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 4/2014 vừa qua. 

Game Demon Gaze theo chân một chàng trai tên Oz, người đã mất trí nhớ nhưng sở hữu một con mắt thần kì và đầy quyền năng, cho phép cậu sai khiến những quái vật bán cơ khí. Game có hệ thống thiết kế nhân vật và một số ngành nghề có sẵn như đấu sĩ, hiệp sĩ, sát thủ, samurai, biệt kích, phù thủy và thầy lang. 


Chưa có thông tin về việc phát hành bộ game giả tưởng nhập vai Demon Gaze II này đến các thị trường khác, nên các bạn hãy chờ nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,302 lượt xem 19:00 21/07/2017
Sách tô màu vốn dĩ là dành cho các trẻ em với những hình ảnh thân quen như các nhân vật hoạt hình Disney, nhân vật cổ tích vô cùng đáng yêu và trong sáng, nhưng khi các quyển sách này rơi vào tay một người lớn thích nghịch thì mọi chuyện trở nên hoàn toàn khác à nha! Các tác phẩm tô màu ấy trở nên cực kỳ u ám, đen tối và có phần hơi kinh dị đấy!
2,000 lượt xem 15:35 29/04/2016
Mới đây IBM đã có kế hoạch để xây dựng một VRMMOs game thực sự được lấy ý tưởng từ SAO. Có lẽ nếu bạn là một người từng xem SAO (Sword art online) thì thế giới VRMMOs (Virtual reality massively multiplayer online – hay còn tạm dịch Trò chơi trực tuyến thực tế ảo nhiều người chơi) có lẽ đã không phải là một điều gì đó quá xa lạ. Và từ khi VRMMOs trong SAO xuất hiện đã làm nhiều game thủ phải “Chảy nước dãi” ao ước muốn VRMMOs ngoài đời thực.
3,726 lượt xem 14:22 07/03/2017
Thứ Hai vừa qua, Lionsgate vừa đăng tải teaser 2 phút với tựa đề "Real" để giới thiệu movie Power Rangers sắp khởi chiếu trong tháng 3 này. Video hé lộ cảnh 5 nhân vật chính của chúng ta khám phá ra một chiếc phi thuyền ngoài hành tinh nằm sâu trong lòng đất.