Viện bảo tàng Fujiko F. Fujio - Nơi tuổi thơ trở lại!

  • 14:00 23/05/2017
  • 6,927 lượt xem
  • 8 bình luận

Fujiko F. Fujio là bút danh của mangaka Hiroshi Fujimoto - cha đẻ của những câu chuyện và những nhân vật mà chúng ta, cả người lớn và trẻ nhỏ, đều yêu mến - chính là Doraemon. Viện bảo tàng Fujiko F. Fujio khai trương vào năm 2011 tại Kawasaki là quê nhà của tác phẩm vĩ đại của bác Fujimoto. 


Để đến được nơi này, Viện bảo tàng Fujiko F. Fujio cũng có cả xe bus riêng chở đến tận nơi luôn (khởi hành từ trạm Noborito).Khi tham quan viện bảo tàng, khách tham quan có thể dùng audio hướng dẫn (có tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, và tiếng Hoa). Audio được sử dụng tại phòng đầu tiên của viện bảo tàng. Ở tầng này, các bạn có thể thỏa thích ngắm tất cả những vật dụng, tư liệu mà bác Fujimoto sử dụng để tạo ra bộ manga của mình, cùng với những tác phẩm màu nước do chính bác vẽTầng 2 là nơi tập trung những hình ảnh triển lãm về Doraemon cùng những người bạn vô cùng đáng yêu. Chẳng hạn như Góc Manga, khách quan có thể xem tất tần tật những tập truyện Doraemon luôn nhé!


Không những thế, viện bảo tàng còn có cả rạp phim Fujiko F. Fujio. Tại đây, khách tham quan có thể xem những tập anime Doraemon ngắn chưa bao giờ được công bố. 

Sân thượng của viện bảo tàng là một khoảng không rộng lớn dành cho tất cả mọi người. Với tầng tầng lớp lớp tán cây mát mẻ, bạn có thể tha hồ tạo dáng chụp hình với các bức tượng của những nhân vật đáng yêu này.
Một khu vực không thể bỏ qua khi đến thăm viện bảo tàng này, đó là Cafe Viện Bảo Tàng và Góc Quà Lưu Niệm Fujikoya nằm ở tầng 3. Đến với Góc Quà Lưu Niệm, các bạn sẽ tìm thấy những món quà nhỏ xinh xắn không được bày bán bên ngoài, độc quyền luôn đấy!


Và ở tiệm Cafe Viện Bảo Tàng, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vừa ngon vừa đáng yêu, cùng nghía qua thực đơn nhé!


Tuyệt quá phải không các bạn! Ai có cơ hội đến Nhật du lịch nhớ ghé thăm nơi này nhé!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,237 lượt xem 10:12 28/10/2016
Kênh YouTube Quốc tế của Công ty Pokémon vừa tung một đoạn trailer giới thiệu dạng tiến hóa cuối cùng của các Pokémon Starter, các Hộ Vệ vùng Alola, tính năng mới lạ và một Pokémon chưa từng thấy bao giờ sẽ xuất hiện trong game Pokémon Sun & Pokémon Moon sắp ra mắt.
3,959 lượt xem 08:00 14/12/2016
Dàn nhân sự thực hiện bộ phim Power Rangers đã mở một website tiếng Nhật vào thứ 4 đồng thời xác nhận rằng bộ phiên bản tiếng Nhật của bộ phim sẽ được trình chiếu vào 15/7/2017. Có một poster phim bằng tiếng Nhật hẳn hoi luôn nha, trên poster có dòng chữ: "Tại sao họ lại có được nguồn sức mạnh ấy?".
15,194 lượt xem 09:18 01/07/2016
Trong số mới nhất của tạp chí Jump vừa qua, thông tin về một game One Piece dành cho hệ máy Nintendo 3DS đã gây nhiều sự tò mò. Bộ game có tên đầy đủ là One Piece: Great Pirate Colosseum. Tuy chưa có thông tin đầy đủ nhưng trailer đầu tiên của bộ game cũng đã được đăng tải. Các bạn hãy đón xem và chờ đợi những tin tức thú vị nhất!