Violet Evergarden - Những kí ức bất tử

  • 14:00 15/06/2017
  • 8,618 lượt xem
  • 15 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Violet Evergarden của studio Kyoto Animation vừa đăng tải promo video đầu tiên cùng với key visual cực đẹp nhằm quảng bá bộ anime sắp ra mắt.


Bộ anime dự định sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.


Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói này là từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Bưu Điện CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,067 lượt xem 15:15 17/06/2016
Anime "Battery" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết về bóng chày đã gây tiếng vang lớn của tác giả Atsuko Asano sắp sửa ra mắt các fan vào mùa Hè năm nay. Thứ Năm vừa qua, trang chủ của anime này đã tiết lộ thông tin về 2 ca khúc trong phim và 3 diễn viên lồng tiếng mới. Hứa hẹn đây sẽ là một bom tấn trong mùa anime sắp tới.
7,842 lượt xem 14:05 01/07/2016
Crunchyroll là một trong những trang web đi đầu trong việc cập nhật tin tức cũng như việc tiếp sóng các anime mới ra mắt. Khi đợt anime mùa Xuân sắp kết thúc, Ngoài một số bộ anime đã được công bố, Crunchyroll mới đây tiếp tục tiếp sóng thêm những bộ anime mùa Hè mới gồm có: Shokugeki no Soma: Ni no Sara; OZMAFIA!!, Cute High Earth Defense Club LOVE! LOVE!
13,122 lượt xem 09:04 12/03/2017
Chắc hẳn các fan anime đam mê thể loại hành động, giả tưởng đều đã ít nhất một lần nghe qua cái tên Overlord rồi đúng không? Đây là một hit vô cùng đình đám của Madhouse đấy. Thứ Bảy vừa qua, một thông tin cực kì hot đã được thông báo đến với các fan của Overlord.