Violet Evergarden - Những kí ức bất tử

  • 14:00 15/06/2017
  • 9,064 lượt xem
  • 16 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Violet Evergarden của studio Kyoto Animation vừa đăng tải promo video đầu tiên cùng với key visual cực đẹp nhằm quảng bá bộ anime sắp ra mắt.


Bộ anime dự định sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.


Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói này là từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Bưu Điện CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,404 lượt xem 12:00 15/06/2017
Cũng khá là quen với dàn diễn viên của live - action Gintama rồi phải không? Mấy diễn viên nữ khá là xinh, mà vai cô nàng Kagura do idol Kanna Hashimoto đóng đấy! Đẹp thế mà đóng vai bựa nhỉ!!! Cơ mà cũng hóng xem chàng ngố Gintoki bẩn bựa lắm luôn!
3,241 lượt xem 08:00 13/03/2017
Hozuki no Reitetsu là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Natsumi Eguchi. Season 2 của bộ anime Hozuki no Reitetsu đã rục rịch season 2 rồi mà chắc nhiều bạn còn chưa xem season 1 ấy nhỉ! Các bạn xem thử đi nhé, nhân vật chính là Thư ký của Diêm Vương đấy!
6,252 lượt xem 09:00 19/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyên thể từ manga Hajimete no Gal do Meguru Ueno sáng tác vừa hé lộ thiết kế nhân vật cùng với dàn diễn viên lồng tiếng chính. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 cùng với loạt anime mùa Hè năm nay.