Violet Evergarden - Những kí ức bất tử

  • 14:00 15/06/2017
  • 9,378 lượt xem
  • 10 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Violet Evergarden của studio Kyoto Animation vừa đăng tải promo video đầu tiên cùng với key visual cực đẹp nhằm quảng bá bộ anime sắp ra mắt.


Bộ anime dự định sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.


Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói này là từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Bưu Điện CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,785 lượt xem 04:00 17/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Trinity Seven - The Seven Magicians của tác giả Saito Kenji và Nao Akinari vừa tung trailer mới nhất của movie có tựa đề Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2. Trailer cũng đã hé lộ ca khúc nhạc chủ đề "Last Proof" do ZAQ trình bày.
7,212 lượt xem 08:00 27/12/2016
"Chạm tay" tới Your Name, mình không nói đùa đâu, là chạm tay thật đấy! Vì bộ novel Your Name sẽ được xuất bản tại Việt Nam! Đây là bộ novel của Makoto Shinkai, sau đó được chính người tác giả kiêm đạo diễn này chuyển thể thành anime, với sự thành công vang dội trên cả mong đợi!
3,105 lượt xem 18:35 11/04/2016
Vừa qua trên FujTv vừa tung ra một trailer của series anime với tựa đề Koutetsujou no Kabaneri bộ phim là sự kết hợp của đạo diễn Tetsuro Araki và Wit Studio của phim Shingeki no Kyojin và tác giả chỉnh sửa kịch bản chính Ichiro Okouchi của phim Code Geass .