Violet Evergarden - Những kí ức bất tử

  • 14:00 15/06/2017
  • 9,782 lượt xem
  • 10 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Violet Evergarden của studio Kyoto Animation vừa đăng tải promo video đầu tiên cùng với key visual cực đẹp nhằm quảng bá bộ anime sắp ra mắt.


Bộ anime dự định sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016, và cũng đã đăng tải 2 đoạn quảng cáo do đạo diễn kiêm họa sĩ storyboard Taichi Ishidate thực hiện.


Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói này là từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Bưu Điện CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,647 lượt xem 17:58 26/08/2016
Vào thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Thất Hình Đại Tội của tác giả Nakaba Suzuki vừa ra mắt một đoạn promo video thứ hai của anime 4 tập đặc biệt Thất Hình Đại Tội -Dấu của Thánh Chiến- (The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War-). Video đã hé lộ cốt truyện nguyên tác hoàn toàn mới do tác giả Suzuki sáng tác.
13,083 lượt xem 04:15 27/12/2016
Fan One Piece, ai cũng biết Zou - hòn đảo tọa lạc trên lưng một con voi khổng lồ tên là Zunisha nhỉ? Từ Zou trong tiếng Nhật cũng có nghĩa là "voi". Tạo hình này cũng có thể được lấy cảm hứng từ thần thoại Hindu, tin rằng thế giới này tựa trên lưng của 4 con voi khổng lồ. Tuy nhiên, ngay trong đời thực, cũng có một hòn đảo rất giống đảo Zou trong One Piece!
3,704 lượt xem 09:00 19/11/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Killing Bites của tác giả Shinya Murata và họa sĩ Kazasa Sumita vừa đăng tải promo video thứ 2 giới thiệu series. Video xoay quanh nhân vật Eruza Nakanishi (Báo đốm) do Maaya Uchida lồng tiếng.