Vista - Hoa kiếm của băng hải tặc Râu Trắng

  • 01:16 12/11/2016
  • 14,640 lượt xem
  • 13 bình luận

Băng hải tặc Râu Trắng bao gồm rất nhiều thành viên sở hữu năng lực và sức mạnh tuyệt vời, trong đó có Vista, hoa kiếm của băng. Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.


1. Thông tin cá nhân

Tên tiếng Nhật: ビスタ

Tên Latinh: Bisuta

Tên tiếng Anh: Vista

Xuất hiện đầu tiên: Chương 552 ; Episode 0

Tổ chức: Băng hải tặc Râu Trắng

Nghề nghiệp: Đội trưởng đội 5, hải tặc

Biệt danh: Hoa Kiếm


2. Năng lực và sức mạnh

Là chỉ huy đội 5 của băng hải tặc Râu Trắng, Vista nắm quyền trên các hải tặc dưới quyền ông. Vista là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm, vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng, được thể hiện trong vai trò đội trưởng đội 5. Khi ông phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu, Vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ mạnh nhất của băng. Điều này cũng được khẳng định cảnh phụ giữa ông với Mihawk.

Vista có sức mạnh đáng kinh ngạc, phản xạ cũng như di chuyển cực nhanh. Ông có thể ngay lập tức bảo vệ Luffy khỏi Dracule Mihawk. Ông có khả năng làm chệch hướng tấn công của một cây rìu khổng lồ, cũng như dễ dàng cắt đứt đại pháo giữa không trung.

Một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của mình là trong các trận Marineford, mặc dù đã chiến đấu chống lại các Shichibukai và các Đô đốc cũng như nhiều hải quân, ông vẫn không bị một thương tích nào.


Vũ khí

Vista cầm hai thanh kiếm và một cặp tương tự như sabres có tay cầm màu tím được gắn trên đai quanh vòng thắt lưng. Trong anime, một số đòn tấn công của ông tạo ra các cánh hoa màu đỏ.

Ông có vẻ là một kiếm sĩ nổi tiếng, khi kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới cũng nhận xét rằng chỉ có một kẻ ngốc mới không biết tên của Vista. Vista xứng với danh tiếng của ông khi ông đã có khả năng chặn Mihawk trong một trận chiến đấu kiếm mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ông phải lui về phòng ngự. Trong anime ông cũng có thể chặn đạn bằng thanh kiếm của mình để bảo vệ đồng minh của ông không bị bắn khi đang chạy trốn.


Chiêu thức tấn công

Rose Rondo: Vista nhảy ngược về sau và vung thanh kiếm của mình, tung ra nhiều cánh hoa hồng đỏ bay về phía đối thủ. Hiệu quả của cánh hoa hồng vẫn chưa được biết vì đòn tấn công đã bị chặn. Lần đầu tiên được nhìn thấy khi ông sử dụng để chống lại Mihawk trong một cảnh phụ của anime và lại một lần nữa được sử dụng để ngăn chặn nham thạch của Akainu.


Haki 

Vista cũng có khả năng sử dụng Haki để chống lại những người có năng lực của Trái Ác Quỷ. Ông cũng có khả năng sử dụng Busōshoku Haki, khi ông chiến đấu với Akainu.

Theo dõi kiếm sĩ tài ban của băng Râu Trắng từ tập http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-552-loi-thu-nhan-bat-ngo-su-that-dang-sau-vu-am-sat-otohime

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,316 lượt xem 15:00 03/08/2017
Phải công nhận loạt anime mùa mới này thật đa dạng và nhiều "siêu phẩm" nhỉ! Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dung nhan của top 10 nhân vật nữ được yêu thích anime mùa Hè này (tính đến tuần 3 vừa qua) nha. Phải công nhận ít có mùa nào mà lại có nhiều nhân vật nữ bá đạo và lố dữ vậy, có nàng thì cực "bánh bèo", có nàng cực dữ tợn, có nàng lại cực khùng nữa, đủ mọi thể loại luôn mà.
13,349 lượt xem 17:56 28/03/2017
Nếu xem One Piece thì các bạn sẽ nhận ra Oda đã tạo nên một thế giới đa dạng các chủng tộc người. Ông đã biến những câu chuyện truyền thuyết về người cá thành sự thật, đưa "quá khứ" người khổng lồ trở về hiện tại, và biết bao chủng loài thú vị khác xuất hiện trong thế giới One Piece! Hãy cùng khám phá nhé!
8,586 lượt xem 13:00 16/08/2017
Ai là linh lực gia "bá đạo" nhất thế giới anime? Hẳn là trong đầu các bạn sẽ nghĩ ngay đến anh chàng tóc hồng, mặt không cảm xúc Saiki Kusuo phải không? Với năng lực kinh hoàng của mình, Saiki đã có thể thay đổi toàn bộ thế giới này luôn ấy chứ. Hôm nay, TinAnime mời các bạn cùng xem những sự thật thú vị về anh chàng này nhé!