Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 2,799 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,067 lượt xem 11:55 12/04/2016
Trong Một cuộc bình chọn tại Nhật Bản đã hé lộ ra được bộ truyện tranh có thiết kế đẹp nhất năm vừa qua. Ai trong chúng ta cũng từng được dạy rằng “Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài” (hình như tôi nhớ không nhầm thì câu này của Uchiha Itachi từng được VTV sử dụng trong chương trình của mình), thế nhưng đôi khi trong cuộc sống, vẻ ngoài của một thứ lại là điều mà chúng ta cần phải quan tâm hơn cả.
23,964 lượt xem 13:16 18/10/2017
Bạn nghĩ, đâu là bộ anime dài tập nhất hiện nay? One Piece với trên 800 tập ư? Hay Detective Conan với gần 900 tập? Cả hai bộ mà một số fan đã không còn kiên nhẫn để chờ tập mới này vẫn chưa thấm tháp gì với bộ anime có tên Sazae-san! Hiện tại, chưa có một tựa anime nào vượt qua Sazae-san về độ dài, vì series này có tới trên... 9000 tập. Có điều là mỗi tập chỉ dài có 6 phút.
18,567 lượt xem 11:50 11/05/2017
Đây là chuyên mục giải đáp One Piece, hơi khác với SBS là chuyên mục fan hỏi và bác Oda trực tiếp trả lời, chuyên mục này tổng hợp những giải đáp đã được tác giả xác nhận, về những hiểu lầm do dịch thuật hay những suy diễn không đúng với dụng ý của tác giả! Hãy đón xem, bạn có từng thắc mắc những điều này không?