Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 1,914 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,890 lượt xem 11:55 12/04/2016
Trong Một cuộc bình chọn tại Nhật Bản đã hé lộ ra được bộ truyện tranh có thiết kế đẹp nhất năm vừa qua. Ai trong chúng ta cũng từng được dạy rằng “Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài” (hình như tôi nhớ không nhầm thì câu này của Uchiha Itachi từng được VTV sử dụng trong chương trình của mình), thế nhưng đôi khi trong cuộc sống, vẻ ngoài của một thứ lại là điều mà chúng ta cần phải quan tâm hơn cả.
2,473 lượt xem 14:58 29/04/2016
Kinh dị là một thể loại khá hút khách trong Manga mặc dù đọc những bộ truyện này khiến lồng người đọc bị căng ra bởi sự kịch tính, sự căng thẳng, và sự rùng rợn trong phim. Trong loạt bài trước mình đã giới thiệu đến bạn những anime kinh dị hay bạn nên xem qua thì lần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số bộ manga kinh dị cực kỳ “rợn tóc gáy”.
1,943 lượt xem 11:55 12/04/2016
Yugi – oh – Một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản chính thức được nhà xuất bản Kim Đồng của Việt Nam mua lại bản quyền. Cụ thể mới đây trên trang Facebook chính thức của NXB Kim Đồng đã tiết lộ một thông tin cực vui đối với các độc giả manga Việt Nam, đó là bộ manga nổi tiếng Yu-Gi-Oh! đã chính thức được NXB Kim Đồng mua bản quyền để phát hành tại Việt Nam.