Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 2,392 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,241 lượt xem 16:00 27/05/2017
Có vẻ như cuối cùng các siêu anh hùng tiêu biểu của chúng ta như Người Dơi, Superman hay The Flash cũng có đất dụng võ ở Nhật rồi. Vừa qua, tạp chí Champion RED đã hé mở những hình ảnh đầu tiên cho bộ manga đầy hứa hẹn này. Được biết, bộ manga sẽ có tên "Batman and Justice League" - Người Dơi và Liên minh Công lý.
5,616 lượt xem 14:57 29/04/2016
Fairy Tail Gaiden: Kengami no Soryu bộ ngoại truyện của Fairy Tail xoay quanh các nhân vật của hội Sabertooth đã chính thức khép lại. Tuy nhiên Fairy Tail sẽ có thêm một bộ ngoại truyện nữa có tựa đề Fairy Tail Gaiden: Lord Knight được ra mắt vào ngày 18/11/2015.
4,261 lượt xem 18:22 05/04/2017
Đối với một bộ anime đầy cảm động như Your Lie in April, đặc biệt là nội dung liên quan đến âm nhạc, hơn nữa lại là âm nhạc cổ điển, khán giả càng có cớ để mong chờ phiên bản nhạc kịch với những màn hòa tấu, độc tấu sống động! Đúng như mong đợi, thông tin về nhạc kịch được chuyển thể từ manga Your Lie in April của tác giả Naoshi Arakawa đã được đăng tải trên nguyệt san Shonen!