Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 1,561 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,186 lượt xem 18:36 11/04/2016
Tạp chí Margarnet của NXB Shueisha vừa thông báo họa sĩ Arina Tanemura sẽ tái xuất với một manga cực kỳ lãng mạn, kịch tính tên Akuma Ni Chic X Hack. Đây là một câu chuyện tình giữa người và yêu quái, dự kiến phát hành chap đầu tiên vào ngày 19/3. Akuma Ni Chic X Hack kể về một nàng công chúa quỷ đã phải lòng người phàm khi cô đến thăm thế giới loài người. Kể từ đó cô không thể quên đi hình bóng của người ấy. Sau này lớn lên, công chúa quỷ quyết định đến trái đất để thổ lộ tình cảm.
15,981 lượt xem 16:41 09/08/2016
Đây là phần 2 bài viết Những lần xuất hiện cực ngầu của Luffy, trong đó có sự đóng góp nhiệt tình của các fan! Nhiều bạn thắc mắc trong bài viết lần trước (phần 1), những lần xuất hiện đó của Luffy không thực sự ngầu lắm. À, là do mình đang nói đến cái "ngầu" ở ngoại hình nhiều hơn. Tuy nhiên trong bài viết lần này, sự ngầu ấy còn là phong cách chiến đấu, là cách lật ngược tình thế, là sự sáng tạo trong chiến thuật trước những đối thủ đáng gờm. Nào, đây là thành quả của chúng ta, cùng đón xem nhá!
4,117 lượt xem 14:22 27/04/2017
Các bạn còn nhớ đến những người bạn thân thiết Naho, Kakeru, Suwa, Azusa, Saku, Takako trong bộ manga/anime shoujo nổi tiếng Orange không? Dù bộ manga đã kết thúc cách đây 2 năm rồi, nhưng một thông tin mới nhất từ tác giả sẽ khiến fan "đứng ngồi không yên" đấy!