Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 1,270 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,156 lượt xem 15:02 07/11/2016
Rurouni Kenshin là bộ manga của tác giả Nobuhiro Watsuki được đăng trên tuần san Shonen Jump của Shueisha từ năm 1994. Sau thành công của bộ manga này, tác giả cùng với vợ của mình là Kaoru Kurosaki đã cho ra mắt bộ ngoại truyện của Rurouni Kenshin có tựa đề là "Rurouni Kenshin Ibun: Ashitarō Zenka Ari" (Rurouni Kenshin Variant Story: The Criminal Ashitarō).
824 lượt xem 13:58 13/05/2016
TVM Comics công ty xuất bản của Việt Nam chuyên phát hành những bộ manga mua bản quyền từ các nhà xuất bản lớn ở Nhật Bản như Shogakukan, Shueisha, Akita Shoten, Media Works và Hakusensha. Sau nhiều tháng "im hơi lặng tiếng", NXB TVM Comics đã quay trở lại với các độc giả bằng lịch phát hành manga trong tháng 5.
1,433 lượt xem 18:32 11/04/2016
Oda Eiichiro – Tác giả của bộ truyện tranh One Piece – bộ truyện tranh Số một Nhật Bản hiện nay đã có những tiết lộ khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ tột độ. Như chúng ta đã biết, hiện tại One Piece là bộ truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật Bản. Với mỗi tập được xuất bản, One Piece lại bỏ túi doanh thu hàng triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ, khi ở đỉnh cao của sự thống trị của mình thì tác giả của bộ truyện là Oda Eiichiro đôi lúc vẫn cảm thấy khá ghen tị với một số tác phẩm truyện tranh nổi tiếng khác.