Với sự trở lại của Hunter x Hunter, tác giả Yoshihiro Togashi có thêm một trợ lý?

  • 15:47 29/04/2016
  • 3,533 lượt xem
  • 0 bình luận

Hunter x Hunter chính thức quay trở lại. Chap 350 của manga Hunter x Hunter đã được đăng trên tuần san Shounen Jump!, điều này cũng đã chấm dứt sự gián đoạn dài nhất so với trước đây của bộ manga này.Để tiếp tục duy trì bộ manga, Togashi sẽ phải cần thêm sự giúp đỡ từ trợ lý, nhưng các fan Hunter x Hunter đã từng biết là ông chưa từng có một trợ lý trước đây, liệu đây có phải sự thật?

Đương nhiên, một số fan hâm mộ bộ manga đã “soi” cực kì từng trang thì đã nhận ra một số nét vẽ không phải là của ông. Có một số tin đồn rằng Naoko Takeuchi – vợ của Togashi – tác giả của bộ manga Sailor Moon, đã là người trợ giúp ông trong bộ manga Hunter x Hunter. Nếu đây là sự thật, thì điều này sẽ là bằng chứng cho sức mạnh của cặp vợ chồng kiêm đồng nghiệp tại giới manga này.


Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,651 lượt xem 06:00 22/08/2016
Vừa qua, trên trang Twitter chính thức của tác giả Milk Morinaga đã có thông báo về việc manga yuri có tựa đề Hana & Hina After School (Hana to Hina wa Hōkago) sẽ đi đến hồi kết vào tháng 11 này.
16,438 lượt xem 14:00 17/08/2017
Nhân dịp One Piece 20 năm, nhiều mangaka khác cũng đã mừng cùng tác giả Eiichiro Oda với những hình vẽ One Piece với phong cách hoàn toàn khác biệt!!! Bức tranh nằm trong tạp chí Grand Jump số mới nhất của nhà xuất bản Shueisha, nơi EX-ARM đang phát hành.
6,693 lượt xem 14:00 30/04/2017
Dịch thuật anime và manga là một công việc vô cùng thú vị mà các bạn trẻ làm vì tình yêu manga/anime của mình. Nhưng công việc này cũng đòi hỏi tính kỹ lưỡng và sự hiểu biết rộng về ngôn ngữ cũng như bối cảnh manga/anime lắm đấy. Vừa mới đây, một bộ manga sắp ra đời, và đây chắc chắn là thử thách lớn với các dịch giả truyện tranh kỳ cựu luôn đấy!