Xem ngay Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm!

  • 10:09 01/06/2017
  • 4,984 lượt xem
  • 15 bình luận

Bạn đã nghe "Dáng hình thanh âm" rần rần trên mọi diễn đàn suốt thời gian qua? Bạn đã hóng từng ngày để được dõi theo câu chuyện đầy trăn trở mà nhiều ý nghĩa giữa cô bé khiếm thính Nishimiya Shouko và cậu nhóc Ishida Shouya? Bạn đã xem rạp rồi, và vẫn muốn ngồi nhà nghiền ngẫm thông điệp ý nghĩa đó một lần nữa?


Xem ngay Koe no Katachi trên VuiGhe.Net nào!

 >>>>>>>>Link xem http://vuighe.net/koe-no-katachi <<<<<<<<<


Cho những ai chưa biết nội dung phim:

Nishimiya Shouko, một cô bé bị kiếm thính từ nhỏ, đã chuyển trường vào lớp của cậu bé Ishida Shouya. Để thỏa mãn sự tò mò của mình, cậu bé Ishida đã khơi mào trò bắt nạt Nishimiya vì khiếm thính. Trong một lần bắt nạt quá đà, Shouko đã bị chảy máu tai, và sau đó cô bé phải tiếp tục chuyển trường. Ishida, thay cho Nishimiya, bị cả lớp tẩy chay và bắt nạt. Mãi cho tới khi bước vào cao trung, Ishida, bị hành hạ và ân hận bởi những gì mình đã làm trong quá khứ, quyết định rằng cậu phải gặp lại Nishimiya một lần nữa. Và một chuyện bắt đầu với một tình yêu đầy hấp dẫn...


Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,488 lượt xem 06:30 22/08/2016
Vào thứ 2 vừa qua, 4K Media thông báo rằng diễn viên lồng tiếng Dan Green và Eric Stuart sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Yugi Muto/Yami Yugi và Seto Kaiba trong bộ phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ được ra mắt khán giả tại Bắc Mỹ rong thời gian sắp tới.
18,814 lượt xem 16:00 18/08/2017
Hồi đầu tháng 6, chúng ta đã có cơ hội chiêm ngưỡng bờ lưng lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn của anh chàng Goku biến thể mới trong visual mới nhất của series Dragon Ball Super. Mới đây, phần mặt tiền của Goku đã lộ diện, hé lộ diện mạo mới của vị chiến binh hùng mạnh của vũ trụ 7.
2,418 lượt xem 15:00 26/03/2017
Trang web chính thức của bộ aniem truyền hình chuyển thể từ shoujo manga Fukumenkei Noise của tác giả Ryoko Fukuyama vừa đăng tải promo video đầu tiên vào hôm thứ Bảy. Video đã hé lộ cảnh thuở ấu thơ của các nhân vật chính, và một số ca khúc xuất hiện trong anime.