Xem ngay Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm!

  • 10:09 01/06/2017
  • 5,399 lượt xem
  • 7 bình luận

Bạn đã nghe "Dáng hình thanh âm" rần rần trên mọi diễn đàn suốt thời gian qua? Bạn đã hóng từng ngày để được dõi theo câu chuyện đầy trăn trở mà nhiều ý nghĩa giữa cô bé khiếm thính Nishimiya Shouko và cậu nhóc Ishida Shouya? Bạn đã xem rạp rồi, và vẫn muốn ngồi nhà nghiền ngẫm thông điệp ý nghĩa đó một lần nữa?


Xem ngay Koe no Katachi trên VuiGhe.Net nào!

 >>>>>>>>Link xem http://vuighe.net/koe-no-katachi <<<<<<<<<


Cho những ai chưa biết nội dung phim:

Nishimiya Shouko, một cô bé bị kiếm thính từ nhỏ, đã chuyển trường vào lớp của cậu bé Ishida Shouya. Để thỏa mãn sự tò mò của mình, cậu bé Ishida đã khơi mào trò bắt nạt Nishimiya vì khiếm thính. Trong một lần bắt nạt quá đà, Shouko đã bị chảy máu tai, và sau đó cô bé phải tiếp tục chuyển trường. Ishida, thay cho Nishimiya, bị cả lớp tẩy chay và bắt nạt. Mãi cho tới khi bước vào cao trung, Ishida, bị hành hạ và ân hận bởi những gì mình đã làm trong quá khứ, quyết định rằng cậu phải gặp lại Nishimiya một lần nữa. Và một chuyện bắt đầu với một tình yêu đầy hấp dẫn...


Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,496 lượt xem 14:00 21/10/2017
Thứ Sáu vừa qua, Suncomics Project vừa đăng tải đoạn promo video giới thiệu series anime truyền hình do Nhật Bản và Đài Loan hợp tác. Bộ anime được chuyển thể từ manga Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days của tác giả Yanai. Bên cạnh đó, video cũng đã hé lộ ca khúc chủ đề "Early Days" do Rin Akatsuki sáng tác.
4,448 lượt xem 10:53 28/09/2016
"Mỗi kì thi là một trận chiến", ai đã từng trải qua thời kì học sinh sinh viên cũng cảm nhận rất rõ câu nói này. Vậy khi trận chiến này bước vào anime thì sẽ thế nào? Hẳn là thú vị lắm đây. Bộ anime hài hước Cheating Craft sắp ra mắt vào mùa Thu năm nay sẽ tái hiện sinh động hơn bao giờ hết trận chiến học đường này.
7,492 lượt xem 11:32 08/08/2017
Với những ý tưởng vô cùng sáng tạo và táo bạo của mình, họa sĩ Marty Cooper đã cho ra đời những tác phẩm về những nhân vật hư cấu đáng yêu lảng vảng trong thế giới thực của chúng ta. Làm sao anh có thể làm ra những tác phẩm slow-motion sống động như thật thế này? Với nhiều tấm film trong, bút, một chiếc điện thoại và trí tưởng tượng cực khủng, thế là ra ngay một tác phẩm hoạt hình ảo như sử dụng công nghệ kỹ thuật số luôn rồi!