Xem ngay Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm!

  • 10:09 01/06/2017
  • 5,991 lượt xem
  • 7 bình luận

Bạn đã nghe "Dáng hình thanh âm" rần rần trên mọi diễn đàn suốt thời gian qua? Bạn đã hóng từng ngày để được dõi theo câu chuyện đầy trăn trở mà nhiều ý nghĩa giữa cô bé khiếm thính Nishimiya Shouko và cậu nhóc Ishida Shouya? Bạn đã xem rạp rồi, và vẫn muốn ngồi nhà nghiền ngẫm thông điệp ý nghĩa đó một lần nữa?


Xem ngay Koe no Katachi trên VuiGhe.Net nào!

 >>>>>>>>Link xem http://vuighe.net/koe-no-katachi <<<<<<<<<


Cho những ai chưa biết nội dung phim:

Nishimiya Shouko, một cô bé bị kiếm thính từ nhỏ, đã chuyển trường vào lớp của cậu bé Ishida Shouya. Để thỏa mãn sự tò mò của mình, cậu bé Ishida đã khơi mào trò bắt nạt Nishimiya vì khiếm thính. Trong một lần bắt nạt quá đà, Shouko đã bị chảy máu tai, và sau đó cô bé phải tiếp tục chuyển trường. Ishida, thay cho Nishimiya, bị cả lớp tẩy chay và bắt nạt. Mãi cho tới khi bước vào cao trung, Ishida, bị hành hạ và ân hận bởi những gì mình đã làm trong quá khứ, quyết định rằng cậu phải gặp lại Nishimiya một lần nữa. Và một chuyện bắt đầu với một tình yêu đầy hấp dẫn...


Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,007 lượt xem 11:00 19/10/2017
Shoji Kawamori (cũng chính là tác giả của bộ anime âm nhạc đình đám một thời - Macross) vừa hé lộ dự án anime mới nhất của ông tại sự kiện New Project Briefing vào thứ Ba vừa qua. Series anime với tựa đề Juushinki Pandora sẽ khởi chiếu vào mùa Xuân năm sau.
4,135 lượt xem 14:38 18/07/2017
Chủ Nhật vừa qua, trang web chính thức của anime truyền hình TsukiPro the Animation vừa đăng tải một đoạn promo video mới của series. Video đã hé lộ chút ít về phần biểu diễn của nhóm SolidS. Anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay.
3,686 lượt xem 13:02 05/07/2016
Animax Asia đã bắt đầu tung ra Preview cho 3 anime: D.Gray-man Hallow, Rokujouma no Shinryakusha!?, và Bakumatsu Rock vào thứ 7 vừa qua. Cả 3 anime đều là những tác phẩm được nhiều fan mong đợi trong series anime mùa Hè năm nay.