Xem ngay One Piece tập 787!

  • 14:14 07/05/2017
  • 9,467 lượt xem
  • 6 bình luận

Trong anime thì đến tập 786, Tứ Hoàng, bà Mẹ Thiên Hạ đã chính thức lộ... cái thân mình vĩ đại của mình rồi!


Ở lãnh địa của bà mẹ "ngọt ngào" này, có đủ thứ sinh vật từ dễ thương đến quái dị sinh sống, và đặc biệt là nhà cửa, vườn tược, cây cỏ,... toàn bằng bánh kẹo! Thế mới gọi đảo này là Whole Cake Island - Đảo Ngập Bánh chứ!

Chopper với Luffy đã chiến ngay vòi phun chocolate tại thị trấn Chocolate!


Rồi xơi luôn quán cafe chocolate và bị khép tội chiếm đoạt tài sản!


May thay, chủ cửa tiệm cafe Vuighe.net đã xuất hiện và nhanh trí giải cứu!


Đó thật sự là một cô gái ngọt ngào! 

Trong khi đó, Big Mom đang tất bật chuẩn bị cho tiệc trà!

Tập tiếp theo Pudding thể hiện dễ thương lắm, đón xem nhé!

Link xem phim http://vuighe.net/vua-hai-tac/tap-787-con-gai-cua-tu-hoanghon-the-cua-sanji-pudding

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

744 lượt xem 09:02 02/06/2016
Số 27 của tạp chí Weekly Shounen Magazine của Kodansha vừa thông báo thêm 2 nhân vật mới sẽ tham gia vào dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ anime rất được chờ đợi này. Anime truyền hình này được chuyển thể từ manga bóng đá cùng tên của Tsuyoshi Yasuda - bộ manga vừa đoạt giải thưởng tại Kodansha Manga Awards lần thứ 40.
1,511 lượt xem 15:33 29/04/2016
Sự kiện đếm ngược về thông tin mới của Naruto đã kết thúc vào ngày hôm qua. Và đúng như suy đoán của nhiều người hâm mộ, Kishimoto sẽ tiếp tục sáng tác bộ truyện mới có tựa đề là Boruto. Ngoài ra còn có thêm một tin siêu nóng khiến người hâm mộ của Naruto đứng ngồi không yên nữa đó chính là tiểu thuyết ngoại truyện của Naruto về Itachi có tựa đề Itachi Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào Anime mùa xuân năm 2016.
3,916 lượt xem 09:04 29/06/2016
Chương trình tin tức giải trí Entertainment Tonight vừa đăng tải môt đoạn video về cuộc phỏng vấn với diễn viên Bryan Cranston vào thứ Hai vừa qua. Trong video, Cranston cho biết thêm về vai diễn Zordon mà ông đảm nhiệm trong bộ phim mới Power Rangers. Cranston cũng tiết lộ thêm rằng bộ phim sẽ sử dụng rất nhiều công nghệ CG đối với các nhân vật.