Xem nhạc kịch Naruto sống động như thật!

  • 10:00 20/12/2016
  • 8,660 lượt xem
  • 8 bình luận

Sau thành công vang dội của Spectacle Naruto - phiên bản nhạc kịch của bộ manga nổi tiếng Naruto được trình diễn trên nhiều quốc gia, vở thứ 2 của nhạc kịch mang tên Live Spectacle Naruto- Akatsuki no Shirabe (Giai điệu của ánh bình minh), sẽ được tiếp tục trình diễn vào tháng 5 năm 2017.


Các bạn biết không, vở nhạc kịch Naruto lần thứ 1 đã được biểu diễn tới 62 lần tại rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Macau, Malaysia và Singapore từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2015. 

Sau đó, vở nhạc kịch Naruto lại được diễn một lần nữa ở Nhật từ tháng 7 đến tháng 8. Và tour diễn thứ 2 của nhạc kịch lại được tiếp tục biểu diễn ở Trung Quốc và Malaysia từ tháng 10 đến tháng 12.

Những video phía trên là một số phân cảnh từ vở nhạc kịch và hậu trường biểu diễn. Thấy fan xem đông nghẹt khán phòng luôn!


Nhiều nước Châu Á được xem mà không thấy có ở Việt Nam, hơi bị ghen tị à nha!

Bữa có mấy bạn hỏi link video nên mình để sẵn này, bạn nào thích xem thì ghé nha! https://www.youtube.com/watch?v=6WRaaziquhw

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,316 lượt xem 17:00 01/12/2016
Taylor Davis là nữ nhạc công violin người Mỹ. Cô rất nổi tiếng với những bản cover violin các ca khúc trong anime, game được đăng tải trên trang YouTube của mình. Thật tuyệt vời khi các bản nhạc dù đã được cover lại nhưng vẫn được nữ nhạc sĩ tài ba này giữ được cái màu đặc trưng của từng ca khúc. Mời các bạn cùng thưởng thức nhé!
3,665 lượt xem 15:11 29/04/2016
Liệu có phải là bất khả thi khi tạo nên một anime dựa trên sự lười biếng? Ờ thì, chắc là không đâu. Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge nói về cuộc sống của một nam sinh tên là Tanaka. Tên này lúc nào cũng bơ phờ vào lười không chịu nổi: lười đi, lười ăn, thậm chí còn chẳng buồn mở mắt trong lớp,… Nhưng dù vậy, bạn bè và giáo viên vẫn không hề ghét bỏ hay tỏ thái độ không bằng lòng với Tanaka mà để cho cậu sống thật với bản tính của mình (cái này chỉ là trong anime thôi đó, chống chỉ định các bạn trẻ sống ảo áp dụng và thực tế).
22,297 lượt xem 16:00 16/06/2017
Naruto là một trong những series nổi tiếng nhất trong lịch sử manga/anime không chỉ ở trong Nhật Bản mà cả các quốc gia trên khắp thế giới. Series kéo dài xuyên suốt 15 năm, dù đã kết thúc, vẫn để lại một dư âm lớn trong lòng khán giả. Vậy ý tưởng đầu tiên của series đình đám này là gì?