Xuất hiện "người thứ 3" trong chuyện tình của Hattori và Kazuha!

  • 09:00 02/12/2016
  • 13,109 lượt xem
  • 15 bình luận

Bộ movie thứ 21 của Thám tử lừng danh Conan có tên Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Detective Conan: Crimson Love Letter), sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 15/4/2017. Trang web chính thức của bộ phim vừa hé lộ visual do chính tác giả Gosho Aoyama thể hiện. 


Teaser đầu tiên của bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào thời điểm kết thúc bộ đặc biệt vào ngày 9/12 sắp tới.

Đây sẽ là câu chuyện tình yêu của Heiji Hattori và Kazuha Toyama ở Osaka. Chuyện tình trở nên li kỳ khi có sự xuất hiện của Momiji Ōoka, một nhà vô địch karuta Trung học, coi Hattori là người chồng tương lai của cô ấy, và đương nhiên sẽ là "tình địch" của Kazuha. 

Chân dung "tình địch" Momiji Ōoka

Momiji Ōoka xuất hiện lần đầu tiên trong volume 91 manga, sẽ được ra mắt vào ngày 16/12 tới tại Nhật Bản.

Cast:

Minami Takayama vai Conan Edogawa

Wakana Yamazaki vai Ran Mori

Rikiya Koyama vai Kogorō Mōri

Ryo Horikawa vai Heiji Hattori

Yuko Miyamura vai Kazuha Toyama

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

42,569 lượt xem 12:00 28/01/2017
Trên thế giới này luôn có ít nhất một người trông giống hoặc có những nét tương đồng gợi mọi người nhớ đến bạn mà thực ra hai người không liên quan gì đến nhau. Đôi khi chúng ta trông thấy một người lạ và tự hỏi: “Mình nhớ không lầm thì hình như đã gặp anh ta ở đâu rồi”. Điều đó cũng không phải là ngoại lệ trong anime. Gạt sang một bên những nhân vật có quan hệ họ hàng gần gũi hoặc được thiết kế bởi cùng một họa sĩ hay studio, chúng ta cũng có thể nhận thấy có những nhân vật rất giống nhau lại đến từ các bộ anime hoàn toàn riêng biệt. Tất nhiên họ không thể giống nhau 100%, nhưng có thể cùng sở hữu một điểm đặc biệt nào đó khiến người xem cảm thấy quen thuộc. Trong top 15 cặp nhân vật dưới đây thậm chí còn có những người không chỉ tương đồng về ngoại hình mà còn tính cách, hành động, sự phát triển nội tâm…sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn sẽ bình chọn cho cặp đôi nào?
24,305 lượt xem 17:40 24/03/2017
Trong One Piece, có rất nhiều hải tặc trở thành Hải Quân (như Coby chẳng hạn), và cũng có cả những người từng hoạt động trong Hải Quân sau đó lại làm hải tặc. Hôm nay, hãy cùng Tinanime điểm lại những hải tặc có thời gian hoạt động trong Hải Quân nhé!
7,324 lượt xem 11:33 10/06/2016
Bên cạnh các nam nhân vật được yêu thích do cộng đồng otaku bình chọn, chúng ta không thể không kể đến các nữ nhân vật dù chính hay phụ thì đi đến tập nào cũng thu hút mọi ánh nhìn không bởi ngoại hình xinh đẹp thì cũng tính cách dễ thương. Trong các nhân vật này bạn thích cô gái nào nhất? Cô ấy có điều thu hút gì đặc biệt vậy?