Ý Chí của Lửa - Lý tưởng của Làng Lá

Đã là fan của bộ manga/anime Naruto, hẳn các bạn đều đã nghe qua về một lý tưởng của các Nhẫn Giả Làng Lá, xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập làng cho đến thời đại về sau, lý tưởng này vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ trong con tim mỗi thành viên của làng, đó chính là Ý Chí của Lửa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về lý tưởng này nhé!


10. Ý Chí của Lửa là một lý tưởng bắt nguồn từ Otsutsuki Asura với niềm tin rằng tình yêu là chìa khóa mở ra cánh cửa hòa bình cho nhân loại.


9. Ý Chí của Lửa được lưu truyền đến đời sau, trở thành châm ngôn sống của Senju Hashirama và là tư tưởng nền tảng của tộc Senju.8. Lý tưởng này chính là: cả ngôi làng giống như một gia đình lớn. Mỗi một Nhẫn Giả Làng Lá mang trong mình Ý Chí của Lửa sẽ yêu thương, tin tưởng, trân trọng và chiến đấu bảo vệ làng giống như các thế hệ đi trước đã làm.7. Tại Làng Lá, có một bức tượng ngọn lửa được xây dựng tại nghĩa trang của làng nhằm đại diện cho lý tưởng này. Bên dưới bức tượng là chữ 火影 - Hokage nghĩa là "hỏa ảnh".6. Theo Hokage Đệ Tam - Sarutobi Hiruzen, Ý Chí của Lửa chính là sức mạnh đích thực của các Nhẫn Giả Làng Lá, lý tưởng này khơi cho họ một ý chí vững vàng, một bản lĩnh không thể chuyển lay để đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù bằng mọi giá.5. Làng Đá cũng có một lý tưởng chuộng hòa bình tương tự như Ý Chí của Lửa, đó là Ý Chí của Đá.4. Lời Nguyền Thù Hận của tộc Uchiha là kình địch, luôn chống lại Ý Chí của Lửa dù trải qua biết bao nhiêu đời.3. Dù vậy, cũng có một số thành viên thuộc tộc Uchiha như Uchiha Kagami, Uchiha Shisui và Uchiha Itachi không bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền Thù Hận. Tuy thuộc tộc Uchiha, họ tin vào Ý Chí của Lửa và luôn mong muốn bảo vệ lý tưởng này.2. Ý Chí của Lửa là nền tảng bày tỏ lòng trung thành của một người đối với ngôi làng. Những người chống đối lại lý tưởng này trở thành kẻ thù địch với làng và bị cả làng kì thị.1. Orochimaru không thể trở thành Hokage Đệ Tứ của Làng Lá vì hắn ta chối bỏ Ý Chí của Lửa.


Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece arc tiếp theo chưa "đến lượt" Zoro?

One Piece arc tiếp theo chưa "đến lượt" Zoro?

Tin tức manga

Cả năm trở lại đây, dù arc Đảo Bánh còn chưa kết thúc, fan đã "rần rần" về arc Wano vì đây có nhiều khả năng là nơi Zoro sẽ tỏa sáng (-_-), và Wano cũng là vùng đất có Tứ Hoàng Kaido cai trị, làm fan trông chờ những diễn biến gay cấn sẽ diễn ra nơi đây. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn, có thể One Piece sẽ chưa đến arc Wano ngay sau arc Đảo Bánh!

50 sắc thái của khách mời V.I.P trước thềm khai mạc lễ hội Japan Expo Việt Nam 2018!

50 sắc thái của khách mời V.I.P trước thềm khai mạc lễ hội Japan Expo Việt Nam 2018!

Tổng hợp

Nhằm chuẩn bị cho sân khấu âm nhạc hoành tráng trong Lễ hội Japan Expo Việt Nam 2018 được diễn ra thành công tốt đẹp, hôm qua, ngày 19/04/2018, tất cả các khách mời nước ngoài đến tham dự sự kiện này đều đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, để các khách mời có thể thư giãn sau chuyến bay dài và hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam, một mini-tour tại trung tâm Sài Gòn đã được tổ chức ngay trong tối qua. Nào, cùng theo chân TinAnime nghía qua những hình ảnh đời thường của các khách mời và hóng hớt thông tin về buổi tổng duyệt diễn ra vào hôm nay nhé!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Bí ẩn nhói lòng trong tấm poster phim Mộ Đom Đóm được phát hiện sau 30 năm!

Tin tức anime

Sau sự ra đi của Takahata Isao - vị đạo diễn gạo cội của làng anime Nhật Bản, người ta nhắc nhiều đến tác phẩm đã từng tốn biết bao giấy mực và nước mắt do ông đạo diễn, Mộ đom đóm (Grave of the Fireflies). Và, lòng người ta lại nhói đau thêm lần nữa khi biết được sự thật...

Live-Action Bleach tung trailer nóng hổi

Live-Action Bleach tung trailer nóng hổi

Tin tức anime

Trang web chính thức của movie live-action chuyển thể từ manga Bleach của tác giả Tite Kubo vừa đăng tải trailer mới nhất vào hôm thứ Sáu. Trang web đẽ hé lộ ca khúc chủ đề của movie với tựa đề "Mosquito Bite" sẽ được trình diễn bởi [ALEXANDROS]. Video trailer đã giới thiệu ca khúc "MILK".