Ý Chí của Lửa - Lý tưởng của Làng Lá

  • 17:00 12/06/2017
  • 17,615 lượt xem
  • 12 bình luận

Đã là fan của bộ manga/anime Naruto, hẳn các bạn đều đã nghe qua về một lý tưởng của các Nhẫn Giả Làng Lá, xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập làng cho đến thời đại về sau, lý tưởng này vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ trong con tim mỗi thành viên của làng, đó chính là Ý Chí của Lửa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về lý tưởng này nhé!


10. Ý Chí của Lửa là một lý tưởng bắt nguồn từ Otsutsuki Asura với niềm tin rằng tình yêu là chìa khóa mở ra cánh cửa hòa bình cho nhân loại.


9. Ý Chí của Lửa được lưu truyền đến đời sau, trở thành châm ngôn sống của Senju Hashirama và là tư tưởng nền tảng của tộc Senju.8. Lý tưởng này chính là: cả ngôi làng giống như một gia đình lớn. Mỗi một Nhẫn Giả Làng Lá mang trong mình Ý Chí của Lửa sẽ yêu thương, tin tưởng, trân trọng và chiến đấu bảo vệ làng giống như các thế hệ đi trước đã làm.7. Tại Làng Lá, có một bức tượng ngọn lửa được xây dựng tại nghĩa trang của làng nhằm đại diện cho lý tưởng này. Bên dưới bức tượng là chữ 火影 - Hokage nghĩa là "hỏa ảnh".6. Theo Hokage Đệ Tam - Sarutobi Hiruzen, Ý Chí của Lửa chính là sức mạnh đích thực của các Nhẫn Giả Làng Lá, lý tưởng này khơi cho họ một ý chí vững vàng, một bản lĩnh không thể chuyển lay để đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù bằng mọi giá.5. Làng Đá cũng có một lý tưởng chuộng hòa bình tương tự như Ý Chí của Lửa, đó là Ý Chí của Đá.4. Lời Nguyền Thù Hận của tộc Uchiha là kình địch, luôn chống lại Ý Chí của Lửa dù trải qua biết bao nhiêu đời.3. Dù vậy, cũng có một số thành viên thuộc tộc Uchiha như Uchiha Kagami, Uchiha Shisui và Uchiha Itachi không bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền Thù Hận. Tuy thuộc tộc Uchiha, họ tin vào Ý Chí của Lửa và luôn mong muốn bảo vệ lý tưởng này.2. Ý Chí của Lửa là nền tảng bày tỏ lòng trung thành của một người đối với ngôi làng. Những người chống đối lại lý tưởng này trở thành kẻ thù địch với làng và bị cả làng kì thị.1. Orochimaru không thể trở thành Hokage Đệ Tứ của Làng Lá vì hắn ta chối bỏ Ý Chí của Lửa.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,613 lượt xem 22:48 20/04/2016
Bộ truyện tranh Naruto từ khi phát hành đến nay đã thu hút một lượng fan khổng lồ đến không ngờ. Sau khi phiên bản anime được tung ra và oanh tạc vô số các bảng xếp hạng, liệu giờ đây dự án nhạc kịch của Naruto liệu có làm nên chuyện? Trước hết, chúng ta hãy cũng xem qua dàn diễn viên chính thức của vở này.
19,744 lượt xem 18:00 28/09/2017
Bạn còn nhớ những ngày bé chúng ta thường sử dụng những vật liệu có sẵn để "biến hình" thành Siêu Nhân Gao, hay những nhân vật trong truyện tranh, ngày ấy đa số chúng ta đều mong muốn mình sở hữu sức mạnh hay phép thuật để có thể "bảo vệ hòa bình Trái đất".
15,942 lượt xem 09:05 29/06/2016
Còn nhớ những năm tháng còn học sinh, ai đó đã từng cần mẫn đọc sách và ghi ghi chép chép trong giờ lên lớp, nhưng thực tế lại là cắm đầu xuống học bàn đọc lén Dragon Ball, còn tập vở thì đầy hình vẽ Songoku với mái tóc dựng ngược vô cùng ấn tượng. Cũng vẫn hình ảnh ấy nhưng bây giờ "nâng cấp" hơn là lén xem anime Dragon Ball cộng với tay nghề vẽ vời cũng được nâng lên một tầm cao mới luôn rồi nhé! Hãy thưởng thức bộ sưu tập tranh Dragon Ball do các fan thể hiện nào!