Ý Chí của Lửa - Lý tưởng của Làng Lá

  • 17:00 12/06/2017
  • 18,332 lượt xem
  • 12 bình luận

Đã là fan của bộ manga/anime Naruto, hẳn các bạn đều đã nghe qua về một lý tưởng của các Nhẫn Giả Làng Lá, xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập làng cho đến thời đại về sau, lý tưởng này vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ trong con tim mỗi thành viên của làng, đó chính là Ý Chí của Lửa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về lý tưởng này nhé!


10. Ý Chí của Lửa là một lý tưởng bắt nguồn từ Otsutsuki Asura với niềm tin rằng tình yêu là chìa khóa mở ra cánh cửa hòa bình cho nhân loại.


9. Ý Chí của Lửa được lưu truyền đến đời sau, trở thành châm ngôn sống của Senju Hashirama và là tư tưởng nền tảng của tộc Senju.8. Lý tưởng này chính là: cả ngôi làng giống như một gia đình lớn. Mỗi một Nhẫn Giả Làng Lá mang trong mình Ý Chí của Lửa sẽ yêu thương, tin tưởng, trân trọng và chiến đấu bảo vệ làng giống như các thế hệ đi trước đã làm.7. Tại Làng Lá, có một bức tượng ngọn lửa được xây dựng tại nghĩa trang của làng nhằm đại diện cho lý tưởng này. Bên dưới bức tượng là chữ 火影 - Hokage nghĩa là "hỏa ảnh".6. Theo Hokage Đệ Tam - Sarutobi Hiruzen, Ý Chí của Lửa chính là sức mạnh đích thực của các Nhẫn Giả Làng Lá, lý tưởng này khơi cho họ một ý chí vững vàng, một bản lĩnh không thể chuyển lay để đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù bằng mọi giá.5. Làng Đá cũng có một lý tưởng chuộng hòa bình tương tự như Ý Chí của Lửa, đó là Ý Chí của Đá.4. Lời Nguyền Thù Hận của tộc Uchiha là kình địch, luôn chống lại Ý Chí của Lửa dù trải qua biết bao nhiêu đời.3. Dù vậy, cũng có một số thành viên thuộc tộc Uchiha như Uchiha Kagami, Uchiha Shisui và Uchiha Itachi không bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền Thù Hận. Tuy thuộc tộc Uchiha, họ tin vào Ý Chí của Lửa và luôn mong muốn bảo vệ lý tưởng này.2. Ý Chí của Lửa là nền tảng bày tỏ lòng trung thành của một người đối với ngôi làng. Những người chống đối lại lý tưởng này trở thành kẻ thù địch với làng và bị cả làng kì thị.1. Orochimaru không thể trở thành Hokage Đệ Tứ của Làng Lá vì hắn ta chối bỏ Ý Chí của Lửa.


Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,587 lượt xem 11:25 09/11/2016
Nhạc Rock luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các bộ anime hành động nảy lửa. Chính giai điệu mạnh mẽ và sôi động của nhạc Rock đã tạo nên chất kịch tính cho các bộ anime thể loại này. Tiếp tục phần 1, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn những ca khúc nhạc Rock sôi động trong các đoạn opening anime.
8,173 lượt xem 14:00 01/07/2017
Ngay sau khi movie nổi đình nổi đám Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale gây sóng gió trên các rạp phim khắp thế giới, Aniplex lập tức tung ra sản phẩm figure Asuna vô cùng tinh xảo với tạo hình trong movie. Figure có giá 19.000 yên (khoảng 3,8 triệu VNĐ).
18,425 lượt xem 11:38 01/07/2016
Chắc chắn nhiều fan đã từng mong ước được xem bộ Harry Potter phiên bản anime nhỉ? Bộ phim về phép thuật kỳ bí ấy dường như chưa bao giờ thôi cuốn hút đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong bài viết lần này, chúng ta hãy cùng tìm xem những bộ anime nào liên quan tới trường học phép thuật tương tự như trong Harry Potter nhé!