Ý tưởng khởi đầu của Naruto

  • 16:00 16/06/2017
  • 21,644 lượt xem
  • 21 bình luận

Naruto là một trong những series nổi tiếng nhất trong lịch sử manga/anime không chỉ ở trong Nhật Bản mà cả các quốc gia trên khắp thế giới. Series kéo dài xuyên suốt 15 năm, dù đã kết thúc, vẫn để lại một dư âm lớn trong lòng khán giả. 


Một trong những yếu tố quan trọng  nhất để series Naruto có thể đạt được thành tựu như bây giờ là nhờ chính cha đẻ Masashi Kishimoto. Nhưng bạn có biết rằng trước khi bộ manga đình đám này ra đời, câu chuyện Naruto ban đầu của Kishimoto-sensei đi theo một hướng hoàn toàn khác, chỉ có một chút là giống với series hiện tại thôi.

Vào năm 1997, cách đây 20 năm, Masashi Kishimoto đã cho ra đời dấu ấn đầu tiên của series Naruto. Được phát hành trên tạp chí Akamaru Jump, chuyện one-shot Naruto chính là tiền thân của series Naruto ngày nay đấy, nhưng mà cốt truyện trong one-shot lại khá khác so với series. Tuy khác biệt nhưng one-shot cũng lấy ý tưởng về chủ đề Nhẫn Giả và có một số nhân vật quen thuộc khác nữa.

Cốt truyện đại khái kể về Naruto - một cậu bé hồ ly tinh sống dưới lốt một cậu nhóc loài người. Ngày xưa, cha cậu nhóc đã tấn công ngôi làng Nhẫn Giả, gây ra vô số cái chết, phá hủy toàn bộ nhà cửa. Khi đại hồ ly bị tiêu diệt bởi trưởng làng và Cửu Đại Nhẫn Giả, trưởng làng thương xót cho chú hồ ly nhỏ Naruto nên đã đem cậu về làng nuôi. Nhưng dân làng vô cùng căm ghét cậu vì họ nhớ lại nỗi hận thù với cha cậu ngày xưa.

Khi lớn lên, Naruto được dạy dỗ nhiều kỹ năng Nhẫn Thuật, trong đó có cả thuật biến hình. Trưởng làng lo lắng, e sợ Naruto khi lớn lên cũng sẽ tàn ác như cha cậu, nên ông đã gửi cậu đi đến thành phố, với hi vọng cậu sẽ kết được nhiều bạn và có một cái nhìn khác về loài người hơn. Thế là cuộc hành trình lên thành phố của cậu nhóc hồ ly tinh Naruto đã bắt đầu.

Hóa ra ý tưởng ban đầu không phải là một cậu nhóc bị phong ấn Cữu Vỹ bên trong mà là một chú hồ ly tinh đội lốt người, trái ngược hoàn toàn luôn ha! Nhưng mà nhờ ý tưởng này mà tuyệt tác Naruto mới được ra đời đấy!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,241 lượt xem 12:00 12/09/2017
Bộ 3 Ace, Sabo, Luffy, mỗi người một thân phận, nhưng nỗi cô đơn và khao khát tung hoành biển cả đã gắn kết họ lại thành một... Nếu ở trong thế giới thực, chắc chắn họ cũng yêu thương và gắn bó với nhau như vậy! Khám phá "cặp 3 cùng tiến" này qua bộ ảnh học đường dưới đây nhé!
11,323 lượt xem 15:00 22/08/2017
Với chủ đề "Nguệch Ngoạc", chàng sinh viên năm nhất Lê Cường Thịnh của trường đại học Văn Lang đã sáng tạo nên bộ tranh đầy cảm xúc! Những ước mơ, những hoài bão thật tuyệt vời của tuổi thơ đã từng bị bỏ quên trong những trang giấy nguệch ngoạc. Lớn rồi, ai mà mơ mộng viển vông nữa... Nhưng một ngày gặp lại, bạn chợt nhận ra, mình đã từng có những gì...
12,548 lượt xem 13:56 08/09/2016
Hyuga Hinata là một nữ Nhẫn Giả của Làng Lá, người thầm thương trộm nhớ Uzumaki Naruto từ những tập đầu tiên khi cả hai còn nhỏ, và sau này cô cũng là phu nhân của Hokage Đệ Thất. Hinata là một trong những nhân vật nữ được nhiều người yêu thích nhất trong bộ manga/anime này, đó là nhờ tính cách hiền lành, dễ bẽn lẽn nhưng không kém phần bản lĩnh, dũng cảm mỗi khi bước ra trận đấu, và luôn muốn bảo vệ người mình yêu thương.