Yamishibai - Ám kịch tiếp tục "hiện hồn" trong mùa 4

  • 12:00 04/12/2016
  • 5,195 lượt xem
  • 9 bình luận

Trang web chính thức của Tokyo TV vừa hé lộ thông tin về bộ anime kinh dị Yami Shibai (Ám Kịch: Truyền Kỳ Ma Quái Nhật Bản) - series anime tổng hợp các mẩu chuyện ma ngắn -  sẽ chính thức trình làng mùa thứ 4 vào tháng 1 năm sau.


Tham gia lồng tiếng cho lão ông kể chuyện trong mùa phim này sẽ là 13 diễn viên khác nhau, gồm: Kanji Tsuda, Minori Terada, Tetsu Watanabe, Hisahiro Ogura, Satoru Matsuo, Tomu Miyazaki, Shoichiro Masumoto, Ryōsuke Takei, Hino Arata, Sawaru Ryū, và Naoki Yamazaki. Đặc biệt, bậc thầy kịch nghệ truyền thống Nhật Bản Shirō Nomura và nghệ sĩ kịch câm Han Arai cũng sẽ lồng tiếng cho ông lão này. 

Các thành viên khác tham gia lồng tiếng gồm có: Ryota Murai, Kaoru Marimura, Fuka Haruna, Kazuki Ishiga, and Satoko Kishino.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Masaya Kaneko
  • Nhà sải xuất: ILCA
  • Sáng tác kịch bản: Hiromu Kumamoto
  • Đồ họa: Shinji Nishikawa, Ryō Kudō và Ayuki Mimata
  • Sáng tác nhạc: Takuto 

Bộ anime có một không hai này kể về những câu chuyện kinh dị dài khoảng 6 phút dựa trên các thần thoại ma quái tại thành thị xứ sở Phù tang. Với sự góp mặt của đạo diễn Tomoya Takashima và biên kịch Hiromu Kumamoto, bộ anime lần đầu ra mắt vào tháng 7 năm 2013 có minh họa lấy cảm hứng từ tranh vẽ của thời đại Chiêu Hòa. 

Mùa thứ 2 của “Ám Kịch” được sản xuất bởi 2 đạo diễn Takashi Shimizu (nổi tiếng với The Grudge – Lời Nguyền, live-action Kiki's Delivery Service) và Noboru Iguchi (Nuigulumar Z, Karate-Robo Zaborgar) cùng với biên kịch Shōichirō Masumoto (King of the Escape). 

Mùa thứ 3 của anime ra mắt công chúng vào tháng 1 với Takashi Taniguchi và Tomohisa Ishikawa làm đạo diễn. 

Các bạn xem anime tại đấy nhé http://vuighe.net/yami-shibai/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,225 lượt xem 14:59 29/04/2016
Google mới đây đã công bố các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu. Mặc dù không có bất kỳ từ khóa nào thuộc thể loại Anime hay Manga lọt vào Top từ khóa phổ biến nhất năm 2015. Tuy nhiên nếu xét riêng về các xu hướng tìm kiếm thì One Punch Man đã lọt và danh mục những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thể loại TV/Shows.
11,836 lượt xem 12:01 14/07/2016
Vào thứ tư, nhà thiết kế và phát hành game trên smartphone Oasis Games thông báo về việc xuất bản Naruto Online, một game nhập vai online dựa trên bộ manga Naruto và được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và Tencent Games. Game chơi miễn phí trên PC và dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tại các nước phương Tây. Người chơi có thể đăng kí trên website chính thức của game.
3,475 lượt xem 18:29 11/04/2016
Mới đây trên trang wed chính thức của Sailor Moon đã tiết lộ thời gian ra mắt Season 3 của Sailor Moon Crystal. Tokyo MX sẽ bắt đầu phát sóng anime này vào ngày 04 tháng 4. Họ cũng thông báo rằng bài hát OP mới của anime sẽ có tiêu đề “New Moon ni Aishite,” và sẽ được thực hiện bởi Etsuko Yakushimaru, trong khi bài hát ED mới sẽ được mang tên “eternal eternity”, với giọng nói diễn viên Junko Minagawa và Sayaka Ohara thực hiện một song ca.