Yamishibai - Ám kịch tiếp tục "hiện hồn" trong mùa 4

  • 12:00 04/12/2016
  • 4,762 lượt xem
  • 9 bình luận

Trang web chính thức của Tokyo TV vừa hé lộ thông tin về bộ anime kinh dị Yami Shibai (Ám Kịch: Truyền Kỳ Ma Quái Nhật Bản) - series anime tổng hợp các mẩu chuyện ma ngắn -  sẽ chính thức trình làng mùa thứ 4 vào tháng 1 năm sau.


Tham gia lồng tiếng cho lão ông kể chuyện trong mùa phim này sẽ là 13 diễn viên khác nhau, gồm: Kanji Tsuda, Minori Terada, Tetsu Watanabe, Hisahiro Ogura, Satoru Matsuo, Tomu Miyazaki, Shoichiro Masumoto, Ryōsuke Takei, Hino Arata, Sawaru Ryū, và Naoki Yamazaki. Đặc biệt, bậc thầy kịch nghệ truyền thống Nhật Bản Shirō Nomura và nghệ sĩ kịch câm Han Arai cũng sẽ lồng tiếng cho ông lão này. 

Các thành viên khác tham gia lồng tiếng gồm có: Ryota Murai, Kaoru Marimura, Fuka Haruna, Kazuki Ishiga, and Satoko Kishino.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Masaya Kaneko
  • Nhà sải xuất: ILCA
  • Sáng tác kịch bản: Hiromu Kumamoto
  • Đồ họa: Shinji Nishikawa, Ryō Kudō và Ayuki Mimata
  • Sáng tác nhạc: Takuto 

Bộ anime có một không hai này kể về những câu chuyện kinh dị dài khoảng 6 phút dựa trên các thần thoại ma quái tại thành thị xứ sở Phù tang. Với sự góp mặt của đạo diễn Tomoya Takashima và biên kịch Hiromu Kumamoto, bộ anime lần đầu ra mắt vào tháng 7 năm 2013 có minh họa lấy cảm hứng từ tranh vẽ của thời đại Chiêu Hòa. 

Mùa thứ 2 của “Ám Kịch” được sản xuất bởi 2 đạo diễn Takashi Shimizu (nổi tiếng với The Grudge – Lời Nguyền, live-action Kiki's Delivery Service) và Noboru Iguchi (Nuigulumar Z, Karate-Robo Zaborgar) cùng với biên kịch Shōichirō Masumoto (King of the Escape). 

Mùa thứ 3 của anime ra mắt công chúng vào tháng 1 với Takashi Taniguchi và Tomohisa Ishikawa làm đạo diễn. 

Các bạn xem anime tại đấy nhé http://vuighe.net/yami-shibai/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

32,606 lượt xem 11:00 26/09/2017
Đã có thông tin chính thức về việc ra mắt season 2 của bộ anime One Punch Man, phim chuyển thể từ manga của tác giả ONE và họa sĩ Yuusuke Murata. Tuy nhiên, season mới ra mắt vào mùa này sẽ có sự thay đổi về đội ngũ sản xuất phim. Với sự thay đổi này, hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một season 2 đầy đặc sắc!
5,927 lượt xem 10:11 26/05/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Knight's & Magic của tác giả Hisago Amazake-no vừa đăng tải promo video thứ hai vào hôm thứ Năm vừa qua. Video đã giới thiệu dàn diễn viên lồng tiếng và ngày khởi chiếu của bộ anime. Bên cạnh đó, ca khúc opening "Hello!My World!!" do fhána trình bày cũng đã được hé lộ.
4,794 lượt xem 02:30 18/12/2016
Tin vui đến các bạn yêu thích Học Viện Siêu Anh Hùng đây! Trang web chính thức của series Boku no Hero Academia vừa đăng tải promo video thứ 2 của season 2 này. Trang web cũng đã tiết lộ rằng mùa thứ 2 sẽ được khởi chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017.