Yamishibai - Ám kịch tiếp tục "hiện hồn" trong mùa 4

  • 12:00 04/12/2016
  • 4,441 lượt xem
  • 9 bình luận

Trang web chính thức của Tokyo TV vừa hé lộ thông tin về bộ anime kinh dị Yami Shibai (Ám Kịch: Truyền Kỳ Ma Quái Nhật Bản) - series anime tổng hợp các mẩu chuyện ma ngắn -  sẽ chính thức trình làng mùa thứ 4 vào tháng 1 năm sau.


Tham gia lồng tiếng cho lão ông kể chuyện trong mùa phim này sẽ là 13 diễn viên khác nhau, gồm: Kanji Tsuda, Minori Terada, Tetsu Watanabe, Hisahiro Ogura, Satoru Matsuo, Tomu Miyazaki, Shoichiro Masumoto, Ryōsuke Takei, Hino Arata, Sawaru Ryū, và Naoki Yamazaki. Đặc biệt, bậc thầy kịch nghệ truyền thống Nhật Bản Shirō Nomura và nghệ sĩ kịch câm Han Arai cũng sẽ lồng tiếng cho ông lão này. 

Các thành viên khác tham gia lồng tiếng gồm có: Ryota Murai, Kaoru Marimura, Fuka Haruna, Kazuki Ishiga, and Satoko Kishino.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Masaya Kaneko
  • Nhà sải xuất: ILCA
  • Sáng tác kịch bản: Hiromu Kumamoto
  • Đồ họa: Shinji Nishikawa, Ryō Kudō và Ayuki Mimata
  • Sáng tác nhạc: Takuto 

Bộ anime có một không hai này kể về những câu chuyện kinh dị dài khoảng 6 phút dựa trên các thần thoại ma quái tại thành thị xứ sở Phù tang. Với sự góp mặt của đạo diễn Tomoya Takashima và biên kịch Hiromu Kumamoto, bộ anime lần đầu ra mắt vào tháng 7 năm 2013 có minh họa lấy cảm hứng từ tranh vẽ của thời đại Chiêu Hòa. 

Mùa thứ 2 của “Ám Kịch” được sản xuất bởi 2 đạo diễn Takashi Shimizu (nổi tiếng với The Grudge – Lời Nguyền, live-action Kiki's Delivery Service) và Noboru Iguchi (Nuigulumar Z, Karate-Robo Zaborgar) cùng với biên kịch Shōichirō Masumoto (King of the Escape). 

Mùa thứ 3 của anime ra mắt công chúng vào tháng 1 với Takashi Taniguchi và Tomohisa Ishikawa làm đạo diễn. 

Các bạn xem anime tại đấy nhé http://vuighe.net/yami-shibai/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,298 lượt xem 09:02 03/03/2017
Thứ Năm vừa qua, tập 497 của bộ anime Naruto Shippuuden với tựa đề Mộc Diệp Bí Truyền: Chúc Ngôn Nhật Hòa - Quà Thành Hôn của Kazekage đã ra mắt khán giả. Song song với tập mới nhất này, một thông tin khá buồn cũng đã được gửi đến fan hâm mộ Naruto, tiết lộ về sự kết thúc của một huyền thoại trong làng anime.
1,376 lượt xem 09:23 25/07/2017
Trang web chính thức của bộ anime Wake Up. Girls! vừa hé lộ thông tin về series anime truyền hình Wake Up, Girls! Shin Shou (Wake Up, Girls! New Chapter) sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 sắp tới. Bên cạnh đó, một bộ manga mới về nhóm nhạc nữ đáng yêu này cũng sắp được ra mắt độc giả.
2,524 lượt xem 13:50 18/09/2016
Thứ Sáu vừa qua, TOHO animation vừa tung một đoạn promo video dài hơn 1 phút của series anime truyền hình mới Token Ranbu: Hanamaru giới thiệu dàn nhân vật cùng diễn viên lồng tiếng. Anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 năm 2016.