Youkai Apato no Yuuga na Nichijou - Căn hộ yêu quái

  • 11:30 16/06/2017
  • 3,432 lượt xem
  • 4 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ series light novel Youkai Apato no Yuuga na Nichijou của tác giả  Hinowa Kouzuki đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng vào hôm thứ Năm.


Đội ngũ lồng tiếng gồm:

Atsushi Abe vào vai Yuushi Inaba


Yūichi Nakamura vào vai Mizuki Hase


Akira Ishida vào vai Reimei Isshiki


Miyuki Sawashiro vào vai Akine Kuga


Kazuya Nakai vào vai Akira Fukase


Takehito Koyasu vào vai Fool


Toshiyuki Morikawa vào vai Ryuu-san


Tomokazu Sugita vào vai Furuhon-ya


Sho Hayami vào vai Kottou-ya 


Koji Yusa vào vai Sato-san


Rie Kugimiya vào vai Kuri và Mutsumi Tamura vào vai Shiro

Bộ anime được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Vào tháng 5 vừa qua, một promo video của movie đã ra mắt khán giả.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Mitsuo Hashimoto
  • Studio: Shinei Animation 
  • Sáng tác series: Yasunori Yamada
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Tomomi Shimazaki

Kouzuki phát hành series light novel vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2009 với 10 vol. Nội dung câu chuyện như sau:

Câu chuyện xoay quanh Yuushi Inaba - một cậu học sinh 16 tuổi, mồ côi cha mẹ từ nhiều năm trước. Cậu chuyển về sống tại nhà chú của mình, rồi sau đó cậu tính chuyển vào kí túc xá tại trường cao trung. Nào ngờ đâu kí túc xá đã bị thiêu rụi. Cậu đành phải đi thuê một căn hộ giá rẻ để ở, khoảng 25.000 yên. Nhọ thay, căn hộ mà Yuushi thuê lại là nhà của các sinh vật kì bí như ma, yêu quái, mononoke... và cuộc sống thường  ngày của cậu đã bị cuốn vào một mớ rắc rối tại căn hộ ma quái này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,165 lượt xem 12:00 25/04/2017
Tokyo Skytree là một tháp phát sóng, nhà hàng, và quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Rất nhiều người lên đây vì từ trên đài quan sát cao chót vót, họ có thể nhìn được toàn cảnh thành phố. Và từ khi "lũ Titan ngó đến nơi này", nhiều và nhiều người hơn nữa lại kéo đến!
3,321 lượt xem 13:47 19/09/2016
Các bạn đang hóng season 2 của Ajin phải không? Vào tháng 10 tới đây chúng ta sẽ được gặp lại cậu ajin (Á Nhân) bất tử Kei Nagai. Cuộc sống của cậu sẽ diễn biến ra sao trước cuộc săn đuổi Ajin từ thế giới loài người?... Vào thứ Sáu ngày 16/9 vừa qua, King Records đã đăng tải một đoạn video preview cho season 2 của bộ phim, đồng thời hé lộ ca khúc chủ đề "Boku wa Boku de Atte" do nhóm Angela và FripSide trình bày.
4,773 lượt xem 11:00 14/07/2017
Hôm thứ Sáu, trang web chính thức của movie live-action chuyển thể từ manga Saiki Kusuo no Psi Nan của tác giả Shuuichi Asou vừa đăng tải một trailer giới movie. Trong video là lời của Saiki giới thiệu về siêu năng lực của mình, và tâm sự rằng năng lực này chỉ gây cho cậu toàn rắc rối mà thôi vì cậu muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.