Yowamushi Pedal season 3 - Anh tài hội tụ

  • 15:19 20/04/2017
  • 3,090 lượt xem
  • 8 bình luận

TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video mới của series Yowamushi Pedal New Generation vào hôm thứ Năm. Video đã cũng chính là đọan preview hé lộ cuộc thi Inter High tiếp theo, và những trường sẽ tham gia vào cuộc thi đua xe đạp này: trường Sohoku, Học Viện Hakone và trường Kyoto Fushimi.Cốt truyện trong Yowamushi Pedal xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku đang theo học tại trường Cao Trung Sohoku. Cậu ta say mê anime và game đến độ hàng ngày đều đạp xe một quãng đường dài 90km nhiều con dốc để đến khu thương mại Akihabara, Tokyo sau mỗi giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi hoàn toàn khi cậu gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp của trường, và cuối cùng Onoda đã trở thành một thành viên trong những cuộc đua hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Cốt truyện trong season 3 diễn ra sau khi các đàn anh năm 3 trong đội đua xe đạp đã tốt nghiệp. 

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Osamu Nabeshima
  • Nhà sản xuất: TMS Entertainment 
  • Sáng tác kịch bản: Kurasumi Sunayama
  • Thiết kế nhân vật: Yukiko Ban
  • Thiết kế xe đạp: Hiroyuki Horiuchi
  • Sáng tác nhạc: Kan Sawada

Series 25 tập đã bắt đầu khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1. Các bạn xem phim tại đây nhé http://vuighe.net/yowamushi-pedal/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,818 lượt xem 07:10 13/08/2016
Trang web chính thức của anime TV Gabriel Dropout vừa tung ra một đoạn trailer để quảng bá cho anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ukami vào thứ Sáu 12/08. Đoạn trailer dài hơn 1 phút này cũng hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, dàn nhân sự cũng như nội dung sơ lược của anime.
4,078 lượt xem 16:21 26/10/2016
Trang web chính thức của bộ anime Cyborg 009 Call of Justice - Dự án anime CG 3D mới của Hãng TOHO chuyển thể từ manga siêu anh hùng khoa học viễn tưởng Cyborg 009 của tác giả Shotaro Ishinomori đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime.
1,739 lượt xem 09:45 20/04/2016
Kiznaiver là gì vậy? Đây là từ chỉ về những người được kết nối với nhau bằng hệ thống Kizuna. Họ sẽ trở thành những siêu anh hùng bảo vệ cho sự bình an của mọi người xung quanh. Kiznaiver là tựa anime TV mới do studio nổi tiếng của bộ anime Kill la Kill – TRIGGER thực hiện, chắc chắn sẽ mang lại nhiểu điều thú vị và hấp dẫn cho các fan trong anime mùa xuân này.