Yowamushi Pedal season 3 - Anh tài hội tụ

  • 15:19 20/04/2017
  • 3,417 lượt xem
  • 3 bình luận

TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video mới của series Yowamushi Pedal New Generation vào hôm thứ Năm. Video đã cũng chính là đọan preview hé lộ cuộc thi Inter High tiếp theo, và những trường sẽ tham gia vào cuộc thi đua xe đạp này: trường Sohoku, Học Viện Hakone và trường Kyoto Fushimi.Cốt truyện trong Yowamushi Pedal xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku đang theo học tại trường Cao Trung Sohoku. Cậu ta say mê anime và game đến độ hàng ngày đều đạp xe một quãng đường dài 90km nhiều con dốc để đến khu thương mại Akihabara, Tokyo sau mỗi giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi hoàn toàn khi cậu gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp của trường, và cuối cùng Onoda đã trở thành một thành viên trong những cuộc đua hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Cốt truyện trong season 3 diễn ra sau khi các đàn anh năm 3 trong đội đua xe đạp đã tốt nghiệp. 

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Osamu Nabeshima
  • Nhà sản xuất: TMS Entertainment 
  • Sáng tác kịch bản: Kurasumi Sunayama
  • Thiết kế nhân vật: Yukiko Ban
  • Thiết kế xe đạp: Hiroyuki Horiuchi
  • Sáng tác nhạc: Kan Sawada

Series 25 tập đã bắt đầu khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1. Các bạn xem phim tại đây nhé http://vuighe.net/yowamushi-pedal/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,677 lượt xem 15:00 02/06/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Nana Maru San Batsu của tác giả Iqura Sugimoto vừa đăng tải promo video vào hôm thứ Sáu. Video đã giới thiệu ca khúc chủ đề opening On My MiND do Mrs. Green Apple trình bày. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 7 tại Nhật Bản.
9,165 lượt xem 08:30 29/01/2017
Thứ Sáu qua, website chính thức bộ anime được chuyển thể từ tác phẩm manga giả tưởng bền bỉ nhất mọi thời đại - "Berserk" cho hay: Phần tiếp theo, Arc "Falcon of Millennium Empire" (Đế quốc Bạch Ưng) sẽ lên sóng vào tháng 4 này tại Nhật Bản. Và "hot" hơn hết thảy, chính là sự xuất hiện hình ảnh bộ giáp huyền thoại - Berserker Armor (Cuồng Chiến Chi Giáp).
6,524 lượt xem 14:00 23/06/2017
Attack on Titan season 2 đã kết thúc ở tập 12, và trong khi các fan đang chờ đến season 3 vào năm sau, dàn nhân sự của phim đã dành chút thời gian để tham dự sự kiện Anime Expo ra mắt anime chuyển thể từ manga Ballroom e Youkoso của tác giả Tomo Takeuchi. Hình ảnh nhân vật Levi trong bộ trang phục chỉnh thu lạ mắt đã khiến rất nhiều fan thích thú!