Yowamushi Pedal season 3 - Anh tài hội tụ

  • 15:19 20/04/2017
  • 2,077 lượt xem
  • 9 bình luận

TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video mới của series Yowamushi Pedal New Generation vào hôm thứ Năm. Video đã cũng chính là đọan preview hé lộ cuộc thi Inter High tiếp theo, và những trường sẽ tham gia vào cuộc thi đua xe đạp này: trường Sohoku, Học Viện Hakone và trường Kyoto Fushimi.Cốt truyện trong Yowamushi Pedal xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku đang theo học tại trường Cao Trung Sohoku. Cậu ta say mê anime và game đến độ hàng ngày đều đạp xe một quãng đường dài 90km nhiều con dốc để đến khu thương mại Akihabara, Tokyo sau mỗi giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi hoàn toàn khi cậu gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp của trường, và cuối cùng Onoda đã trở thành một thành viên trong những cuộc đua hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Cốt truyện trong season 3 diễn ra sau khi các đàn anh năm 3 trong đội đua xe đạp đã tốt nghiệp. 

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Osamu Nabeshima
  • Nhà sản xuất: TMS Entertainment 
  • Sáng tác kịch bản: Kurasumi Sunayama
  • Thiết kế nhân vật: Yukiko Ban
  • Thiết kế xe đạp: Hiroyuki Horiuchi
  • Sáng tác nhạc: Kan Sawada

Series 25 tập đã bắt đầu khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1. Các bạn xem phim tại đây nhé http://vuighe.net/yowamushi-pedal/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,194 lượt xem 08:34 10/08/2016
Kênh Youtube của tờ The Mainichi Shimbun vừa ra mắt 3 phút đầu của bộ anime Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus' Bride - The Man Who Waits for Stars) - một dự án anime 3 phần dựa trên manga The Ancient Magus' Bride của tác giả Kore Yamazaki.
3,913 lượt xem 01:00 11/02/2017
Khi những nhân vật trong các bộ manga, anime, light novel đi ra khỏi thế giới của họ, bước vào thế giới khác, cùng tham dự vào những cuộc chiến thật sự thì sẽ như thế nào nhỉ? Ở đó, ai mới là chúa tể thực sự đây khi cả nhân vật hư cấu vốn là sản phẩm của trí tưởng tượng loài người, đã có thể có cảm xúc và hành động theo ý riêng của mình? Câu trả lời sẽ có trong Re:Creators.
2,402 lượt xem 14:44 15/04/2016
Mới đây, trên tạp chí Ribon của Shueisha, tập 2 của anime truyền hình chuyển thể từ bộ manga Buddy Go của tác giả Mionori Kurosaki sắp được ra mắt khán giả vào năm 2016 này. Bộ phim hứa hẹn sẽ không phụ lòng người xem đặc biệt là những fan yêu thích thể loại phim thần tượng.