Yu-Gi-Oh! VRAINS hé lộ kẻ phản diện "đô con"!

  • 14:13 21/03/2017
  • 5,418 lượt xem
  • 6 bình luận

Dàn nhân sự của bộ anime Yu-Gi-Oh! VRAINS, phần thứ 6 của Yu-Gi-Oh! mới đây đã hé lộ thêm dàn nhân vật mới. Với cốt truyện hoàn toàn mới, Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ kể về những trận đấu của anh chàng hacker tài ba Yuusaku Fujiki. 


Bên trái là Gō Onizuka, trong không gian VR có tên là Go Onizuka, đối thủ của Yuukasu. Bên phải là Aoi Zaizen, khi trong VR cô là Blue Angle, còn trong đời thực cô là bạn cùng lớp với Yuukasu.

Nhân vật chính của bộ anime là anh chàng Yūsaku Fujiki - Một hacker tài ba sở hữu bộ óc nhạy bén. Cậu có thể nhanh chóng phán đoán tình hình và đọc suy nghĩ của người khác. Monster chính của cậu là Decode Talker.

Trong không gian VR, cậu biến hình, và chuyển màu tóc.


Trang web cũng đã hé lộ hình ảnh của "sinh vật bí ẩn".

Yuusaku cực kì ghét trở thành tâm điểm chú ý, và ở trường cậu cũng như vậy. Nhưng sau khi cậu bắt đầu gặp gỡ người khác qua các trận đấu, cậu tiếp tục tiến lên phía trước.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Xuân năm nay.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,676 lượt xem 11:23 01/06/2016
Trang web Amazon vừa tiết lộ hình ảnh nhân vật Nagito Komaeda ( do diễn viên Megumi Ogata đảm nhận) đang trình bày ca khúc kết thúc "Zettai Kibou Birthday" (Absolute Hope Birthday) cho arc sắp tới của anime truyền hình Danganronpa 3 - The End of Kibougamine Gakuen - "Zetsubou Hen" (Despair Arc).
72,431 lượt xem 08:00 14/05/2017
Tác giả Masashi Kishimoto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi vì điều ấy sẽ rất có ích trong việc phát triển và xây dựng tính cách nhân vật trong Boruto: Naruto the Next Generations. Người chịu số phận hẩm hiu ấy rất có thể là Hokage Đệ Thất yêu quý của chúng ta!
13,893 lượt xem 00:25 07/05/2017
Trong khi nghỉ chân tại tàn tích lâu đài Utgard, quân tình nguyện của chúng ta đã bị bọn Titan tấn công! Tính mạng của từng người một bị đe dọa! Giữa tình huống cấp bách ấy, một điều bất ngờ đã xảy ra! Ymir đã hóa thành Titan lao vào giữa đám khổng lồ đang điên cuồng xé xác đồ ăn yêu thích của chúng! Và hy sinh làm mồi luôn cho Titan! May thay, quân chủ lực kịp thời ứng cứu! Phá xong vòng vây, mọi người cùng kinh ngạc trước thân phận thật của người bạn Ymir!