Yu-Gi-Oh! VRAINS hé lộ kẻ phản diện "đô con"!

Dàn nhân sự của bộ anime Yu-Gi-Oh! VRAINS, phần thứ 6 của Yu-Gi-Oh! mới đây đã hé lộ thêm dàn nhân vật mới. Với cốt truyện hoàn toàn mới, Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ kể về những trận đấu của anh chàng hacker tài ba Yuusaku Fujiki. 


Bên trái là Gō Onizuka, trong không gian VR có tên là Go Onizuka, đối thủ của Yuukasu. Bên phải là Aoi Zaizen, khi trong VR cô là Blue Angle, còn trong đời thực cô là bạn cùng lớp với Yuukasu.

Nhân vật chính của bộ anime là anh chàng Yūsaku Fujiki - Một hacker tài ba sở hữu bộ óc nhạy bén. Cậu có thể nhanh chóng phán đoán tình hình và đọc suy nghĩ của người khác. Monster chính của cậu là Decode Talker.

Trong không gian VR, cậu biến hình, và chuyển màu tóc.


Trang web cũng đã hé lộ hình ảnh của "sinh vật bí ẩn".

Yuusaku cực kì ghét trở thành tâm điểm chú ý, và ở trường cậu cũng như vậy. Nhưng sau khi cậu bắt đầu gặp gỡ người khác qua các trận đấu, cậu tiếp tục tiến lên phía trước.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Xuân năm nay.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!