Yuragi-sou no Yuuna-san - Dàn harem "nóng bỏng" tại nhà nghỉ ma ám

  • 11:00 13/11/2017
  • 7,412 lượt xem
  • 39 bình luận

Hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vừa thông báo về việc bộ manga Yuragi-sou no Yuuna-san của tác giả Tadahiro Miura sắp được chuyển thể thành anime đấy. Thông tin cụ thể về anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.


Câu chuyện trong Yuragi-sou no Yuuna-san xoay quanh Kogarashi - một cậu thanh niên có khả năng thấy và trừ tà ma. Cậu vừa mới chuyển đến một ngôi nhà ma ám, nơi đây vốn từng là một nhà nghỉ suối nước nóng. Trong khi đang thư giản trong làn nước ấm áp, Kogarashi phát hiện ra người bạn cùng phòng của mình lại chính là một cô ma nữ đang tìm cách siêu thoát. Sau khi cậu nhận lời xin giúp đỡ từ Yuuna, Kogarashi nhận ra rằng cô ma nữ ấy không phải là rắc rối duy nhất của khu trọ này đâu! 

Thế là dàn harem "nóng bỏng" tại nhà trọ ma ám đã sắp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ rồi đấy!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,819 lượt xem 11:43 07/06/2016
Bộ anime truyền hình về cuộc chiến ẩm thực vô cùng hấp dẫn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng "Shokugeki no Souma" phần 2 được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của 3 tác giả với người vẽ chính là Shun Saeki mới đây đã ấn định ngày phát sóng của mình.
4,073 lượt xem 08:34 10/08/2016
Kênh Youtube của tờ The Mainichi Shimbun vừa ra mắt 3 phút đầu của bộ anime Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus' Bride - The Man Who Waits for Stars) - một dự án anime 3 phần dựa trên manga The Ancient Magus' Bride của tác giả Kore Yamazaki.
6,203 lượt xem 15:37 12/05/2016
Bạn đã xem anime Tokyo Ghoul chưa? Đây là bộ anime kinh dị rất được yêu thích trong mùa Xuân này. Bởi vì "kinh dị" nên nếu chưa xem bộ này bao giờ thì hãy cân nhắc nhé! Dưới đây là những cảnh báo cho những ai đang có ý định xem bộ anime kinh dị này nhé! (Lưu ý là bài viết này chỉ mang tính chất giải trí).