Yurisa - Coser đẹp tựa nữ thần!

  • 06:00 07/08/2016
  • 15,811 lượt xem
  • 2 bình luận

Không thể không nhắc đến Yurisa khi kể về tên các coser cực xinh trong cộng đồng cosplay nhé! Yurisa được các fan ưu ái gọi bằng rất nhiều cái tên như Nữ hoàng cosplay, Otaku xinh đẹp nhất, Búp bê xứ Hàn,... Yurisa đã từng làm mê mẩn bao fan với những bộ cosplay đẹp đến "thoát tục" của mình, và bộ ảnh dưới đây là một ví dụ!Tuy nhiên, mình rất muốn xem thử ảnh của nàng ấy khi để mặt mộc. Tò mò ghê, có ai có hình cho xin với!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

19,566 lượt xem 21:00 03/06/2017
Bạn đã thực sự theo dõi một bộ manga/anime kinh dị đúng nghĩa, hay chỉ xem các thể loại khác có xen lẫn yếu tố kinh dị? Nếu chưa, hãy thử tìm đọc các tác phẩm của họa sĩ tài ba Junji Ito. Nhưng trước hết, thử lướt qua vài tấm ảnh cosplay độc đáo theo phong cách facepaint! Coser Mamakiteru đã tái hiện một cách xuất thần những cảnh kinh dị đáng nhớ nhất trong tác phẩm của Jinji Ito!
5,809 lượt xem 22:57 14/04/2016
Chúng ta đã từng được thưởng thức nhiều bộ cosplay vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Nhưng bạn có bao giờ tìm hiểu về cách mà các cosplayer làm nên bộ sưu tập thú vị của họ chưa? Để có những bộ ảnh ấn tượng, chất và giống với nguyên mẫu, các nhiếp ảnh gia và cả cosplayer đã phải rất vất vả và sáng tạo trong từng khung hình, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng hài hước. Cùng ngắm loạt ảnh thú vị sau đây do chính tác giả chia sẻ để hiểu rõ hơn về những sự kì công này nhé!
8,248 lượt xem 09:21 25/05/2016
Shimo là một cosplayer nữ người Đài Loan đã từng thực hiện những bộ sưu tập vô cùng chất lượng. Mới đây, cô nàng đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình về nhân vật Rory Mercury. Nữ nhân vật này là một á thần 961 tuổi được mệnh danh là tử thần trong bộ anime Gate. Hãy xem Shimo thể hiện nét quyến rũ của Rory Mercury thế nào nhé!