Yurucamp - Chuyện những cô nàng mê cắm trại

  • 14:00 09/11/2017
  • 2,446 lượt xem
  • 2 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Yurucamp của Afro vừa hé lộ một loạt visual giới thiệu các cô gái đam mê cắm trại trong bộ anime mới này. Đồng thời, dàn diễn viên lồng tiếng chính cũng đã được tiết lộ đến khán giả.


Nadeshiko Kagamihara (Lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori)


Rin Shima (Lồng tiếng bởi Nao Touyama)


Chiaki Ougaki (Lồng tiếng bởi Sayuri Hara)


Aoi Inuyama (Lồng tiếng bởi Aki Toyosaki)


Ena Saitou (Lồng tiếng bởi Rie Takahashi)

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Đông năm 2018.

Đội ngũ sản xuất:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku 
  • Studio: C-Station
  • Sáng tác series: Jin Tanaka 
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki 

Câu chuyện bình dị này xoay quanh hai cô gái trẻ: Rin yêu thích cắm trại một mình bên bờ hồ, nơi có thế nhìn ra núi Phú Sĩ hùng vĩ; và Nadeshiko thích những chuyến đi xe một mình đến những nơi mà cô có thể ngắm thấy núi Phú Sĩ. Sau khi gặp nhau. Rin và Nadeshiko đã cùng nhau cắm trại, ăn mì ly và cùng thưởng thức cảnh đẹp.

Afro đa ra mắt bộ manga trên tờ Manga Time Kirara Forward vào năm 2015 và vol 3 của series đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 2 vừa qua.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,222 lượt xem 10:30 10/02/2017
Idea Factory đã mở một trang sự kiện Facebook cho lễ hội Hakuōki và quán cà phê theo chủ đề ấy vào thứ Sáu. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Torrance, California vào ngày 30 tháng 4. Các lễ hội và quán cà phê sẽ ăn mừng việc phát hành sắp tới game Hakuōki: Kyoto Winds của PlayStation Vita.
4,254 lượt xem 09:16 17/11/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Fuuka của tác giả Kouji Seo vừa hé lộ các thiết kế nhân vật và key visual mới vào thứ Tư vừa qua. Thông tin cụ thể về bộ anime này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian gần nhất.
15,229 lượt xem 09:00 29/10/2016
Đối với các fan anime thể loại giả tưởng, siêu nhiên, hẳn không quá xa lạ với Natsume Yuujinchou rồi nhỉ. Không chỉ đơn thuần là những cuộc chiến chống lại các yêu quái xấu ác, mỗi câu chuyện trong Natsume Yuujinchou còn là những bài học về lòng nhân ái, vị tha, tình yêu và tình bạn.