Yurucamp - Chuyện những cô nàng mê cắm trại

  • 14:00 09/11/2017
  • 2,110 lượt xem
  • 2 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Yurucamp của Afro vừa hé lộ một loạt visual giới thiệu các cô gái đam mê cắm trại trong bộ anime mới này. Đồng thời, dàn diễn viên lồng tiếng chính cũng đã được tiết lộ đến khán giả.


Nadeshiko Kagamihara (Lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori)


Rin Shima (Lồng tiếng bởi Nao Touyama)


Chiaki Ougaki (Lồng tiếng bởi Sayuri Hara)


Aoi Inuyama (Lồng tiếng bởi Aki Toyosaki)


Ena Saitou (Lồng tiếng bởi Rie Takahashi)

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Đông năm 2018.

Đội ngũ sản xuất:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku 
  • Studio: C-Station
  • Sáng tác series: Jin Tanaka 
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki 

Câu chuyện bình dị này xoay quanh hai cô gái trẻ: Rin yêu thích cắm trại một mình bên bờ hồ, nơi có thế nhìn ra núi Phú Sĩ hùng vĩ; và Nadeshiko thích những chuyến đi xe một mình đến những nơi mà cô có thể ngắm thấy núi Phú Sĩ. Sau khi gặp nhau. Rin và Nadeshiko đã cùng nhau cắm trại, ăn mì ly và cùng thưởng thức cảnh đẹp.

Afro đa ra mắt bộ manga trên tờ Manga Time Kirara Forward vào năm 2015 và vol 3 của series đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 2 vừa qua.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,500 lượt xem 16:40 18/10/2016
Occultic;Nine là bộ anime chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Chiyomaru Shikura - cha đẻ của bộ Steins;Gate. Liệu Occultic;Nine có kế thừa được những thành công vang dội của người anh em Steins;Gate không? Rất có thể đây sẽ là bộ anime đình đám của mùa Thu này đấy!
3,178 lượt xem 10:36 16/08/2016
Đã có tin tức chính thức về việc Takehito Koyasu sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Dr. Neo trong anime Mysterious Joker. Dr. Neo là một nhân vật hoàn toàn mới toanh mà dự kiến sẽ có mặt trong season 4 của bộ anime cùng tên. Cụ thể, Dr. Neo là một nhà bác học bị tâm thần, luôn tìm kiếm phương pháp để được sự bất tử và trẻ mãi. Đồng thời, ông cũng khao khát có được sức mạnh tiềm ẩn của Phoenix.
7,419 lượt xem 07:54 24/02/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Natsume's Book of Friends của tác giả Yuki Midorikawa đã hé lộ thông tin về ngày khởi chiếu, cùng với ca sĩ trình bày ca khúc chủ đề trong anime, và visual mới của bộ anime season 6 này.