Zoro đã đi lạc bao lâu rồi?

Còn nhớ, trước thời điểm đón năm mới 2017, đội ngũ nhân sự của manga One Piece đã công bố về hành trình manga cũng như cho biết năm 2017 này chính là năm chính thức bước vào arc Wano với Zoro là nhân vật trung tâm! Tuy vậy, đã gần cuối tháng 10 năm 2017, hiện chúng ta vẫn chưa đến được Wano quốc và tìm ra tung tích Zoro sau khi cậu ấy "lạc" khỏi nhóm Luffy, Nami, Chopper, Brook!


Zoro xuất hiện lần gần đây nhất là vào chương 822 manga One Piece, ra mắt ngày 11/4/2017. Tính đến thời điểm này, chúng ta cũng không gặp cậu ấy hơn nửa năm rồi!

Zoro đang thương nhớ các đồng đội!

Zoro cùng Franky, Usopp, Robin và mọi người đã tách khỏi nhóm Mũ Rơm, trong khi các thành viên khác cùng thuyền trưởng Luffy đến địa phận của Big Mom để giải cứu Sanji. Từ đó đến nay, tình hình Zoro thế nào, có "đang uống rượu với Kaido không",... vẫn còn đang nằm trong vòng bí ẩn!

Hành trình ở arc Đảo Bánh dường như cũng sắp kết rồi! Luffy đang "ăn hành" với Tư lệnh nhà Big Mom ở thế giới gương, còn Sanji cùng nàng Pudding thì làm bánh cưới để đối phó với Big Mom.

Có lẽ arc Wano sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, Luffy với Sanji chắc cũng kịp mang "hành" về cho Zoro trước khi năm 2017 khép lại!

Trước đây, Sanji cũng từng bị tác giả cho tàng hình trong suốt 2 năm trời từ chương 730 đến chương 795 của bộ truyện. Không muốn lịch sử lặp lại với Zoro đâu tác giả ơi, nhanh cho anh ấy xuất hiện nhé!

Tiếp tục theo dõi hành trình tìm kho báu One Piece của Luffy và nhóm Mũ Rơm tại VuiGhe.Net nha!

Link xem phim http://vuighe.net/vua-hai-tac

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.