10 mức truy nã cao nhất trong One Piece hiện nay!

Trong One Piece, mức truy nã là số tiền thưởng mà Chính Phủ Thế Giới trao cho bất kỳ ai bắt hoặc giết được kẻ đang bị truy nã. Nó đo lường mức độ nguy hiểm của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới! Cho tới thời điểm hiện tại, đâu là 10 mức truy nã cao nhất, và những nhân vật nào sở hữu chúng, hãy cùng đón xem nhé!


10. Mức 350.000.000 berry

Nhân vật sở hữu: Scratchmen Apoo. 

Ban đầu, mức truy nã của Apoo là 198.000.000 Berry, và nhờ đó mà hắn trở thành một trong những Siêu Tân Tinh.

Sau 2 năm, mức truy nã của hắn đã tăng lên 350.000.000 Berry.


9. Mức 382,000,000 berry

Nhân vật sở hữu: Pedro. Pedro từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Nox.


8. Mức 400,000,000 berry

Nhân vật sở hữu: Jinbe. 

Mức truy nã đầu tiên: Sau khi gia nhập và băng hải tặc Mặt Trời, do có liên quan đến Fisher Tiger và tham gia nhiều trận đối đầu với Hải Quân, Jinbe có mức truy nã là 76.000.000 Beri.

Mức truy thứ hai: Mức truy nã của Jinbe tăng lên 250.000.000 Beri không rõ lý do, có lẽ nguyên nhân từ hành động chống lại Chính Phủ Thế Giới khi hắn trở thành thủ lĩnh thứ 2 của băng hải tặc Mặt Trời. Nhưng lệnh truy nã này bị vô hiệu hóa khi hắn trở thành một trong Thất Vũ Hải.

Mức truy nã hiện giờ: Sau khi rời Thất Vũ Hải, mức truy nã của Jinbe tăng lên 400.000.000 Beri.


7. Mức 429,000,000 berry

Nhân vật: Tamago. Tamago là thành viên của băng Big Mom.


6. Mức 470,000,000 berry

Nhân vật: Eustass "Captain" Kid

Mức truy nã đầu tiên: Bởi hành động giết hại những người dân vô tội tại vùng biển Grand Line, mức truy nã của Kid là 315.000.000 Berry, và hắn cũng trở thành một trong những Siêu Tân Tinh.

Sau 2 năm, mức truy nã của Kid tăng lên 470.000.000 Berry.


5. Mức 480,000,000 berry

Nhân vật sở hữu: Edward Weevil. Tên này tự xưng là con trai ruột của Râu Trắng Edward Newgate và là một trong Thất Vũ Hải.


4. Mức 500,000,000 berry

Có 3 nhân vật sở hữu mức truy nã này!

Chinjao


Chinjao là một hải tặc đã từng đặt chân vào Tân Thế Giới, và sống sót sau khi đối đầu với Monkey D. Garp. Ông trở thành một huyền thoại nhờ vào sức mạnh của cái đầu mình - tách đôi cả lục địa băng.

Monkey D. Luffy


Mức truy nã đầu tiên: Với mức tiền thưởng 30.000.000 Beri, Luffy trở thành hải tặc có mức tiền truy nã cao nhất East Blue.

Mức truy nã thứ hai: Sau khi cậu phá hủy nặng nề sự cân bằng của Tam Đại Thế Lực bằng việc đánh bại Crocodile, giá tiền thưởng lúc này của Luffy là 100.000.000 Beri.

Mức truy nã thứ ba: Luffy đã đột kích Enies Lobby và đánh thắng nhiều thành viên chính phủ, bao gồm Rob Lucci và Blueno của CP9, mức tiền truy nã của cậu tăng lên 300.000.000 Beri, do đó, cậu trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ tư: Sau khi tấn công một Quý Tộc Thế Giới và gây ra rối loạn chưa từng có tại Impel Down, Luffy tham gia vào cuộc chiến Râu Trắng, mức tiền truy nã đã tăng lên 400.000.000 Beri. 

Mức truy nã hiện nay: Tăng lên 500.000.000 Beri khi Luffy chiến đấu cùng Law để đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo.

Bác sĩ tử thần - Trafalgar Law


Mức truy nã đầu tiên: Vốn là một hải tặc đến từ North Blue, mức truy nã đầu tiên của Law là 200.000.000 Beri, nhờ vậy mà anh trở thành một trong Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ hai: Trải qua hai năm, mức truy nã tăng lên 440.000.000 Beri. Sau khi trở thành một Thất Vũ Hải, lệnh truy nã của anh được vô hiệu.

Mức truy nã thứ ba: Khi cùng Luffy đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo, tiền truy nã đã tăng lên 500.000.000 Beri.


3. Mức 860,000,000 berry

Nhân vật sở hữu: Charlotte Cracker "Ngàn tay"

Charlotte Cracker là một trong 3 Tư Lệnh Ngọt của băng Big Mom, là con trai thứ 10 của gia tộc Charlotte.


2. Mức 932,000,000 berry

Người sở hữu: Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom đấy!


1. Mức 1,000,000,000 berry

Người sở hữu: Jack Hạn Hán

Jack là cánh tay phải đắc lực của Tứ Hoàng Kaido, là kẻ thù của tộc Mink.


(Lưu ý: Bài viết trênchỉ đề cập đến những nhân vật còn sống thôi nhé!)

Misaki Mei


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc 10 mức truy nã cao nhất trong One Piece hiện nay!, tin tức 10 mức truy nã cao nhất trong One Piece hiện nay! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Trending hóa thành nhân vật anime xâm chiếm TikTok Việt Nam!

16 giờ trước - 845 lượt xem

Gần đây, trên mạng xã hội TikTok tại Việt Nam đã nổi lên một xu hướng vô cùng mới khi các TikToker muốn hóa thân trở thành các nhân vật trong thế giới anime. Việc hóa thân thành các nhân vật trong anime gần đây đã được sự hưởng ứng đông đảo của thế hệ trẻ cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Tổng hợp

Comic Market đặt mục tiêu tăng công suất lên 120 nghìn người tham dự!

16 giờ trước - 281 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, Twitter chính thức của sự kiện Comic Market (Comiket) đã xác nhận thông tin về sự kiện Comiket 102 sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 13 tháng 8 năm 2023. Ban tổ chức đồng thời cũng đã xác nhận sẽ nâng số lượng người tham dự sự kiện lên tới 120.000 người mỗi ngày, miễn là các hướng dẫn của chính phủ và địa phương thông qua.

Tin tức anime

Kimi no Iro - Màu Sắc Của Bạn

16 giờ trước - 400 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh Totsuko, một nữ sinh trung học có thể nhìn thấy "màu sắc" của cảm xúc trong trái tim mọi người. Để giữ cho bạn bè và gia đình không có những cảm xúc tiêu cực, cô thậm chí có thể nói dối để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Phin sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Tin tức anime

Anime Isekai Nonbiri Noka công bố trailer đầu tiên

16 giờ trước - 455 lượt xem

Sau khi Hiraku qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo, Chúa đã mang anh ta trở lại cuộc sống, trả lại sức khỏe và tuổi trẻ cho anh ta, rồi đưa anh ta đến một thế giới tưởng tượng do anh ta tự lựa chọn. Để giúp Hikaru tận hưởng cuộc đời thứ hai của mình, Chúa đã ban cho anh ta một công cụ nông nghiệp toàn năng. Cùng đón chờ trải nghiệm làm nông của Hikaru trong thế giới nông nghiệp tưởng tượng này!

Tin tức anime

Chuyện gì sẽ xảy ra với Haibara trong bộ phim điện ảnh mới?

16 giờ trước - 601 lượt xem

Câu chuyện diễn ra trên hòn đảo Hachijo-jima phía nam trung tâm Tokyo. Nhiều kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tụ họp lại để chứng kiến ​​sự ra mắt của một bộ máy mới có khả năng kết nối tất cả các hệ thống camera thực thi pháp luật và cho phép nhận dạng khuôn mặt trên toàn thế giới. Conan cũng đến đó với lời mời từ Sonoko. Cậu nhận được một tin nhắn từ Subaru Okiya, nói rằng một đặc vụ Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Gin của Tổ chức Áo đen.

Tin tức anime

Anime Ningen Fushin no Bokensha-tachi ga Sekai o Sukuu Yo Desu "nhá hàng" teaser mới

17 giờ trước - 356 lượt xem

Cuộc sống của nhà thám hiểm kỳ cựu Nick đang sụp đổ. Bất chấp tất cả kiến ​​thức và chuyên môn mà anh ấy dành cho các chuyến phiêu lưu của mình, nhà lãnh đạo mà anh luôn kính trọng đã đuổi cổ anh, cô bạn gái của anh ấy cũng muốn nói lời chia tay, những người đồng đội thì lại buộc anh tội tham ô. Mệt mỏi và đau lòng, Nick lại có cơ hội gặp gỡ một vài linh hồn cũng đang khó chịu như anh. Cùng với nhau, những nhà thám hiểm này sẽ tạo thành một đội ngũ không thể ngăn cản để cứu lấy thế giới ảm đạm, buồn bã của họ!

Tin tức anime

Công bố ca khúc chủ đề cho anime Hyoken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu

1 ngày trước - 560 lượt xem

Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu... còn Ray White thì chỉ là một học sinh bình thường. Trên thực tế, cậu ta dường như chẳng có kỹ năng gì đặc biệt với ma thuật, thậm chí còn rất là hậu đậu. Đó là lý do tại sao Ray không liên quan gì đến tin đồn về việc là một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer... đúng không?

Tin tức anime

Hé lộ teaser thứ hai cho anime Eiyu-O, Bu o Kiwameru Tame Tensei-Su

1 ngày trước - 837 lượt xem

Câu chuyện "chuyển giới giả tưởng" xoay quanh Inglis, một người đàn ông lớn tuổi còn được gọi với cái tên "Vua người hùng". Ngay trước khi chết, anh có mong muốn "được sống tự do ở kiếp sau và tinh thông võ nghệ" - và do đó, anh đã được đầu thai thành Chris, con gái của một gia đình hiệp sĩ huyền thoại ở một thế giới trong tương lai xa xôi.

XEM THÊM