10 sự thật về Uchiha Sasuke - Kẻ ôm mối hận thù gia tộc

Đã xem qua bộ manga/anime Naruto thì không thể nào không biết đến anh chàng kỳ phùng địch thủ, luôn đối nghịch với Naruto nhưng lại là một người bạn vô cùng thân thiết với cậu trên mọi bước đường trưởng thành. Vâng! Đó chính là Uchiha Sasuke. Mời các bạn cùng TinAnime điểm qua một số sự thật về "lạnh lùng boy" này nhé!


1. Sở thích của Sasuke là luyện tập và đi dạo. Cậu thích ăn omusubi với okaka (cơm nắm cùng cá ngừ khô) và cà chua. Món cậu không thích ăn nhất là đậu Nattou và đồ ngọt.


2. Sasuke đã hoàn thành tổng cộng 16 nhiệm vụ:

7 nhiệm vụ loại D

1 nhiệm vụ loại C

2 nhiệm vụ loại B

6 nhiệm vụ loại A

0 nhiệm vụ loại S


3. Dựa theo thông tin trong cuốn Naruto [Secret: Scroll of Soldiers] Official Fanbook, khi còn đi học, Sasuke đạt điểm A trong các môn Nhẫn Thuật, Thể Thuật và Ảo Thuật; điểm B trong thái độ học tập; điểm C trong tính tích cực và điểm F trong việc hợp tác làm việc nhóm.


4. Sasuke Uchiha là nhân vật mà tác giả Masashi Kishimoto thích vẽ nhất trong Naruto và cũng là nhân vật khó vẽ nhất.


5. Vốn dĩ, Sasuke đã không xuất hiện trong ý tưởng bộ Naruto ban đầu của Kishimoto-sensei đâu. Nhưng nhờ vào các biên tập viên đã gợi ý sensei hãy tạo ra một đối thủ cho Naruto, thế là Sasuke được ra đời.


6. Cái tên Sasuke được đặt theo tên của cha ngài Hokage đệ Tam - Sarutobi Sasuke.


7. Ngoài cha mẹ mình và các thành viên trong gia tộc Uchiha ra, Sasuke không bao giờ xài kính ngữ sau tên của bất cứ ai. Ví dụ như Sasuke sẽ không nói Kakashi-sensei, hoặc Orochimaru-sama. Theo văn hóa Nhật Bản, điều này rất là thô lỗ.


8. Mỗi khi Sasuke xuất hiện trên anime, một đoạn nhạc nền với tiếng guitar trầm buồn thường được vang lên, đó là bài Hyouhaku có nghĩa là "phiêu bạc".


9. Sasuke là người thuận cả hai tay, trong đó tay trái là tay trội hơn tay phải. Có thể thấy rằng mỗi Sasuke tung cú đấm hay tung đòn Chidori, cậu đều dùng tay trái. nhưng khi cầm vũ khí và viết chữ, cậu lại dùng tay phải.


Và sinh nhật của Uchiha Sasuke là ngày hôm nay, 23/7 đấy!

Chúc mừng sinh nhật nhé, Sasuke!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.