5 anh em siêu nhân Ku!

Hoà chung không khí "Power Ranger Mighty Morphin", 5 Anh Em Siêu Nhân huyền thoại đang khởi chiếu, TinAnime xin mời các fan thưởng thức siêu phẩm tuyệt vời không kém: "5 Anh Em Siêu Nhân Ku". Bên cạnh đó, Saitama cũng không hề chịu "an phận" khi quyết tâm gia nhập Justice League - Liên Minh Công Lý của DC Comics.


1. NĂM ANH EM SIÊU NHÂN GOKU

Với ý tưởng đa vũ trụ, giờ đây, các Goku từ 5 vũ trụ khác nhau đã được triệu hồi để chống lại thế lực độc ác: phù thuỷ Chichi. Lý do: Chichi không chịu nổi vì có quá nhiều ku! Mời các fan, nhớ bấm "Option", chọn sub là vietnamese rồi bấm "CC" kế bên để xem bản có phụ đề tiếng Việt nhé! Link gốc nè: https://www.youtube.com/watch?v=3RkD8r42fmk

Vâng, cam đoan tuổi thơ bạn sẽ bị đục khoét không ít! Muahahaha.


2. CAUSE I LOVE YOU PHIÊN BẢN ANIME

Thứ Bảy giải trí chút xíu với tí âm nhạc nào. Xin mời đến với "Snow White With The Red Hair" (Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ) phối "Cause I Love You" của hotboy Noo Phước Thịnh.


3. AMV PANTIES 

Lãng mạn rồi, giờ mình thêm chút hài hước chứ nhỉ? Tớ sẽ sub một đoạn, thuộc cảnh 2 của video dưới đây.

A: Do you smell it? It smells. The kind of smelly smell. The smelly smell it smells smelly. (Em có ngửi thấy không? Có cái mùi gì đây. Cái loại mùi thum thủm. Thum thủm cả mũi từ cái mùi thum thủm.)

B: I just farted (Em mới đánh rắm).


4. SAITAMA X JUSTICE LEAGUE

Chắc hẳn các fan không xa lạ với những siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash hay Cyborg đúng không nào? Hãy cùng xem các nhân vật này hoá thân thế nào trong "Liên Minh Công Lý" phiên bản Saitama nhé! Tớ sub tiếp đây

The Flash: What's your superpower again? (Thế túm lại là chú có năng lực gì?)

Batman: I'm rich. (Bố giàu) :))))

Clip gốc của Justice League ở đây:  https://www.youtube.com/watch?v=3cxixDgHUYw

Victor P.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."