5 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luffy có thể bạn đã quên

  • 20:30 11/03/2019
  • 8,184 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Hello các bạn, chào mừng đã đến với TinAnime! Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luffy có thể chúng ta đã lãng quên nhá.Anh Lù nhà chúng ta đã gây ra rất nhiều sự kiện chấn động trong thế giới One Piece như: đấm méo mõm Thiên Long Nhân tại Sabaody, bộc phát haki bá vương ngay trong trận đại chiến Marineford, hay mới đây nhất là trận chiến của Luffy với tư lệnh ngọt Katakuri của băng Big Mom.
Bạn có thể đã biết rõ về những chiến công đấy của anh Lù nên trong lần này mình sẽ không kể lại những khoảnh khắc đó mà sẽ tập trung về những khoảnh khắc ấn tượng khác của Luffy mà có thể bạn đã lãng quên.1. Chú Chó Chou Chou
Các bạn có còn nhớ chú chó Chou Chou không? Đây là chú chó tỉnh nhất hệ mặt trời mà Luffy đã bắt gặp và làm quen trong trận chiến với thánh hề Buggy. Ngay lần đầu gặp mặt, chú chó này đã nuốt nhẹ chiếc chìa khóa dùng để mở chiếc lồng đang nhốt Luffy. Anh Lù đã rất tức giận và có một trận cẩu chiến với Chou Chou.Khi hai thành viên của băng Buggy là Mohji và Richie đi tìm nhóc Lù thì bọn chúng đã ghé vào cửa hàng thú cưng mà chú chó Chou Chou đang trông giữ để tìm chút chuối. Chou Chou không muốn cửa tiệm – nơi chứa đựng tất cả kỷ niệm mà cậu và ông chủ Hocker bị hủy hoại nên đã có một trận cẩu chiến với những kẻ phá hoại kia.Nhưng mà sức chó có hạng Chou Chou đã không thể bảo vệ thứ quý giá nhất của mình và đành nhìn nó bị đốt cháy.Sau khi chứng kiến điều đó, Luffy đã rất tức giận. Cậu đã thẳng một mạch đến chỗ hai tên ác ôn kia và trừng phạt thích đáng cho những điều bọn chúng đã gây ra. Sau trận chiến, Luffy đã đặt túi thức ăn còn sót lại của cửa hàng thú cưng trước mặt chú chó Chou Chou như một lời động viên cho cậu ấy. 


2. Nụ cười của Luffy
Trong arc Lougetown, Luffy và những người bạn đã có một pha hú vía khi anh Lù nhà chúng ta bị Buggy bắt đưa lên đài hành hình. Trong lần này, chúng ta đã được chứng kiến quyết tâm trở thành Vua Hải Tặc của Luffy mạnh mẽ đến thế nào.Khi đối mặt với cái chết anh ấy không hề lo sợ, Luffy đã xem nó như là một điều hiển nhiên khi anh đã bước đi trên con đường này. Luffy đã vui vẻ mỉm cười và nói lời chào vĩnh biệt với những người đồng đội của cậu. Hành động đó của Luffy đã thay đổi rất nhiều thứ, nó đã khiến cho Bartolomeo trở thành fan cuồng của anh Lù, đại tá Smoker bắt đầu cuộc hành trình ăn hành ngập mồm khi đuổi theo Luffy. Và trong một giả thuyết khác thì mình đã chia sẻ rằng Dragon đã xuất hiện để giải cứu anh Lù cũng là vì hành động đó của cậu.3. Cá voi Laboon
Truyện kể là rất lâu về trước, chú cá voi Laboon đã tình cờ gặp băng hải tặc Rumbar và trở thành một thuyền viên đặc biệt trong băng hải tặc này. Nhưng khi đến Grand Line thì băng hải tặc Rumbar đành phải chia tay chú cá voi Laboon vì sự an toàn của cậu ấy.Bọn họ hứa rằng sẽ trở về với cậu sau chuyến phiêu lưu tại Tân Thế Giới, nhưng băng hải tặc này đã bị đánh bại và chỉ còn một mình Brook là người còn sống duy nhất do năng lực của trái ác quỷ mà ông đã ăn. Tuy nhiên, sau đó Brook đã bị lạc trôi trong vùng tam giác quỷ rất nhiều năm cho đến khi ông bắt gặp băng hải tặc Mũ Rơm.


Chờ đợi là hạnh phúc chỉ là câu thích hợp cho những đứa thích nói đạo lý còn với chú cá voi Laboon khi phải chờ đợi trong một khoảng thời gian lâu như thế thì cậu ấy đã phát điên và nhiều lần đâm đầu vào Grand Line để cho đầu óc được thanh thản.
 


Khi băng Mũ Rơm đến Grand Line, Luffy đã bắt gặp Laboon và kết thân với cậu. Luffy đã hứa với cậu lời hứa của 2 người đàn ông, rằng sẽ quay trở lại nơi này và kể cho Laboon nghe những thông tin mà anh biết được về băng hải tặc Rumbar sau khi Luffy hoàn thành chuyến phiêu lưu của anh ấy. Điều này đã khiến cho Laboon xúc động đến rơi nước mắt.
Sau đó, anh Lù đã vẽ lá cờ hải tặc của băng Mũ Rơm lên đầu Laboon, để ngăn cậu tiếp tục đâm đầu mình vào vách núi. Điều này đã bảo vệ cũng như mang lại niềm tin vào cuộc sống cho chú cá voi Laboon.Tuy nhiên, hiện nay cháu Lù đã vô tình đạp vào vô số ổ kiến lửa như hải quân, tứ hoàng Lông Đen, Mẹ Thiên Hạ Big Mom, trụ trì "Thích Tự Tử" Kaido Bách Thú.. Nên mình cũng không biết anh Lù có thể toàn mạng sau chuyến hành trình của cậu ấy hay không. Mà thôi dù sao thì Luffy cũng có cấm thuật mạnh mẽ nhất trong One Piece đó là COCC nên chắc cậu sẽ hoàn thành chuyến hành trình một cách suôn sẻ thôi.


 
4. Lá cờ của Chopper
Trong chuyến hành trình tới vương quốc Drum, Luffy đã bắt gặp thức ăn dự trữ... xin lỗi lộn lộn, anh đã bắt gặp thầy thuốc cute hột me Tony Tony Chopper. Luffy đã có một hành động vô cùng ngầu để thuyết phục Chopper tham gia băng Mũ Rơm. Khi ngụy vương Wapol có ý định bắn thủng lá cờ của Chopper thì cậu ấy đã rất tức giận vì đây là thứ duy nhất mà Dr. Hiluluk để lại cho Chopper. Nhưng lá cờ đó đã được Luffy bảo vệ vì anh biết rằng nó quý giá với một hải tặc đến thế nào.
Wapol sau đó đã tiếp tục bắn vào Luffy nhưng anh vẫn đứng ngay đó cùng lá cờ của Chopper trên tay và hét lớn rằng: “Đây không phải là thứ mà ngươi có thể phá hủy hay cười nhạo”.Điều này đã khiến cho Chopper trở nên kính trọng Luffy và muốn gia nhập vào băng hải tặc của anh ấy để làm thức ăn dự trữ... xin lỗi lại lộn nữa rồi, để cậu ấy trở thành thầy thuốc của băng hải tặc Mũ Rơm.5. Không gây chiến với Bellamy
Mọi người chắc còn nhớ đến cuộc hành trình của Luffy đến đảo đầu lâu phải không? Tại đây, Luffy đã bắt gặp Bellamy, một hải tặc với trái ác quỷ lò xo.Hắn ta đã cười nhạo và gây hấn với Luffy khi biết được rằng anh ấy có ý định đi đến hòn đảo trên trời cũng như tìm thấy kho báu One Piece. Luffy đã không hề phản ứng lại hành động của hắn ta, anh thậm chí còn ra lệnh cho Zoro không được đánh trả mà để cho hắn muốn làm gì thì làm.Chuyện này không phải vì Luffy không có can đảm để đánh lại Bellamy mà cậu nhận ra rằng mình không đáng phải bẩn tay với những kẻ không có ước mơ và bản lĩnh của một hải tặc thật sự như hắn ta. Chính Râu Đen cũng đã nói rằng Luffy và Zoro là những người đã chiến thắng trận chiến đó.Nhưng gây nhân nào thì ắc phải nhận quả đó. Cuộc đời của Bellamy có thể vẫn sẽ thoải mái như thế. Nhưng hắn đã rất xui xẻo khi động tới bạn bè của anh main. Sau khi hắn cướp hết số vàng và làm bị thương liên minh Saruyama, Luffy đã rất tức giận, anh ấy đã chạy thẳng một mạch đến chỗ Bellamy và đấm cho hắn một phát sấp mặt. Trên đây là 5 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luffy có thể bạn đã lãng quên, cám ơn các bạn đã xem và chú ý theo dõi! Các bạn muốn chúng mình làm về chủ đề gì trong các bài viết sắp tới? Hãy comment bên dưới cho chúng mình biết nhá - Bye!
Nếu bạn có nội dung nào cần đề xuất hay muốn ủng hộ để chúng mình có động lực làm các bài viết tiếp theo thì vào ĐÂY nhá.
Si Umaru

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 943 - Tiếp bước công cuộc hồi tưởng của anime

13 giờ trước - 10,189 lượt xem

Sau một tuần trì hoãn thì hôm nay, manga One Piece đã lên sóng chương 943 cùng với nội dung đa phần thiên về hồi tưởng quá khứ. Giờ hãy cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ của chương 943 nhé! Sau một tuần trì hoãn thì hôm nay, manga One Piece đã lên sóng chương 943 cùng với nội dung đa phần thiên về hồi tưởng quá khứ. Giờ hãy cùng TinAnime điểm qua một số chi tiết rò rỉ của chương 943 nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Xuân 2019 tuần 5 - Biến động bất ngờ, nhưng không khó đoán

16 giờ trước - 7,593 lượt xem

Chưa thấy tuần nào nhiều bộ anime rớt hạng nhiều như tuần vừa qua, điều này đồng nghĩa với việc cũng nhiều bộ anime thăng hạng vượt trội, tiêu biểu như Bungou Stray Dogs season 3 và Kono oto Tomare, chỉ sau một tuần mà tăng lên đến tận 4 hạng. Còn các 3 ngôi vương của mùa này vẫn cứ thay phiên mà tranh nhau chức vô địch, khá dễ đoán nhỉ!

Tin tức anime

Dàn lính cứu hỏa khiến bao người "mất máu"

17 giờ trước - 3,107 lượt xem

Bộ manga Yubisaki kara no Honki no Netsujou ~Kyara Otoko Shouboushi wa Massugu na Me de Watashi o Idaita~ của tác giả Tanishi Kawano sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình với tựa đề là Yubisaki kara no Honki no Netsujou -Osananajimi wa Shouboushi-. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7 năm nay.

Tin tức anime

Kimi to, Nami ni Noretara - Khi nào em sẽ gặp lại anh?

18 giờ trước - 1,368 lượt xem

Vào hôm thứ Tư vừa qua, TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video giới thiệu movie anime Kimi to, Nami ni Noretara do đạo diễn Masaaki Yuasa chỉ đạo sản xuất. Bên cạnh đó, video đã hé lộ ca khúc "Brand New Story" do nhân vật Minato và Hinako trình bày.

Tổng hợp

[Artwork] Đi tìm nơi bình yên

1 ngày trước - 2,749 lượt xem

Có những bước chân đi không mòn mỏi, có những vùng đất ngàn dặm xa xôi, có những vòng tay ấm áp không hề chật chội. Nơi ấy là khát vọng, là ước mơ, là hi vọng bình yên mãi mãi, nơi ấy là đâu, miễn không phải là nơi này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ tranh của họa sĩ với bút danh HJL nhé!

Tin tức anime

Yami Shibai season 7 - Bắt đầu một mùa Hè ma quái

1 ngày trước - 2,790 lượt xem

Vào hôm thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của Tokyo TV vừa hé lộ thông tin về bộ anime kinh dị Yami Shibai (Ám Kịch: Truyền Kỳ Ma Quái Nhật Bản) - series anime tổng hợp các mẩu chuyện ma ngắn - sẽ chính thức trình làng mùa thứ 7 vào tháng 7 năm nay.

Tin tức anime

Aggretsuko season 2 - Nỗi khổ tâm của nàng gấu trúc đỏ

1 ngày trước - 2,157 lượt xem

Vào hôm thứ Hai vừa qua, Netflix vừa thông báo về việc season 2 của bộ anime Aggretsuko sắp được ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, Netflix Nhật Bản cũng đã phát sóng đoạn promo video giới thiệu series anime. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6.

Tin tức anime

Promare - Ngăn chặn ngọn lửa đốt cháy địa cầu

1 ngày trước - 1,884 lượt xem

Vào hôm thứ Ba vừa qua, Toho Animation vừa đăng tải một đoạn video hé lộ cảnh hành động trong movie anime original Promare của Studio Trigger và XFlag thực hiện. Movie sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 5. Diễn viên lồng tiếng của bộ anime cũng đã được giới thiệu đến khán giả.

XEM THÊM