Ajin live-action - Cơn ác mộng mang tên "bất tử"!

Trong các bộ phim người thật chuyển thể từ anime/manga, Ajin từ khi ra mắt trailer đầu tiên đã được đánh giá có thể sẽ là một trong những phiên bản live - action thành công nhất của năm. Xem trailer mới nhất này của phim, bạn sẽ hiểu vì sao người ta kỳ vọng về bộ phim nhiều đến như vậy!
Bạn biết đấy, Á nhân cũng giống người bình thường thôi, ngoại trừ việc họ... bất tử! Tuy nhiên, đây không phải là dạng năng lực thần thánh kiểu bao nhiêu súng đạn bắn vào người cũng không đau, không chảy máu, mà là họ được hồi sinh sau khi chết! 

Hoàn toàn giống như con người, họ vẫn cảm nhận được đau đớn và kể cả nỗi sợ đến tột độ trước cái chết. 

Chính phủ lợi dụng tính bất tử này của họ để trục lợi, họ sẽ bị giết hết lần này đến lần khác để phục vụ cho thí nghiệm. Khi săn lùng Ajin, họ cũng không phải tiếc hay cả nể gì mạng sống của những-kẻ-rồi-sẽ-sống-lại. 

Những phát súng không do dự, những màn đấu kịch liệt! Trailer mới nhất của Ajin đã đưa người xem cảm nhận được thế giới khắc nghiệt ấy!

Một điểm cộng nữa cho bộ phim là dàn diễn viên cực dễ nhìn! Và trong phim thì tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Link xem anime http://vuighe.net/ajin

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!