Ấn tượng với đồ án tốt nghiệp đại học của họa sĩ Tsuki ga Kirei

Các bạn có còn nhớ "tân binh" đã làm mưa làm gió suốt một mùa anime trước không? Đó chính là Tsuki ga Kirei đó. Hôm nay TinAnime mới biết được một thông tin, hóa ra họa sĩ thiết kế nhân vật nguyên tác - người tạo nên những hình ảnh trong sáng, đáng yêu ấy mới là một sinh viên 22 tuổi vừa tốt nghiệp. Vâng! Chính là chàng họa sĩ với bút danh loundraw đấy. Hôm nay, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dự án tốt nghiệp của anh họa sĩ tài ba này nhé!


Vừa được đăng tải trên Twitter vào đầu tháng, dự án tốt nghiệp của loundraw là một đoạn trailer của movie anime với tựa đề Yume ga Sameru made (Before you wake up). Đây là lần đầu tiên loundraw tạo ra một anime đấy.


Video kể về cô gái Yuki, người có sức mạnh điều khiển cả định mệnh của hành tinh này và chàng sinh viên tên Souta hiện đang tìm việc làm vì anh sắp tốt nghiệp đại học.

Video bắt đầu với câu nói của Souta: "Hòa bình thế giới cũng đơn giản thôi. Chỉ cần một người. Chỉ cần hi sinh sinh mạng của một người quý giá, chúng ta có thể sống."

Ngày nọ, Yuki tình cờ gặp Souta. Cô đã thốt lên: "Này! Anh không nhớ sao?" Souta nói rằng cô nhận nhằm người rồi, Yuki vẫn tiếp tục: "Anh đã cứu sống tôi. Um, anh sẽ tin những điều tôi sắp nói không?"

"Vậy, ta hãy bắt đầu. Một câu chuyện không thể quên."

Ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Hiro Shimono vào vai Souta, và Sora Amamiya lồng tiếng cho nhân vật Yuki. Video cũng đã ra mắt ca khúc "66-go-sen" và "angel fall" của nhóm nhạc BUMP OF CHICKEN.

Loundraw đã sáng tác kịch bản và vẽ hoạt họa cho đoạn anime với sự giúp đỡ của  Aniplex, imenterprise, Music Ray'n, Straight Edge, và THINKR. Theo dự kiến, movie này sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 9 năm 2017.

Nhiều bình luận đã gửi đến loundraw với hi vọng rằng sẽ được xem cả movie trong thời gian sắp tới. Đây quả thật là một tác phẩm cực ấn tượng đối với một sinh viên đại học nhỉ!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Tin tức anime

Tập đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumo Kagyu, Goblin Slayer đã chính thức được ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 10 và trên VuiGhe vào ngày 7 tháng 10 sau đó. Đây là thể loại anime rape mà mình đã đăng tải rất nhiều ở các tin tức trước.

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Tổng hợp

Nói về tình yêu của các otaku dành cho nàng vợ 2D của mình thì khỏi phải giải thích nhiều. Không yêu thì thôi, mà đã yêu là phải “long trời lở đất” đấy. Chính xác, ngoài những người yêu tới mất là cưới luôn waifu về nhà. Hoặc có những người “chơi lớn” để bày tỏ tình cảm với waifu của mình. Tiêu biểu là chàng thanh niên này nè!

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

Review & Spoiler

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Nhân vật

Như vậy thì mùa Hè đã chính thức khép lại và để lại cho chúng ta những ký ức vô cùng đẹp đặc biệt là hình ảnh của những cô gái đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong các mạch chuyện. Sắp tới cũng là ngày 20/10, nên việc BXH này được công bố cũng là đương nhiên nhỉ!