Ấn tượng với đồ án tốt nghiệp đại học của họa sĩ Tsuki ga Kirei

Các bạn có còn nhớ "tân binh" đã làm mưa làm gió suốt một mùa anime trước không? Đó chính là Tsuki ga Kirei đó. Hôm nay TinAnime mới biết được một thông tin, hóa ra họa sĩ thiết kế nhân vật nguyên tác - người tạo nên những hình ảnh trong sáng, đáng yêu ấy mới là một sinh viên 22 tuổi vừa tốt nghiệp. Vâng! Chính là chàng họa sĩ với bút danh loundraw đấy. Hôm nay, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dự án tốt nghiệp của anh họa sĩ tài ba này nhé!


Vừa được đăng tải trên Twitter vào đầu tháng, dự án tốt nghiệp của loundraw là một đoạn trailer của movie anime với tựa đề Yume ga Sameru made (Before you wake up). Đây là lần đầu tiên loundraw tạo ra một anime đấy.


Video kể về cô gái Yuki, người có sức mạnh điều khiển cả định mệnh của hành tinh này và chàng sinh viên tên Souta hiện đang tìm việc làm vì anh sắp tốt nghiệp đại học.

Video bắt đầu với câu nói của Souta: "Hòa bình thế giới cũng đơn giản thôi. Chỉ cần một người. Chỉ cần hi sinh sinh mạng của một người quý giá, chúng ta có thể sống."

Ngày nọ, Yuki tình cờ gặp Souta. Cô đã thốt lên: "Này! Anh không nhớ sao?" Souta nói rằng cô nhận nhằm người rồi, Yuki vẫn tiếp tục: "Anh đã cứu sống tôi. Um, anh sẽ tin những điều tôi sắp nói không?"

"Vậy, ta hãy bắt đầu. Một câu chuyện không thể quên."

Ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Hiro Shimono vào vai Souta, và Sora Amamiya lồng tiếng cho nhân vật Yuki. Video cũng đã ra mắt ca khúc "66-go-sen" và "angel fall" của nhóm nhạc BUMP OF CHICKEN.

Loundraw đã sáng tác kịch bản và vẽ hoạt họa cho đoạn anime với sự giúp đỡ của  Aniplex, imenterprise, Music Ray'n, Straight Edge, và THINKR. Theo dự kiến, movie này sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 9 năm 2017.

Nhiều bình luận đã gửi đến loundraw với hi vọng rằng sẽ được xem cả movie trong thời gian sắp tới. Đây quả thật là một tác phẩm cực ấn tượng đối với một sinh viên đại học nhỉ!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!