Anime Expo 2018 - Sự kiện anime lớn nhất thế giới!!

Anime Expo 2018 hay còn gọi là Triển Lãm Anime 2018, là một trong những sự kiện dành cho tín đồ đam mê anime/manga/game trên toàn thế giới. Sự kiện này đã được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5/7 đến ngày 8/7 và địa điểm là 1201 S Figueroa St, Los Angeles, CA 90015, Hoa Kỳ. Sự kiện đã kết thúc rồi và giờ hãy cùng TinAnime tổng hợp lại tất cả những gì diễn ra trong sự kiện dành cho "otaku" lớn nhất năm này nhé!!

Bạn là một người cuồng anime? Phải, chúng ta đều như vậy. Anime Expo chính là sự kiện dành cho anime lớn nhất năm với việc quy tụ hơn 100,000 người tham dự. 100,000 người!! Phải, mình không nói quá đâu.

Hình ảnh sân khấu chính vào năm 2017.


Nơi đây bạn có thể tận hưởng âm nhạc anime một cách chân thực nhất, tham gia cà phê Maid hay còn gọi là cà phê hầu gái, đặc biệt hàng nghìn ban nhạc còn tham dự vào sự kiện lớn nhất này.


Tòa nhà dành riêng cho chúng ta. Anime Expo!


Sân khấu chính năm 2018. To hơn và đẹp hơn!


Một ngày một bộ anime được vinh dự đứng trước hàng nghìn tín đồ anime/manga.


Một góc của các gian hàng trong sự kiện Anime Expo.


Những người "cùng hành tinh" với chúng ta. Thiên đường.


Quầy dành riêng cho tín đồ One Piece.


Những màn DJ tuyệt đỉnh.

Những màn DJ sống động trên sân khấu Anime Expo thế giới 2018.


Nơi mà bạn có thể chia sẻ đam mê và sở thích của mình.


Sống ảo cùng với các nhân vật anime.


Tha hồ mua sắm trang phục Cosplay.


Nơi mà bạn và mọi người treo những "đứa con" của mình lên đó.


Những người cùng chung "thế giới" ngọc rồng.


Những mô hình chính hãng hàng triệu, hàng chục triệu đồng.


Mô hình tàu Sunny chính hãng.

Đặc biệt hơn ngày 8/7 Anime Expo còn công chiếu tập 1 của Attack on Titan Season 3 và tập 1 Overlord III vào ngày 7/7. Quá sướng luôn phải không nào, khi được xem trước Attack on Titan và Overlord, đã vậy còn được xem trên màn ảnh lớn và được ngồi cạnh những người chung thế giới.


Khang Dora


BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^