Anime Expo 2022: Đại tiệc anime sắp được tổ chức tại Mỹ!

  • 16:13 22/06/2022
  • 587 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Anime Expo 2022, một trong những sự kiện về anime với quy mô hoành tráng nhất thế giới và đồng thời cũng là nơi để công bố hàng loạt những thông tin, sự kiện liên quan đến các bộ anime cũng như manga mới. Sắp tới đây, sự kiện sẽ được diễn ra 4 ngày tại Mỹ.Hội nghị anime lớn - Anime Expo 2022 sẽ có sự xuất hiện của các công ty mang tính toàn cầu như Bandai Namco Arts, Crunchyroll, Anime News Network, Viz Media và nhiều công ty khác. Sự xuất hiện của các diễn viên cũng như lịch trình đã được công bố đến với người hâm mộ trước thềm sự kiện sắp sửa diễn ra.Anime Expo là một đại hội anime diễn ra tại Los Angeles, California do Hiệp hội Phi lợi nhuận về Quảng bá Hoạt hình Nhật Bản (SPJA) tổ chức. Theo truyền thống, đại hội được tổ chức hàng năm vào dịp cuối tuần đầu tiên của tháng 7, kéo dài bốn ngày. Anime Expo thường xuyên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles nhưng cũng đã được tổ chức ở các thành phố khác như Anaheim, San Jose, New York và Tokyo.Mỗi năm, Anime Expo quy tụ những người hâm mộ và những nhân vật trong ngành công nghiệp từ Nhật Bản, Mỹ hay khắp nơi trên thế giới để tổ chức lễ kỷ niệm lớn nhất về văn hóa đại chúng Nhật Bản ở Bắc Mỹ. Triển lãm có nhiều sự kiện và hoạt động trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, chẳng hạn như khách mời, hội thảo, cuộc thi và hòa nhạc. Nhiều phòng chiếu phim và video cũng sẽ liên tục hoạt động xuyên suốt ngày, đêm.
Khang Dora

Bạn đang đọc Anime Expo 2022: Đại tiệc anime sắp được tổ chức tại Mỹ!, tin tức Anime Expo 2022: Đại tiệc anime sắp được tổ chức tại Mỹ! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Chưa trở lại bao lâu, manga World Trigger tiếp tục phải tạm hoãn 1 tháng!

8 giờ trước - 343 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twitter chính thức cho bộ manga World Trigger của tác giả Daisuke Ashihara đã thông tin dự án sẽ phải trì hoãn một tháng trong số tháng 8 tạp chí Jump SQ do nhà xuất bản Shueisha phát hành vào ngày 4 tháng 7 sắp tới do sức khỏe của tác giả.

Tổng hợp

Một fan ruột của anime "Love Live! Sunshine!!" đã phải nhận án phạt tù giam do ăn cắp bàn học để "hồi sinh tuổi trẻ"?

8 giờ trước - 510 lượt xem

Một người đàn ông đến từ quận Shizuoka đã bị tuyên phạt hai năm tù giam với bốn năm tù treo vì ăn cắp các thiết bị học tập từ các trường học trong khu vực (tổng giá trị các đồ vật là 80.000 yên, khoảng 13.738.764 VNĐ). Được biết, bị cáo thực hiện hành vi trộm cắp trong khoảng thời gian nghỉ hè của năm học 2021.

Nhân vật

Top 10 nhân vật nóng tính nhất trong Naruto! - Có thể bạn không ngờ tới

8 giờ trước - 571 lượt xem

Sau khi xem Naruto thì nhiều bạn hẳn đã thấy có rất nhiều nhân vật sở hữu tính cách vô cùng hung dữ như Sakura hay Kiba Inuzuka, lẫn con trai hay con gái đôi lúc đều phải bộc lộ tính cách nóng nảy của mình. Vậy theo bạn nhân vật nào dễ nóng tính nhất, đừng đùa với lửa trong sê-ri Naruto?

Tổng hợp

Shinainaru Boku e Satsui o Komete - Kẻ hai mặt

8 giờ trước - 304 lượt xem

Eiji, một cậu thanh niên ao ước một ngày sẽ có bạn gái...cho đến một buổi sáng cậu thức dậy với "bạn gái" trên giường của mình! Không chỉ vậy, bạn của Eiji còn nói rằng cậu đã đi đánh nhau, đã ba ngày trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra, nhưng Eiji lại hoàn toàn không thể nhớ nổi? Rốt cuộc những bí mật đen tối nào còn đang được che giấu...bởi chính Eiji?

Tin tức anime

Ông Chú Hồi Sinh - Isekai Ojisan!

8 giờ trước - 352 lượt xem

Cách đây không lâu, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime truyền hình Isekai Ojisan (Uncle From Another World) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hotondoshindeiru đã công bố video dài khoảng 90 giây. Đây chính là video cho đoạn nhạc mở đầu của bộ phim.

Tổng hợp

Mangaka Kanojo, Okarishimasu gây sốc khi tuyên bố nữ chính trong manga là bạn gái của mình!

1 ngày trước - 2,175 lượt xem

Sê-ri manga lãng mạn, hài hước "Kanojo, Okarishimasu" của tác giả Reiji Miyajima vốn đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong người hâm mộ. Trước đó, độc giả của bộ truyện đã rất ốc khi chính tác giả của bộ truyện đã xóa sạch quá trình phát triển tính cách của nhân vật chính, Kazuya. Để rồi mới đây, mangaka này lại tuyên bố coi Chizuru Mizuhara - nữ chính trong manga do mình sáng tác là bạn gái của mình.

Tin tức anime

Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta - Tôi Và Con Gái Người Mẹ Kế!

1 ngày trước - 1,100 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta (My Stepmom's Daughter Is My Ex) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kyōsuke Kamishiro và Takayaki đã công bố video quảng bá thứ hai cho dự án.

Tin tức anime

Chi: Chikyuu no Undou ni Tsuite - Sự thật thời kỳ Phục hưng!

1 ngày trước - 727 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trên số thứ 30 năm nay của tạp chí Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã xác nhận bộ manga Chi: Chikyuu no Undou ni Tsuite (Chi: On the Movements of the Earth) sẽ được chuyển thể thành anime bởi Madhouse. Hiện định dạng của anime vẫn chưa được công bố.

XEM THÊM