Anime Fufu Ijo, Koibito Miman công bố trailer đầu tiên 

 • 15:50 06/08/2022
 • 684 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime
Trang web chính thức cho bộ anime Fufu Ijo, Koibito Miman (More Than A Married, But Not Lovers), chuyển thể từ manga của Yuki Kanamaru đã tiết lộ trailer đầu tiên của bộ phim.


Dàn diễn viên chính bao gồm: 

Saori Onishi trong vai Akari Watanabe


Seiichiro Yamashita trong vai Jiro Yakuin


Saki Miyashita trong vai Shiori Sakurazaka


Toshiki Masuda trong vai Minami Tenjin 

Đội ngũ sản xuất chính:
 • Chỉ đạo phim: Takao Kato
 • Đạo diễn: Junichi Yamamoto 
 • Biên kịch: Naruhisa Arakawa
 • Thiết kế nhân vật: Chizuru Kobayashi 
 • Màu sắc: Akira Nagasaka 
 • Nghệ thuật: Naoko Akuzawa 
 • Tổng hợp hình ảnh: Misato Takahata
 • Biên tập: Ichiro Chaen 
 • Liyuu sẽ biểu diễn ca khúc opening "TRUE FOOL LOVE"
 • Nowlu sẽ biểu diễn ca khúc ending "Stuck on you" 
Phim sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022. Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh cao trung năm ba Jirou Yakuin, người bạn vai kề vai chuẩn "xì tai gyaru" -  Akari Watanabe cho dự án "huấn luyện hôn nhân" của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng "năm bờ quan". Jirou hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt thì mới có thể chuyển đổi bạn đời và chấm dứt cái mối tình "thực thực giả giả" này. Cho nên, vì lý do đó, cả hai đã cố gắng vào vai hoàn chỉnh.

Bộ manga đã được ra mắt trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2018.

Ngân Nhi 

Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Anime Fufu Ijo, Koibito Miman công bố trailer đầu tiên , tin tức Anime Fufu Ijo, Koibito Miman công bố trailer đầu tiên  trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

21 giờ trước - 383 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

21 giờ trước - 553 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

21 giờ trước - 437 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

21 giờ trước - 563 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

22 giờ trước - 539 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

22 giờ trước - 733 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

22 giờ trước - 637 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

22 giờ trước - 835 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM