Anime Saiki Kusuo no Psi Nan công bố poster chính thức và ngày ra mắt phim

Tạp chí Weekly Shounen Jump số 26 của Shueisha mới đây đã công bố hình ảnh chính thức và ngày công chiếu của bộ anime chuyển thể từ tác phẩm manga "Saiki Kusuo no Psi Nan" của tác giả Shuuichi Asou. Trang Twitter của anime này cũng đã đăng tải poster mới nhất.


Suất sáng của bộ anime sẽ được công chiếu vào ngày 4/7 lúc 7:05 và suất đêm sẽ bắt đầu vào ngày 10/7 lúc 1:35.


Suất sáng của bộ anime này được là một phần của chương trình Oha-Suta (Good Morning Star) trên TV Tokyo và suất đêm trên TV Tokyo, TV Aichi và TV Osaka.

Số tiếp theo của tạp chí Weekly Shounen Jump sẽ tiết lộ người chịu trách nhiệm về nhạc nền và ca sĩ trình bày ca khúc mở đầu dành cho suất phim đêm.

Dàn nhân viên tham gia gồm có:

  • Hiroshi Kamiya - Kusuo Saiki  • Mitsuo Iwata - Kuniharu Saiki
  • Rikako Aikawa - Kurumi Saiki
  • Nobunaga Shimazaki - Shun Kaidō  • Daisuke Ono - Riki Nendō  • Ai Kayano - Kokomi Teruhashi  • Yukari Tamura - Chiyo Yumehara  • Satoshi Hino - Kineshi Hairo  • Natsuki Hanae - Reita Toritsuka


Hiroaki Sakurai là đạo diễn bộ anime và Michiko Yokote là người cắt ghép các phân cảnh. Masayuki Onji chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Bộ manga nguyên tác xoay quanh Kusuo Saiki - một nam sinh trung học. Cậu ta có một năng lực bí ẩn đã gây ra những sự kiện vô cùng xui xẻo trong cuộc sống thường ngày của mình.

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Tin tức manga

Một số tạp chí manga nổi tiếng tại Nhật Bản đã hợp tác với nhau để cùng chống hiện tượng sao chép manga lậu đang xảy ra tại quốc gia này. Shuppan Koho của Nhật Bản là nhà dẫn đầu trong chiến dịch lần này cùng với một số nhà xuất bản lớn như Shueisha (Weekly Shounen Jump), Shogakukan (Weekly Shounen Sunday), Kodansha (Weekly Shounen Mahazine), và Kadokawa (Young Ace).

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Tin tức anime

Ở tuần trước, bộ anime Movie Boku no Hero Academia đã chính thức được ra mắt tại rạp chiếu phim và thu về nửa tỷ yên trong vòng một tuần kể từ khi công chiếu. Khởi nguồn khá là thành công nhưng Movie Boku no Hero Academia đã tuột dốc không phanh ở tuần tiếp theo và đứng hạng 7 trong doanh thu phòng vé trong khi đó Mirai no Mirai lại đứng hạng 6.

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Nhân vật

Ở top 10 nam thần tuần 3 thì bộ anime sinh tồn Attack on Titan đã giành lấy 3 vị trí trong top nhưng thật đáng tiếc khi tuần này con số ấy chỉ còn là 2 khi Armin biến mất khỏi top, trong khi đó Eren lại rớt đến 4 hạng. Không nói dài dòng nữa bây giờ hãy cùng xem Top 10 nam thần tuần 4 thôi nào!!

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

Fanmade

Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta, "tháng cô hồn" là tháng không may mắn và có những điều kiêng kỵ như không mua sắm, không đi chơi đêm, không nhổ lông chân, không phơi quần áo, không bơi lội… và tùy vùng còn có thêm những kiêng kỵ khác như không khai trương, mở cửa hàng, lập gia đình, xây nhà,.. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh kinh dị để "chào mừng" tháng này nhé!!