Anime spinoff của Strike Witches - Brave Witches tiết lộ dàn cast và ca sĩ tham gia

 • 11:37 01/06/2016
 • 2,049 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trang web chính thức cho anime truyền hình theo dạng spinoff của Strike Witches với tựa đề Brave Witches trong ngày hôm nay đã đăng tải thông tin về dàn nhân viên tham gia dự án và đồng thời công bố tên ca sĩ sẽ phụ trách phần bài hát cho bộ anime này.Danh sách các diễn viên lồng tiếng (từ trái sang phải) gồm có:

 • Hiromi Igarashi - Edytha Rossmann
 • Rina Satou - Gundula Rall
 • Yumi Hara - Aleksandra I. Pokryshkin
 • Natsumi Takamori - Nikka Edvardine Katajainen
 • Ai Kakuma - Hikari Karibuchi
 • Rie Murakawa  Naoe Kanno
 • Rie Suegara - Takami Karubuchi
 • Kayo Ishida - Waltrud Krupinski
 • Haruka Terui - Georgette Lemare
 • Marin Mizutani - Sadako Shimohara

Ca sĩ Yoko Ishida tiết lộ cô sẽ trình bày một ca khúc trong bộ anime. Ishida cũng là người trình bày những bài hát cho cả hai series anime Strike Witches và Strike Witches Operation Victory Arrow OVA.


Series anime mới sẽ tập trung vào Đội Fighter Wing "Brave Witches" số 502, khác với phần trước là xoay quanh Đội Fighter Wing "Strike Witches" số 501. Bộ anime mới này sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Takaaki Suzuki sẽ trở lại từ TV anime series Strike Witches, OVA và phim để đảm nhận vị trí cung cấp thông tin về lịch sử quân đội và bối cảnh thế giới. Hiroyuki Terao cũng xuất hiện lại để thực hiện thiết kế máy móc. Tomohiro Yoshida một lần nữa là đạo diễn âm thanh tại Glovision. Nagaoka trở lại để sáng tác nhạc với Nippon Columbia sản xuất âm nhạc.

Đạo diễn của Strike Witches - Kazuhiro Takamura - cũng là đạo diễn cho Brave Witches. SILVER LINK cũng đảm nhận vai trò animation tương tự như trong anime Strike Witches: Operation Victory Arrow. Strike Unit cắp ghép phân cảnh, trong khi Humikane Shimada thiết kế nhân vật mới. Tsuyoshi Kikuchi và Daijou Kudou lên kế hoạch cho dự án.

Trong thế giới bối cảnh của series, chủng ngoài hành tinh Neuroi xâm lược Trái đất, chính quyền triển khai những "đơn vị chiến đấu" cho phép những cô gái sử dụng ma pháp để chiến đấu với Neuroi.

Nhật Huy

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Madhouse cùng Monster Strike hợp tác sản xuất một dự án anime ngắn!

8 giờ trước - 273 lượt xem

Madhouse và XFLAG mới đây đã xác nhận sẽ tiến hành sản xuất một bộ anime ngắn dựa trên tựa game trên điện thoại thông minh Monster Strike của XFLAG. Họ cũng đã công bố một đoạn video ngắn với tựa đề "Zetsubō Funsai Shōjo Amida". Dàn nhân lực cho dự án cũng đã được công bố.

Tổng hợp

Your Name - Tên cậu là gì? đã "gây bão" như thế nào?

17 giờ trước - 2,106 lượt xem

Kimi no Na wa, có lẽ đã là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với người hâm mộ anime. Đó chính là cái tên điển hình cho ngành công nghiệp anime hiện đại và cũng là những bộ anime đánh dấu nên tên tuổi cho vị đạo diễn trẻ tuổi Makoto Shinkai. Vậy bộ anime này đã từng "gây bão" như thế nào?

Tổng hợp

McDonald's "đổi gió" quảng cáo sản phẩm của mình bằng anime tại Nhật Bản!

18 giờ trước - 1,136 lượt xem

McDonald's tại Nhật Bản mới đây đã ra mắt thêm món mới trên chuỗi các cửa hàng của mình tại quốc gia này, Morinaga Ramune McShake. Ở thị trường nào, phải theo thị trường đó. Ông lớn McDonald's đã quyết định đổ tiền vào làm một đoạn anime ngắn dài 15 giây để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Tổng hợp

60% diễn viên, diễn viên lồng tiếng đã bị mất, giảm thu nhập trong tháng 5 này!

19 giờ trước - 2,451 lượt xem

Theo Liên minh Diễn viên Nhật Bản báo cáo từ hôm thứ tư vừa rồi, dựa trên 293 người được khảo sát, đã có hơn 60% diễn viên tự do và diễn viên lồng tiếng trả lời rằng mình sẽ nhận được hơn nửa mức thu nhập vào tháng 5 này. Trong số những người được hỏi, có 43,3% người trả lời thu nhập sẽ giảm một nửa hoặc ít hơn và 22,9% người trả lời rằng mình sẽ mất thu nhập.

Tin tức anime

Ore no Yubi de Midarero đã hoàn tất dự án bất chấp dịch hoành hành!

20 giờ trước - 1,667 lượt xem

Như mọi người đã biết, sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 gần như đã ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sự ảnh hưởng này cũng đã xâm nhập vào các studio, nhà sản xuất các dự án anime nhưng điều đó có lẽ cũng đã không ngăn cản được nhiều bộ anime vẫn hoàn tất sản xuất như Ore no Yubi de Midarero. Heiten-go Futarikiri no Salon de.... Đây là một bộ anime truyền hình được dựa trên manga Ore no Yubi de Midarero. Heiten-go no Salon, Ijiwaru ni Jirasarete của tác giả neco.

Tổng hợp

Mất bao lâu để xem hết bộ anime dài nhất thế giới?

21 giờ trước - 1,083 lượt xem

Được lên sóng từ tận năm 1969, với 7071 tập, Sazae-san đã được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận đây là bộ anime có số tập nhiều nhất thế giới. Với nội dung ngắn gọn về cuộc sống thường nhật, đơn giản nhưng chất chứa tình gia đình. Bằng nội dung đó, không ngạc nhiên khi bộ anime đã đạt được thành tích nói trên.

Tổng hợp

Figure Saitama "đấm phát chết luôn" cực đơn giản với giá 3,2 triệu đồng!?

22 giờ trước - 1,582 lượt xem

Saitama, một nhân vật trong bộ anime "One-Punch Man", được mệnh danh sở hữu sức mạnh "đấm phát chết luôn". Một nhân vật sở hữu quả đầu trọc lóc, được "giới giang hồ bí mật tiết lộ" là do tập luyện quá nhiều, đã được ra mắt phiên bản figure mới với chiếc áo hoodie đơn giản trong tư thế đang ngồi thư giãn và cầm điện thoại.

Tin tức anime

Kyoshin to Hyouka no Shiro cũng sẽ phải hoãn do dịch Covid-19!

23 giờ trước - 724 lượt xem

rang web chính thức cho bộ anime ngắn Kyoshin to Hyouka no Shiro (The Giant Gods and the Ice Flower Castle) đã xác nhận sẽ chính thức trì hoãn tập đầu tiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trang web sẽ công bố ngày lên sóng trở lại khi nó được xác định chính thức.

XEM THÊM