Anime Street Fighter II sắp được cho ra mắt khán giả!

Vào thứ Sáu ngày 29/07 vừa qua, trang web Crunchyroll thông báo rằng sắp tới anime Street Fighter II: The Animated Movie sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ và Canada. Anime này dự định sẽ được cho ra mắt khán giả với bản thuyết minh và phụ đề Anh ngữ.


Anime  Street Fighter II: The Animated Movie


Bên cạnh đó, vào năm 1994, anime Street Fighter II: The Animated Movie đã được công ty CAPCOM làm thành video game với tên Super Street Fighter II. Vào tháng 12 năm ngoái, công ty Discotek Media cho phát hình phim trên định dạng DVD; còn trên định dạng Blu-ray Disc dự tính sẽ được phát hành vào tháng 10 sắp tới. Trước đó, công ty Sony Wonder đã cho phát hành anime với thuyết minh Anh ngữ trên VHS, DVD và công ty Manga Entertainment cũng đã phát hành bộ anime trên định dạng DVD với thuyết minh và phụ đề Anh ngữ vào năm 2006.

Website Crunchyroll cho thông báo rằng tập 13 đến tập 22 của series anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei) sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Anh. Vào tháng 5 vừa qua, công ty Discotek Media cũng cho biết chỉ phát sóng anime dài 95 tập này và website Crunchyroll đã bắt đầu cho phát sóng 12 tập đầu của anime vào tháng 6 vừa qua.


Anime Miss Machiko


Nội dung của anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei):

Những học sinh nghịch ngợm không ai trị nổi tại học viện Arama không ngờ rằng sẽ có ngày họ phải nỗ lực để bày ra một trò chơi khăm để gây rắc rối cho người giáo viên mới là Miss Machiko. Miss Machiko là một giáo viên xinh đẹp và khôn khéo cho nên dù những học sinh tinh nghịch này nghĩ ra bao nhiêu kế thì Miss Machiko vẫn luôn ngầu, xem như không có gì xảy ra và luôn giúp đỡ các học sinh của mình trong việc học ở trường và khi họ gặp khó khăn.

Series anime này dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Takeshi Ebihara và được chiếu trên TV Tokyo từ năm 1981 đến năm 1983. Thêm vào đó, bộ manga cũng đã được chuyển thể thành live-action từ năm 2003 đến năm 2009.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.