Aoashi - Hành trình trở thành "cao thủ" bóng đá

 • 06:00 31/10/2021
 • 1,112 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Aoashi được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yuugo Kobayashi đã công bố video quảng bá đầu tiên cũng như visual, dàn diễn viên, nhân lực cùng thời gian lên sóng. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm (lần lượt từ trái sang phải, hình trên):

 • Kōki Ohsuzu vào vai Ashito Aoi
 • Tatsumaru Tachibana vào vai Eisaku Ohtomo
 • Seiichirō Yamashita vào vai Sōichirō Tachibana
 • Taku Yashiro vào vai Keiji TogashiCùng với (lần lượt từ trái sang phải, hình trên):

 • Shun Horie vào vai Kanpei Kuroda
 • Wataru Katō vào vai Martis Jun Asari
 • Junya Enoki vào vai Yūma Motoki
 • Kentarō Kumagai vào vai Ryūichi Takeshima • Chikahiro Kobayashi vào vai Tatsuya Fukuda (bên trái, hình trên)
 • Maki Kawase vào vai Hana Ichijō (bên phải, hình trên)Akira Sato sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Production I.G. Masahiro Yokotani sẽ đảm nhận phần viết kịch bản. Manabu Nakatake, Toshie Kawamura, Asuka Yamaguchi Saki Hasegawa được ghi nhận trở thành thiết kế nhân vật, cùng với Natake Yamaguchi phụ trách đạo diễn diễn họa. Naho Seike, Yukiko Watabe, Miho Daidouji, và Eisuke Shirai sẽ đều trở thành thiết kế nhân vật phụ. Kenichi Takeshita, Jun Soga Kenji Iizuka giám sát bóng đá (do đây là anime bóng đá). Masaru Yokoyama sáng tác nhạc.Bộ manga xoay quanh học sinh trung học năm ba Ashito Aoi, sống ở tỉnh Ehime. Ashito có rất nhiều năng khiếu về bóng đá nhưng cậu luôn cố che giấu điều đó. Do tính cách rất thẳng thắn của mình, anh đã gây ra một thảm họa và coi đó là một bước lùi rất lớn cho bản thân. Sau đó, Tatsuya Fukuya - một cựu binh của đội J-Club mạnh ở vùng Tokyo City Esperion và là huấn luyện viên của các CLB trẻ tuổi - xuất hiện trước mặt Ashito. Tatsuya đã nhìn thấu Ashito và thấy được tài năng của cậu và mời cậu thử sức cho CLB trẻ tại Tokyo.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

10 giờ trước - 1,764 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 404 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,844 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,300 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,631 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,790 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,457 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,656 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM