Bậc thầy manga kinh dị Junji Ito phát biểu cảm nghĩ về chuyển thể anime

"Ông trùm" trong làng manga kinh dị Junji Ito đã xuất hiện trong sự kiện kí tặng vào buổi ra mắt bộ DVD anime Junji Ito "Collection". Sự kiện này diễn ra tại Shibuya Tower Records. Trong buổi kí tặng, sensei đã chia sẻ một chút suy nghĩ của mình về bộ anime.


Ito sensei nói rằng ông phấn khích hơn bất kỳ ai khi thấy "đứa con tinh thần" của mình được chuyển thể thành anime, và ông vẫn còn không tin được rằng chuyện này thật sự đã xảy ra rồi. 

Theo ý kiến của Ito sensei, bộ anime có chất lượng tốt. Tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành live-action trước đây, live-action hẳn sẽ khác với nét vẽ trong manga của ông rồi, nên khi so sánh live-action với anime, ông cảm thấy rất khác lạ. Sensei cho rằng anime có nhiều điểm còn "vượt trội" hơn cả manga, nhờ vào hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và hoạt họa.

Thêm vào đó, Ito-sensei nhấn mạnh vào những tập về Souichi (tập 1, 5 và 12) còn hài hơn cả manga nguyên tác nữa. Ông rất thích phần hoạt họa và giọng lồng tiếng của diễn viên Yuji Mitsuya. Ito sáng tác câu chuyện theo hướng hài hước, nhưng khi xem anime, chính ông lại bật cười với tác phẩm của mình.


Ito-sensei cũng nói về tầm ảnh hưởng của  mình trong bộ anime này. Vốn là fan của nhà soạn nhạc Tchaikovsky, Ito thường nghe nhạc của ông ấy khi sáng tác bộ “Marionette Mansion”, và ông đã yêu cầu để nhạc cổ điển vào trong anime. Ito rất thích cách chọn nhạc cụ để sử dụng trong anime này, và nói rằng tiếng kèn trumpet trong tập "Tứ Tử Mỹ Thiếu Niên” đã làm câu chuyện còn độc lạ hơn nữa.

Kết thúc buổi trò chuyện, Ito-sensei tâm sự đôi lời về quá trình vẽ manga của mình. Sensei kể rằng, để lên ý tưởng, ông sẽ nghĩ đến những cấu tạo đặc biệt và thú vị của cơ thể con người, và xem những cấu tạo ấy sẽ biến đổi thế nào khi được đặt vào trong truyện. Ông thường lấy cảm hứng từ những thứ rất đời thường và bình dị trong cuộc sống hằng ngày.

Các bạn có thể xem bộ anime tại đây nhé! http://vuighe.net/ito-junji-collection/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!