"Bái phục" với tác phẩm hạc giấy tí hon

Tuần trước, các bạn đã chiêm ngưỡng cây bonsai làm từ 1000 hạc giấy của nữ nghệ nhân người Nhật Naoki Onogawa. Tiếp tục với hạc giấy, mời các bạn gặp gỡ chàng nhà báo David Kawai đến từ Canada với sở thích gấp hạc giấy siêu nhỏ. Các tác phẩm của anh làm "điên đảo" Instagram đấy nhé! Mời các bạn xem clip David gấp hạc và các tác phẩm siêu đỉnh của anh.


Với kích thước tờ giấy là 5mm x 5mm, David thường mất khoảng 45 phút để gấp 1 con hạc siêu nhỏ thể này mà không dùng bất cứ công cụ hỗ trợ nào cả. Dù gấp nhiều lần, nhưng cũng không ít lần anh gấp hỏng và phải bắt đầu lại từ đầu. Quả là một sự kiên nhẫn đáng nể nhỉ!

Chim hạc nhỏ gần bằng một chữ cái luôn!Bạn nào thử gấp một con nhỏ xíu xiu như này xem sao! Không dễ tí nào đâu!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Nhân vật

Ngày xửa ngày xưa, chúng ta thường nhận định một nhân vật được cho là xấu xa qua những chi tiết như kẻ đó đang cố tỏ ra vẻ bí hiểm hoặc đại loại là ngồi trên chiếc ghế xoay và vuốt ve một con mèo tưởng chừng như vô hại. Nhưng giờ đã là 2018, hình ảnh nhân vật phản diện đã được xây dựng phức tạp hơn rất nhiều. Tại trang Fandom Wikia vừa diễn ra một cuộc xếp hạng Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018 trên movie, TV và game. Trong đó có khá nhiều nhân vật anime quen thuộc với chúng ta. Cùng TinAnime điểm qua nhé!

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

Tin tức anime

Vào hôm thứ Tư, vol thứ 12 của bộ manga EX-ARM của tác giả Shinya Komi và Hirock vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông tin này cũng được đăng tải trên tạp chí Grand Jump số tháng 2 năm 2019 thuộc nhà xuất bản Shueisha.

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là nơi hội tụ nhiều câu chuyện kì bí về các loại yêu quái, có loài dữ tợn và đáng sợ, cũng có loài hiền lành, dễ mến. Dân gian cũng tưởng tượng những yêu quái với những sở thích vô cùng đặc biệt và kỳ cục. Cùng xem qua những loại yêu quái này nhé!

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Nhân vật

Những cô nàng tóc ngắn trong manga/anime luôn mang một sức hút đặc biệt các bạn nhỉ. Vừa có chút mạnh mẽ, nhưng cũng thật nữ tính và đáng yêu, ai mà không mê được cơ chứ! Dưới đây là top 15 cô nàng tóc ngắn được nhiều người yêu thích nhất. Bảng bình chọn do Goo Ranking thực hiện.