Bạn đã chán ngấy Excel? Hãy biến nó thành công cụ tạo nên nghệ thuật!

Nói thật chứ cứ đụng đến Excel là thấy nản rồi, vì đó là ứng dụng để tính toán được sử dụng thường xuyên trong học tập và công việc. Nhưng nếu bạn chán các con số rồi, sao không dùng phần mềm này để tạo nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt vời?


Thay vì dùng giấy, bút chì, cục tẩy, bút màu như bình thường, công cụ của bạn bây giờ chỉ là... máy tính và chuột và bàn phím. 

Những tác phẩm dưới đây là của nghệ nhân người Chile tên Shukei. 

Ngoài ra, một nghệ nhân người Nhật khác cũng gây kinh ngạc khi thực hiện những bức tranh có 1 không 2 của mình:

Ai có thể tưởng tượng được công cụ tính toán khô khan đó lại có thể tạo nên những tuyệt tác thế này:


Quá trình vẽ nên bức thác thước này quả không hề đơn giản!


Được biết, chủ nhân của công trình tuyệt vời này là một cụ ông tên Tatsuo Horiuchi đã 77 tuổi. Ban đầu ông chỉ vẽ vì sở thích, nhưng sau khi về hưu, ông đã dùng thời gian rảnh của mình để nâng cao tay nghề.

Nhiều người đã từng chê cười vì cho rằng ông đang quá tốn thời gian cho những việc vô ích. Tuy nhiên, nhìn những tuyệt tác này, hẳn là họ sẽ phải suy nghĩ lại.

Nếu bạn có hình dung về cách vẽ tranh bằng Execel, thử xem video dưới đây nhé!

Đây là quá trình vẽ tranh của họa sĩ Shukei đó!


Còn đây là quá trình thử vẽ bằng Excel của mình: Mở máy tính lên => Mở excel lên => Quan sát một lượt những ô kẻ bé xinh => Nhanh chóng đóng máy tính lại! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Đề cử anime

Đầu tháng này, độc giả trên trang web Charapedia đã tổ chức xếp hạng và bình chọn anime mùa Thu dành cho tất cả độc giả trên toàn thế giới. Sword Art Online: Alicization chính là bộ anime được nhiều độc giả trên thế giới mong chờ nhiều nhất. Các fan anime tại Mỹ còn cùng nhau kéo ùn ùn đến Los Angeles từ rất sớm để giành vị trí xem tập đầu tiên của bộ anime "thế kỷ" này.

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Nhân vật

Thật đặc biệt khi hôm nay chúng ta lại dành riêng cho các tế bào bên trong cơ thể một BXH tuần riêng như thế này. Ở tuần đầu tiên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được nhân vật nào giành vị trí đầu tiên rồi chứ nhỉ. Không ai khác, ngôi vương tuần đầu tiên của BXH tế bào Hataraku Saibou là Tiểu Cầu. Còn bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết BXH này thôi nhé.

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime hentai Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru được chuyển thể từ manga cùng tên của Meg đã đăng tải Trailer đầu tiên đầy nóng bỏng và kích thích. Bộ anime sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 10 sắp tới.

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Nhân vật

Ai cũng công nhận là thế giới của One Piece có rất nhiều nhân vật muôn hình vạn trạng. Già trẻ lớn bé có đủ cả, thế nhưng ai là những nhân vật có số tuổi cao nhất trong One Piece đây? Cùng xem bản xếp hạng dưới đây để biết thêm về những bậc bô lão xuất hiện trong One Piece nhé! À, danh sách này chỉ gồm những nhân vật được chính thức tiết lộ tuổi thôi nha!