Bạn ngồi vị trí nào trong lớp thế?

  • 15:00 02/10/2017
  • 24,808 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Năm học mới cũng bắt đầu được một thời gian rồi nhỉ? Nhớ trước khi đi học thì vị trí sẽ được ngồi trong lớp cũng là mối quan tâm lớn của mỗi chúng ta đấy! Chỗ ngồi thuận lợi cũng tác động không hề nhỏ đến tinh thần cũng như kết quả học tập đấy nhé!


1. Ngồi đầu bànMột vị trí thật tốt để tiếp thu bài giảng, nhưng đây là vị trí mà khá nhiều bạn "né", bởi vì nó lúc nào cũng trong tầm kiểm soát của giáo viên. Nên đôi khi bạn muốn thơ thẩn nghĩ vẩn vơ, hay có gì hay ho muốn tám ngay với đứa bạn thì cũng phải ngậm ngùi đợi hết tiết!


2. Ngồi với "crush"


Vị trí mơ ước là đây! Không còn gì hạnh phúc bằng được ngồi cạnh người mà mình thích nhỉ! Sẽ lâu lâu lấy cớ mượn vở chép bài, mượn thước, mượn cục tẩy, và có cơ hội nói chuyện nhiều hơn với người ấy!


3. Ngồi với con/thằng bạn thân


Được ngồi với đứa bạn thân thì rõ là sung sướng rồi, vì không ai hiểu mình bằng nó!


4. Ngồi với đứa học giỏi

Có ai thích ngồi vị trí này không? Ngồi gần đứa học giỏi thì mình cũng học hỏi được nhiều nè! (Học hỏi = học bằng cách hỏi)


5. Ngồi cạnh cửa sổ


Đây là chỗ ngồi như mơ luôn được dành riêng cho những nhân vật chính mà chúng ta vẫn thường thấy trong anime. Ngồi đây thì, một là rất thư thái, có hứng thú học tập, hai là dễ bị mất tập trung vì muôn vàn thứ thú vị bên ngoài!


6. Ngồi cuối lớp


Hì, team siêu quậy thì cực thích chỗ ngồi này! Nào là nói chuyện, nào là làm việc riêng, nào là ăn vụng,..., tất cả hội tụ về bàn cuối! Nhưng mà đừng tưởng bàn cuối thì thoát khỏi tầm ngắm của giáo viên nhé, càng cuối thì càng bị để ý đấy!


7. Ngồi sau đứa to cao

Không cần ngồi cuối lớp, chỉ cần ngồi sau đứa nào làm tấm thân che chở cho mình là được! Mọi động tĩnh của mình đều được che đậy!


Nói vậy thôi, ngồi chỗ nào thì cũng phải tập trung nghe giảng và học thật tốt nhé!

Bạn đang ngồi chỗ nào vậy, có điều gì thích thú, kể nghe nào!

Misaki Mei

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Yakusoku no Neverland hứa hẹn sẽ mang đến cú hit mới cho Shonen Jump

13 giờ trước - 733 lượt xem

Trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số 33 và 34, người hâm mộ đã nhận được tin tức tuyệt vời. Kaiu Shirai và Posuka Demizu, tác giả của bộ manga Yakusoku no Neverland, sẽ xuất bản một one-shot đặc biệt trong số tiếp theo của tạp chí. One-shot, có tên “DC3”, sẽ dài 49 trang.

Tin tức anime

Đến nay, doanh thu của 'Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận' đã là bao nhiêu?

16 giờ trước - 1,289 lượt xem

Mới đây, dự án điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận đã được khởi chiếu trở lại Nhật Bản tại hơn 380 rạp từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 như một đợt "chiếu cuối cùng" trong thời gian giới hạn. Tuy chỉ chiếu lại nhưng dự án đã đứng thứ 7 phòng vé, đây là lần đầu tiên dự án quay trở lại top 10 sau hơn hai tháng rời khỏi vị trí của mình.

Tin tức manga

Manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami sẽ nói lời tạm biệt khán giả từ tháng 10!

19 giờ trước - 774 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trong tạp chí Monthly Action số tháng 9 do nhà xuất bản Futabasha phát hành đã công bố chương cuối cùng cho bộ manga Jikyuu Sanbyakuen no Shinigami (A Psychopomp for 300 Yen an Hour) của tác giả Idumi Kirihara. Riêng, hai tập truyện thứ 3 và cuối cùng sẽ được Futabasha phát hành vào ngày 12 tháng 10 tới.

Tin tức manga

Manga Amakunai Karera no Nichijo wa bước vào giai đoạn cuối cùng!

1 ngày trước - 879 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Dessert số tháng 9 của nhà xuất bản Kodansha đã thông báo dự án Amakunai Karera no Nichijo wa (Those Not-So-Sweet Boys) của tác giả Youko Nogiri sẽ bước vào arc cuối cùng. Bộ manga đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa hè 2021 tuần 2! - Liệu còn nắm giữ ngôi vương?

1 ngày trước - 2,617 lượt xem

Trong tuần đầu tiên, Tensei shitara Slime Datta Ken đã nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi vương theo đúng kỳ vọng của người hâm mộ. Theo sau đó, lần lượt là "Tantei Wa Mou, Shindeiru" và "Vanitas no Carte" nhưng liệu trong tuần này sẽ có sự thay đổi nào nữa hay không? Hay tất cả các vị trí dẫn đầu sẽ tiếp tục như vậy?

Tổng hợp

Fan anime 'quẩy' tưng bừng với những bài hát chủ đề anime được phát trong thế vận hội Olympic Tokyo

1 ngày trước - 1,966 lượt xem

Trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, chúng ta đã được nghe rất nhiều bài hát khai mạc cho thế vận hội đến từ các trò chơi điện tử khác nhau. Không chỉ vậy, trong một số trận đấu tại Thế vận hội ở Nhật Bản, những bản nhạc từ các bộ anime khác nhau được vang lên khai màn cho những trận đấu hấp dẫn tại đây.

Tin tức manga

Youkai Apato no Yuuga na Nichijou - Xóm Trọ Ma Quái hẹn ngày chia tay với khán giả!

2 ngày trước - 1,121 lượt xem

Mới đây, trong số tháng 9 của tạp chí Monthly Shonen Sirius do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Youkai Apato no Yuuga na Nichijou (Elegant Yokai Apartment Life) sẽ chia tay khán giả vào ngày 25 tháng 8 sắp tới sau một hành trình dài.

Tin tức anime

Fena: Pirate Princess - Thức tỉnh và làm lại cuộc đời!

2 ngày trước - 1,971 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Fena: Pirate Princess đã đăng tải trailer thứ hai cho dự án. Trailer đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu cho ca khúc mở đầu "Umi to Shinju" (The Sea and Perals) và ca khúc kết thúc "Saihate" (The Farthest Shore).

XEM THÊM