Bản sao Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong vũ trụ MARVEL

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trong nước, vị Đại tướng ấy cũng được thế giới đánh giá cao với năng lực xuất chúng của mình. Chính vì thế mà hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được MARVEL ưu ái đưa vào thế giới siêu anh hùng ấy với tên mới là Letrong Giap. Vẫn giữ nguyên khí chất và tài năng của Đại tướng, Letrong Giap tuy là nhân vật phụ nhưng lại vô cùng ấn tượng với độc giả.


Vì lý do chính tri, MARVEL đã không sử dụng hoàn toàn hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, mà đã tạo ra một nhân vật mới là Letrong Giap (Lê Trọng Giáp) - được kết hợp giữa tên của Đại Tướng và người đồng chí mà ông vô cùng kính trọng: Đại tướng Lê Trọng Tấn. Letrong Giap là một trong những lãnh đạo cấp cao của Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ tại Trái Đất - 2000111.

Tuy vậy, nhân vật Letrong Giap mang nhiều đặc điểm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp hơn là Đại tướng Lê Trọng Tấn. Được giới thiệu là “Đại tướng của quân đội Bắc Việt, một nhân vật xuất chúng với tài nghệ và tư duy chiến lược bậc thầy”, nhân vật Letrong Giap đã gây ấn tượng mạnh đối với fan MARVEL vì ông là nhân vật duy nhất trong vũ trụ MARVEL 2 lần đánh bại Nick Fury - Tổng tư lệnh của S.H.I.E.L.D.

Nick Fury gục ngã sau cuộc tấn công bất thành vào căn cứ tướng Letrong Giap


Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được khắc họa vô cùng chân thật trong thế giới MARVEL qua hình ảnh của Letrong Giap. Ông là một vị tướng có tài chiến lược siêu phàm và là vị lãnh đạo tài ba của dân tộc Việt Nam. Một người yêu nước căm ghét thực dân Pháp và Mỹ, ông tin rằng Việt Nam phải trở thành một quốc gia độc lập, và có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình mà không lệ thuộc vào bất kỳ ai. Dù là một vị tướng, nhưng ông yêu chuộng hòa bình. Letrong Giap đã nói với Fury rằng chiến tranh đã khiến ông làm những chuyện kinh khủng mà ông phải hối tiếc, nhưng ông đã quyết định làm như vậy vì lợi ích của đất nước mình.

Trong các trang truyện, nhân vật Letrong Giap cũng có nhắc lại hai trong số rất nhiều câu nói nổi tiếng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp:


"Nỗi sợ lớn nhất của tôi là nhìn vận mệnh của đất nước này nằm trong tay những kẻ ngoại bang."

“Đây không còn là Đông Dương thuộc Pháp. Chẳng còn bất cứ thứ gì của người Pháp ở đây cả. Đây là Việt Nam.”


Lần cuối cùng Letrong Giap gặp Nick Fury sau ngày giải phóng, ông đã nói với Fury rằng: "Tất cả chúng ta đều sẽ xuống mồ thôi. Hy vọng anh tìm được chỗ thoải mái để đợi tôi."

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Tin tức anime

Khi Pokémon Go được phát hành vào năm 2016, rất nhiều fan Pokémon cùng với những game thủ đã đổ xô ra đường với ao ước bắt được Pokémon loại hiếm. Và một trong hàng triệu người chơi ấy, có một chuyên gia bắt Pokémon, ấy chính là ông lão Chen San-yuan, 70 tuổi, sống tại Đài Loan.

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Tin tức anime

Mới đây, website chính thức của bộ anime thể thao của Yoichi Takahashi, Captain Tsubasa đã đăng tải visual mới cho dự án sắp tới của mình, và cũng công bố kèm theo 6 diễn viên lồng tiếng mới hoàn toàn mới toanh. Sau khi kết thúc ở arc Tiểu Học với 28 tập, arc tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 sắp tới.

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

Tổng hợp

Những ngày vào thu, không khí se lạnh, những tàn lá đỏ bay bay trong gió, những chiếc lá vàng khô che rợp cả đoạn đường, vươn trên mái tóc em. Thu đã về, một năm cũng đã gần trôi qua hết, thế nhưng những điều muốn nói cho nhau sao vẫn chưa thành lời...

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Tổng hợp

Trước đây có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội nói và bêu xấu anime theo một định nghĩa hoàn toàn khác, mà mình cũng không hề ngờ tới được. Vì lý do đó mà hôm nay, TinAnime đã tổng hợp lại đầy đủ các thể loại của anime khi phân theo độ tuổi để tất cả chúng ta cùng tham khảo và hiểu hơn về thế giới anime nhé!