BAND-MAID phát hành ca khúc “Sense” trong anime Platinum End

  • 13:47 29/10/2021
  • 861 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

BAND-MAID sẽ phát hành bản đầy đủ của ca khúc “Sense”, bài hát chủ đề mở đầu trong anime truyền hình “Platinum End” dưới hình thức phát trực tuyến và đĩa CD từ hôm nay. Video âm nhạc cho “Sense” cũng đã có sẵn!


BAND-MAID, ban nhạc hard rock thường biểu diễn trong trang phục hầu gái, sẽ phát hành bản đầy đủ của “Sense”, ca khúc mới của họ dưới hình thức phát trực tuyến và đĩa CD ngay từ nửa đêm ngày 27 tháng 10 (thứ Tư). Đồng thời, video âm nhạc cho “Sense” cũng được phát hành.“Sense”, bài hát chủ đề mở đầu của anime truyền hình “Platinum End” đã thu hút được một lượng quan tâm lớn nhờ những giai điệu tuyệt vời ở phần đầu. Xem video âm nhạc mới phát hành, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức màn trình diễn bốc lửa của BAND-MAID mà còn cả những phân cảnh chiếu ánh sáng trắng đỏ lên thành viên ban nhạc và cảnh lông vũ trắng tung bay trên không trung, tất cả đều liên quan sâu sắc đến thế giới của anime truyền hình “Platinum End”.

Để kỷ niệm dịp phát hành CD và ra mắt phiên bản đầy đủ của "Sense”, một chiến dịch tặng áp phích cho người mua CD và quảng bá trên các dịch vụ phát trực tuyến cũng sẽ được triển khai đồng bộ. Một phần chiến dịch được xây dựng nhằm hướng tới cộng đồng người hâm mộ ở nước ngoài, rất đáng để các Ông chủ và Công chúa (biệt danh dành cho fan hâm mộ của BAND-MAID) chờ mong.

Thưởng thức video "Sense":Anime: https://vuighe.net/platinum-end

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

11 giờ trước - 1,819 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 407 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,870 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,307 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,652 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,797 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,469 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,659 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM